เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จับมือ กลุ่มทรู ดึงอัจฉริยภาพ True5G ยกระดับสมาร์ทรีเทล

by SME Thailand. 31 สค. 2020
Share:     เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จับมือ กลุ่มทรู นำเทคโนโลยี 5G เสริมแกร่งธุรกิจค้าปลีกยุคดิจิทัล นำนวัตกรรมสุดล้ำเสริมบริการภายในห้าง ตอบโจทย์การจับจ่ายใช้สอยของผู้บริโภคในยุค New Normal ประเดิมใช้หุ่นยนต์อัจฉริยะ True5G Temi Connect & Carebot ยกระดับมาตรฐานการดูแลความปลอดภัยให้ลูกค้า สร้างความเชื่อมั่นในการใช้บริการภายในศูนย์การค้า พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งยุคดิจิทัล ด้วย สมาร์ทโฟน พร้อมซิมทรูมูฟ เอช ให้ร้านค้าต่างๆใช้ในการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ แก่ลูกค้าสมาชิกผ่าน เอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน ช้อปปั๊บ รับแต้ม แลกรับสิทธิพิเศษมากมาย มั่นใจช่วยสนับสนุนกิจกรรมการตลาดและสร้างยอดขายให้แก่ร้านค้า ตลอดจนสร้างความประทับใจสูงสุดแก่ผู้ใช้บริการเอ็มบีเค เซ็นเตอร์
 
 
     สมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ กล่าวว่า “ธุรกิจค้าปลีกต้องปรับตัวให้สอดคล้องกับพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยพฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยของผู้บริโภคยุค New Normal หันมาให้ความสำคัญเรื่องสุขลักษณะที่ดีของสถานที่ ร้านค้า และ สินค้า สุขภาพที่ดีของตนเองและครอบครัว ดังนั้น เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์  จึงมุ่งมั่นในการนำเสนอนวัตกรรมและมาตรการต่างๆ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในเรื่องของความสะอาดและความปลอดภัยให้กับลูกค้า ทำให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายสบายใจและมีความสุขในการช้อปปิ้งในศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ตลอดจนผู้ประกอบการร้านค้า และ พนักงาน ควบคู่กับการวางแผนสนับสนุนกิจกรรมและเครื่องมือทางการตลาดให้กับร้านค้าสามารถสร้างยอดขายได้
 
 
     ล่าสุด ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า โดยร่วมกับ กลุ่มทรู ผู้นำบริการสื่อสารและดิจิทัลครบวงจร  นำอัจฉริยภาพของเทคโนโลยี 5G ร่วมสร้างมาตรฐานใหม่ของธุรกิจค้าปลีกยุคดิจิทัล สอดรับกับการใช้ชีวิตวิถีใหม่  ด้วยการใช้หุ่นยนต์อัจฉริยะ "True5G Temi Connect & Carebot"  เชื่อมต่อผ่านเครือข่าย True5G  เข้ามาให้บริการภายในศูนย์     พร้อมด้วย “สมาร์ทโฟนและซิมการ์ด ทรูมูฟ เอช” ให้ผู้ประกอบการร้านค้าใช้อำนวยความสะดวกในการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้ลูกค้าสมาชิกเอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน อาทิ การทำรายการสะสมคะแนน การทำรายการแลกคะแนนเป็นส่วนลดรับสิทธิพิเศษมากมาย ตลอดจนการทำโค-โปรโมชัน (Co-Promotion) เพื่อมอบประสบการณ์การจับจ่ายสุดคุ้มค่า สร้างความประทับใจสูงสุดให้กับผู้มาใช้บริการ ภายใต้แนวคิด ช้อปปั๊บ รับแต้ม แลกรับสิทธิพิเศษ”
 
 
     อาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “กลุ่มทรู มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมือง มีสินค้าหลากหลายที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี  โดดเด่นด้วยสินค้าไอที โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือ มอบความไว้วางใจให้กลุ่มทรูเป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยีและการสื่อสาร เพื่อนำนวัตกรรมล้ำสมัยมาร่วมสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สนุกสนาน และตื่นตาตื่นใจในทุกย่างก้าว โดย กลุ่มทรู พร้อมนำศักยภาพการให้บริการสื่อสารและดิจิทัลครบวงจร ร่วมสนับสนุนการบริการของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ก้าวสู่สมาร์ทรีเทลเต็มรูปแบบ ด้วยอัจฉริยภาพของ True5G ที่จะพาคนไทยก้าวสู่ “ชีวิตอัจฉริยะ” ที่เป็นจริงแล้วไปด้วยกัน 
 
 
     ความร่วมมือในครั้งนี้ นับเป็นจุดเริ่มต้นของการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งวิถีใหม่ในศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่ให้ทั้งความสะดวกสบาย ความปลอดภัยในสุขภาพและการใช้ชีวิต อีกทั้งยังเชื่อมโยงบริการด้านดิจิทัลต่างๆเข้ากับการช้อปปิ้งได้อย่างลงตัว เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ในโลกใหม่ของธุรกิจค้าปลีก ผ่านอัจฉริยภาพของ True 5G World of Retail  ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์อัจฉริยะ True5G Temi Connect & Carebot ที่ให้บริการภายในศูนย์การค้า และ ที่ร้านทรูช้อป ชั้น 4 ตลอดจนสมาร์ทโฟนและซิมทรูมูฟ เอช พร้อมติดตั้ง MBK Merchant Application เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกิจกรรมการตลาดต่างๆของศูนย์การค้า
 
 
     ทั้งนี้ กลุ่มทรูจะต่อยอดความร่วมมือกับเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะบริการด้านดิจิทัลต่างๆของกลุ่มทรู อาทิ TrueID และสิทธิพิเศษจาก TrueYou รวมถึงแอป TrueMoney Wallet ที่เชื่อมโยงเข้าสู่สังคมไร้เงินสดให้ลูกค้าใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลได้อย่างเต็มรูปแบบ  มั่นใจว่า นวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัยภายใต้ความร่วมมือในครั้งนี้ จะสร้างประสบการณ์ในโลกของการช้อปปิ้งวิถีใหม่ และเสริมให้ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เป็นสมาร์ทรีเทลที่มอบทั้งความประทับใจและความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าได้ดีที่สุด
 
 
     “เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ มั่นใจว่า ความร่วมมือกับกลุ่มทรูในครั้งนี้ จะเสริมสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า และมอบความคุ้มค่าในการช้อปปิ้งภายใต้แนวคิด ช้อปปั๊บ รับแต้ม แลกรับสิทธิพิเศษ อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจในการใช้บริการภายในศูนย์การค้า ทั้งจากการนำเทคโนโลยีล้ำสมัยต่างๆ เข้ามาให้บริการ รวมถึงแคมเปญ MBK Let’s move on ชวนทุกคนไปต่อ ที่ออกมาก่อนหน้านี้ผ่านมาตรการคัดกรอง มาตรการป้องกัน และ มาตรการปลอดภัย เพื่อลดความเสี่ยงและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัส COVID-19 ซึ่งปัจจุบันยังคงดำเนินการอย่างเข้มข้นต่อเนื่อง  ตลอดจนการรับมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (Amazing Thailand Safety and Health Administration – SHA) โดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาจัดทำขึ้นร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งเป็นเครื่องการันตีความปลอดภัยด้านสุขอนามัยให้กับลูกค้าชาวไทยและต่างประเทศ”


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021