SME THAILAND JOYFUL RALLY ครั้งที่ 9 เติมรักเมืองไทย @ ภาคตะวันออก (กรุงเทพฯ-นครนายก)

by SME Thailand. 11 กย. 2020
Share:     SME Thailand ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคตะวันออก จัดกิจกรรม SME THAILAND JOYFUL RALLY ครั้งที่ 9 “เติมรักเมืองไทย @ ภาคตะวันออก” (กรุงเทพฯ-นครนายก) เพื่อให้สมาชิกของ SME Thailand ได้ร่วมกิจกรรมแรลลี่ในแบบ Social Distancing ตลอดเส้นทาง
 
      โดยจุดหมายแรก ได้แวะสักการะพุทธคยาจำลองซึ่งถอดแบบมาจากประเทศอินเดียที่วัดปัญญานันทาราม และชมความงดงามของภาพปริศนาธรรมแบบ 3 มิติ แวะชมต้นไม้ฟอกอากาศนานาชนิดที่ “ร้านไทรเกาหลี สวนนวลจิรา คลอง 15”

      จากนั้นเช็กอินกันต่อที่ “เอเดนส์ ฟาร์ม” สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตที่มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย ชมท้องทุ่งนา สูดอากาศบริสุทธิ์แล้วออกเดินทางต่อไปยัง “ชุมชนบ้านวังรี” อีกหนึ่งสถานที่ที่พลาดไม่ได้ เพื่อจะได้รับประทานอาหารกลางวันท้องถิ่น จิบน้ำ “ดอกดาหลา” ให้หายเหนื่อย แล้วต่อด้วย “ยำดอกดาหลา” อร่อยอย่าบอกใคร


      อีกทั้งยังได้เรียนรู้ภูมิปัญญาองชุมชนกับการทำ “จานกาบหมาก” ที่สร้างมูลค่าสินค้าแถมช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอีกด้วย หลังจากนั้นก็ออกเดินทางมุ่งหน้าไปยัง “บ้านไร่ปอนด์หวาน” เล่นเกมสนุกสนานท่ามกลางธรรมชาติ
 

     และปิดท้ายจุดหมายของการเดินทางที่ “เขื่อนขุนด่านปราการชล” และเข้าพักที่ อิงธาร รีสอร์ท ซึ่งในช่วงค่ำมีปาร์ตี้แบบ  New Norm ”Safari Mask Night” และมีของรางวัลให้ลุ้นมากมาย บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ


      และนี่คือการเติมรักเมืองไทยในแบบของพวกเรา
 
 www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 
 
 
 
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020