SME THAILAND JOYFUL RALLY ครั้งที่ 9 เติมรักเมืองไทย @ ภาคตะวันออก (กรุงเทพฯ-นครนายก)

by SME Thailand. 11 กย. 2020
Share:     SME Thailand ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคตะวันออก จัดกิจกรรม SME THAILAND JOYFUL RALLY ครั้งที่ 9 “เติมรักเมืองไทย @ ภาคตะวันออก” (กรุงเทพฯ-นครนายก) เพื่อให้สมาชิกของ SME Thailand ได้ร่วมกิจกรรมแรลลี่ในแบบ Social Distancing ตลอดเส้นทาง
 
      โดยจุดหมายแรก ได้แวะสักการะพุทธคยาจำลองซึ่งถอดแบบมาจากประเทศอินเดียที่วัดปัญญานันทาราม และชมความงดงามของภาพปริศนาธรรมแบบ 3 มิติ แวะชมต้นไม้ฟอกอากาศนานาชนิดที่ “ร้านไทรเกาหลี สวนนวลจิรา คลอง 15”

      จากนั้นเช็กอินกันต่อที่ “เอเดนส์ ฟาร์ม” สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตที่มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย ชมท้องทุ่งนา สูดอากาศบริสุทธิ์แล้วออกเดินทางต่อไปยัง “ชุมชนบ้านวังรี” อีกหนึ่งสถานที่ที่พลาดไม่ได้ เพื่อจะได้รับประทานอาหารกลางวันท้องถิ่น จิบน้ำ “ดอกดาหลา” ให้หายเหนื่อย แล้วต่อด้วย “ยำดอกดาหลา” อร่อยอย่าบอกใคร


      อีกทั้งยังได้เรียนรู้ภูมิปัญญาองชุมชนกับการทำ “จานกาบหมาก” ที่สร้างมูลค่าสินค้าแถมช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอีกด้วย หลังจากนั้นก็ออกเดินทางมุ่งหน้าไปยัง “บ้านไร่ปอนด์หวาน” เล่นเกมสนุกสนานท่ามกลางธรรมชาติ
 

     และปิดท้ายจุดหมายของการเดินทางที่ “เขื่อนขุนด่านปราการชล” และเข้าพักที่ อิงธาร รีสอร์ท ซึ่งในช่วงค่ำมีปาร์ตี้แบบ  New Norm ”Safari Mask Night” และมีของรางวัลให้ลุ้นมากมาย บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ


      และนี่คือการเติมรักเมืองไทยในแบบของพวกเรา
 
 www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 
 
 
 
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021