SME THAILAND JOYFUL RALLY ครั้งที่ 9 เติมรักเมืองไทย @ ภาคตะวันออก (กรุงเทพฯ-นครนายก)

by SME Thailand. 11 กย. 2020
Share:     SME Thailand ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคตะวันออก จัดกิจกรรม SME THAILAND JOYFUL RALLY ครั้งที่ 9 “เติมรักเมืองไทย @ ภาคตะวันออก” (กรุงเทพฯ-นครนายก) เพื่อให้สมาชิกของ SME Thailand ได้ร่วมกิจกรรมแรลลี่ในแบบ Social Distancing ตลอดเส้นทาง
 
      โดยจุดหมายแรก ได้แวะสักการะพุทธคยาจำลองซึ่งถอดแบบมาจากประเทศอินเดียที่วัดปัญญานันทาราม และชมความงดงามของภาพปริศนาธรรมแบบ 3 มิติ แวะชมต้นไม้ฟอกอากาศนานาชนิดที่ “ร้านไทรเกาหลี สวนนวลจิรา คลอง 15”

      จากนั้นเช็กอินกันต่อที่ “เอเดนส์ ฟาร์ม” สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตที่มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย ชมท้องทุ่งนา สูดอากาศบริสุทธิ์แล้วออกเดินทางต่อไปยัง “ชุมชนบ้านวังรี” อีกหนึ่งสถานที่ที่พลาดไม่ได้ เพื่อจะได้รับประทานอาหารกลางวันท้องถิ่น จิบน้ำ “ดอกดาหลา” ให้หายเหนื่อย แล้วต่อด้วย “ยำดอกดาหลา” อร่อยอย่าบอกใคร


      อีกทั้งยังได้เรียนรู้ภูมิปัญญาองชุมชนกับการทำ “จานกาบหมาก” ที่สร้างมูลค่าสินค้าแถมช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอีกด้วย หลังจากนั้นก็ออกเดินทางมุ่งหน้าไปยัง “บ้านไร่ปอนด์หวาน” เล่นเกมสนุกสนานท่ามกลางธรรมชาติ
 

     และปิดท้ายจุดหมายของการเดินทางที่ “เขื่อนขุนด่านปราการชล” และเข้าพักที่ อิงธาร รีสอร์ท ซึ่งในช่วงค่ำมีปาร์ตี้แบบ  New Norm ”Safari Mask Night” และมีของรางวัลให้ลุ้นมากมาย บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ


      และนี่คือการเติมรักเมืองไทยในแบบของพวกเรา
 
 www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 
 
 
 
Share:

Related Articles

​ไทยพาณิชย์ ออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าเอสเอ็มอีทั่วประเทศรับมือโควิด-19 ระลอกใหม่

ธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมอยู่เคียงข้างช่วยผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยก้าวผ่านวิกฤต เร่งออกมาตรการบรรเทาผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ ให..

by SME Thailand.| 25 มค. 2021

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021