PRUKSA FREE FEST มหกรรมแจกฟรี อยู่ฟรี ดอกเบี้ยฟรี ส่วนกลางฟรี สูงสุด 36 เดือน

by SME Thailand. 29 มค. 2021
Share:      ฉลองต่ออายุมาตรการรัฐ คนซื้อบ้านมีเฮ พฤกษา ยกทัพทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว และคอนโด 128 โครงการ  จัดแคมเปญใหญ่สู้โควิด สานฝันคนอยากมีบ้าน ในมหกรรมแจกฟรี  “PRUKSA FREE FEST”   เลือกรับ อยู่ฟรี หรือ ดอกเบี้ยฟรี หรือ ส่วนกลางฟรี สูงสุด 36 เดือน เมื่อจองและโอนทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว และคอนโดทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 1 ก.พ. – 31 มี.ค. นี้
 
 
     ปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า  “จากสถานการณ์วิกฤติโควิดที่คนไทยต้องเผชิญต่อเนื่องมาตั้งแต่ปีที่แล้ว อาจทำให้หลายคนที่กำลังอยากได้บ้านใหม่มีความกังวลกับค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้น พฤกษาจึงขอเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสนับสนุนให้คนไทยทุกคนมีบ้านในฝันได้แม้ในยามที่เราพบวิกฤติร่วมกัน จึงได้ออกแคมเปญ “PRUKSA FREE FEST มหกรรมแจกฟรี” เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระลูกค้าให้มีที่อยู่อาศัยที่ถูกใจได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องกังวลกับภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ลูกค้าจะได้รับเงื่อนไขสุดพิเศษโดยรับสิทธิ อยู่ฟรี นานสูงสุดถึง 36 เดือน  หรือ ดอกเบี้ยฟรี 0 เปอร์เซ็นต์ สูงสุด 36 เดือน หรือ ฟรี ค่าส่วนกลาง สูงสุดนานถึง 36 เดือน (เงื่อนไขตามที่แต่ละโครงการกำหนด) โดยพฤกษาจะออกค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ให้ทั้งหมด สิทธิพิเศษนี้มอบให้เฉพาะผู้ที่จองและโอนโครงการทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียมที่เข้าร่วมแคมเปญทั่วประเทศ จำนวน  128 โครงการ ในระหว่างวันที่ 1 ก.พ. – 31 มี.ค. นี้ เท่านั้น
 
 
      นอกเหนือสิทธิพิเศษจากแคมเปญที่พฤกษามอบให้นั้น  ครม. ได้มีมติอนุมัติขยายมาตรการลดค่าธรรมเนียมการโอนซื้ออสังหาริมทรัพย์ สำหรับราคาบ้านไม่เกิน 3 ล้านบาท  โดยจะลดค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนโอนอสังหาริมทรัพย์และห้องชุดจากเดิม 2 เปอร์เซ็นต์ ของราคาประเมินทุนทรัพย์เหลือ 0.01 เปอร์เซ็นต์ และยังลดค่าจดทะเบียนจำนองอสังหาริมทรัพย์และห้องชุดจากเดิม 1 เปอร์เซ็นต์ ของมูลค่าที่จำนอง เหลือ 0.01 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งจะช่วยภาระลดค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ซื้อได้มาก  พร้อมกันนี้ พฤกษาเองก็ได้ผนึกความร่วมมือกับสถาบันการเงินชั้นนำที่เป็นพันธมิตรมอบอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษสำหรับลูกค้าด้วย จากปัจจัยสนับสนุนต่างๆนี้ ทำให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์หลายชั้น จึงเป็นโอกาสทองของลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพในราคาที่คุ้มค่ามาก อีกทั้งแคมเปญครั้งนี้ได้รวมที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่จากทุกแบรนด์ในเครือพฤกษา ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ในระดับราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1.2 –19  ล้านบาท  ลูกค้าจึงสามารถเลือกทำเลที่ชอบ ประเภทบ้านตามการใช้งานและขนาดครอบครัว พร้อมรับบริการให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ เพื่อให้ลูกค้าได้บ้านในแบบที่ตรงใจมากที่สุด จึงคิดว่าแคมเปญนี้จะสนับสนุนการให้คนไทยได้มีบ้าน และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดี
 
 
      และด้วยวิถีการใช้ชีวิตแบบนิวนอร์มอล ทำให้ที่อยู่อาศัยที่ดีเป็นเรื่องที่สำคัญมากขึ้นกว่าเดิม ผู้บริโภคเกิดความต้องการพื้นที่ใช้สอยในบ้านที่มากขึ้น เพื่อกิจกรรมที่เพิ่มความเป็นส่วนตัว แต่ยังสามารถเว้นระยะห่างกันได้ หรือฟังก์ชันเพื่อการทำงานจากที่บ้าน (Work from Home) ทำให้ต้องใช้พื้นที่ภายในบ้านทุกตารางนิ้ว ให้เกิดประโยชน์อย่างเต็มที่ที่สุด พฤกษาจึงเน้นการออกแบบบ้านด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด ให้เป็นฟังก์ชันที่ ‘ใช่’ และ ‘ใช้งานได้จริง’  ทำให้ทุกพื้นที่ในบ้าน ไม่ว่าจะซอกมุมไหนก็ใช้ประโยชน์ และเติมเต็มความสุขได้อย่างเต็มที่
 
 
     นอกจากนี้ด้านมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ที่สำนักงานขายของพฤกษานั้น เพื่อสร้างความมั่นใจสำหรับ ลูกค้าที่เยี่ยมชมโครงการ จึงได้ออกนโยบายให้พนักงานขาย แม่บ้าน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา  ตรวจวัดไข้ก่อนเข้าโครงการ พร้อมทั้งขอความร่วมมือผู้เยี่ยมชมทุกท่านใส่หน้ากากตลอดเวลาที่อยู่ในโครงการ และมีการทำความสะอาดพื้นที่บริเวณสำนักงานขาย บ้านตัวอย่าง ที่จับบานประตูเข้า-ออก โต๊ะ เก้าอี้ โซฟา พร้อมทั้งฉีดสเปรย์ฆ่าเชื้อ ทุกชั่วโมง   จัดเตรียมแอลกอฮอล์เจลล้างมือ ทำความสะอาดบัตรเข้าออกเป็นประจำ  เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านอุ่นใจและปลอดภัยจากไวรัส COVID-19
 
 
 
 
www.smethailandclub.com   
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021