INTOUCH และ HUBBA เปิดเวทีเฟ้นหา Startup สาย HealthTech ร่วมพัฒนานวัตกรรมยกระดับสุขภาพคนไทย

by SME Startup 17 กพ. 2021
Share:     เพราะเทรนด์สุขภาพยังเติบโตได้อีก! บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ INTOUCH จึงผนึกกำลังครั้งสำคัญกับ HUBBA เปิดตัวโครงการ InVent Builder powered by INTOUCH x HUBBA รับสมัครทีม Startup ที่มีไอเดียด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ (HealthTech) มาร่วมแก้ปัญหา ยกระดับการดูแลสุขภาพของคนไทยให้ดีขึ้น และผลักดันให้ประเทศไทยเป็นประเทศที่ดีที่สุดด้านสุขภาพในทุกมิติ
 

     Venture Builder ภายใต้โครงการ InVent Builder ช่วยสร้างและพัฒนาธุรกิจใหม่ตั้งแต่ระยะเริ่มต้น (Early Stage) จนขยายการเติบโตได้อย่างยั่งยืน โดยทีมที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับการสนับสนุนผ่านขั้นตอนและสภาพแวดล้อมที่จะช่วยเหล่าสตาร์ทอัพสุดเจ๋ง  ได้ต่อยอดไอเดียไปสู่การพัฒนาธุรกิจ สร้างผลิตภัณฑ์ และปล่อยเข้าสู่ตลาดได้ภายในระยะเวลา 6-12 เดือน ซึ่งจะได้รับการพัฒนาและสนับสนุนทางธุรกิจอย่างเข้มข้นแบบตัวต่อตัวจากผู้เชี่ยวชาญอย่างต่อเนื่อง พร้อมเงินทุนสนับสนุนรายเดือน การแนะแนวทางในการเข้าถึงตลาดร่วมกับทาง INTOUCH และโอกาสใน การเจอกับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจอีกมากมาย
 

     สำหรับคนที่สนใจและมีไอเดียด้าน Health and Wellness อย่ารอช้าและปล่อยให้โอกาสหลุดมือไป! เพราะโครงการ InVent Builder powered by INTOUCH x HUBBA เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 6 มีนาคมนี้เท่านั้น! โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ทาง https://vb.inventvc.com  


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจ Startup
Share:

Related Articles

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021