COWAY คว้า “BTS” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก เสริมความแข็งแกร่งธุรกิจและเจาะกลุ่มเป้าหมายทุกไลฟ์สไตล์

by SME Thailand. 21 เมย. 2021
Share:      โคเวย์ (Coway) บริษัทเครื่องใช้ในบ้านเพื่อสิ่งแวดล้อมชั้นนำในประเทศเกาหลี และในสื่อประชาสัมพันธ์ระดับโลก หรือเป็นที่รู้จักกัน ในนามแบรนด์ “เครื่องกรองน้ำแบบSubscribe” ได้เปิดตัว “BTS” ศิลปินบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลก ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนล่าสุด เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ให้โคเวย์เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสำหรับคนรุ่นใหม่ สามารถดึงดูดและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้นในทุกๆ เจเนอเรชั่น โดยแคมเปญการโปรโมต COWAY x BTS ได้ถูกเผยแพร่ไปเมื่อเร็วๆนี้ จนได้รับกระแสความนิยมอย่างล้นหลามในโซเชียลมีเดีย
 
 
คว้า “BTS” เพื่อผลักดันแบรนด์เข้าสู่ระดับโลก
 
 
        ตอกย้ำความเป็นผู้นำระดับโลกด้านเครื่องใช้ในบ้านเพื่อสิ่งแวดล้อม พร้อมเสริมทัพความแข็งแกร่งทางธุรกิจด้วยการคว้าวง “BTS” มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลุยกิจกรรมการตลาดดิจิทัลอันน่าสนใจมากมายเพื่อเข้าถึงฐานผู้บริโภคในระดับโลก   โคเวย์มีจุดมุ่งหมายในการแต่งตั้ง “BTS” เพื่อเน้นย้ำภาพลักษณ์ขององค์กรและผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น เครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศฯ โดยเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นคนรุ่นใหม่และใส่ใจดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น
 
 
         “ปี 2564 ถือเป็นปีที่สำคัญมาก ในการนำเสนอภาพลักษณ์แบรนด์ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้แต่งตั้ง BTS ให้เป็นทูตระดับโลกของเรา เราพร้อมที่จะต่อยอดแบรนด์ของเราผ่านกิจกรรมทางการตลาดดิจิทัลที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น ซึ่งจะเข้าถึงฐานผู้บริโภคทุกๆ เจเนอเรชั่น” Mani Shim ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กล่าว
 
 
การผนึกกำลังของ 2 ยักษ์ใหญ่ เสริมทัพความแข็งแกร่งให้ Coway ในตลาดโลก
 
 
        Coway และ BigHit Entertainment ต่างเป็นองค์กรที่ก้าวสู่ความสำเร็จในระดับโลกด้วยตัวเอง การจับมือเป็นพันธมิตรร่วมมือกันในครั้งนี้ของ 2 ยักษ์ใหญ่จึงมีจุดมุ่งหมายที่จะดึงดูดกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่หันมาดูแลใส่ใจสุขภาพจากทั่วทุกมุมโลก Coway เป็นผู้นำระดับโลกด้านเครื่องใช้ในบ้านเพื่อสิ่งแวดล้อม และ BigHit Entertainment เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจบันเทิงระดับโลก ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของซูเปอร์สตาร์บอยแบนด์อย่าง “BTS”
 
 
         การแต่งตั้ง “BTS” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ จะช่วยให้โคเวย์สามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายในวงกว้างและในทุกๆ เจเนอเรชั่นได้มากขึ้น ในขณะที่โคเวย์เป็นที่รู้จักในระดับโลกอยู่แล้ว ส่วนวง “BTS” เองนั้นมีแฟนเพลงหลากหลายกลุ่มทั่วโลก จะยิ่งช่วยเสริมความแข็งแกร่งธุรกิจในต่างประเทศ ทำให้เข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มใหม่ และช่วยให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น
 
 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021