บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวแบรนด์แคมเปญ และภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “เมื่อคุณมั่นใจ ก็ไปได้ไกลกว่า”

by SME Thailand. 12 พค. 2021
Share:      บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ผู้นำธุรกิจประกันชีวิตและสุขภาพ เปิดตัวแบรนด์แคมเปญ และภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “เมื่อคุณมั่นใจ ก็ไปได้ไกลกว่า” สอดคล้องกับเป้าหมายหลักของบริษัทฯ ที่จะอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป โดยมุ่งส่งเสริมและสนับสนุนทุกความเชื่อมั่น พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินโครงการฟุตบอล KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academyเป็นปีที่ 2 เพื่อสนับสนุนเยาวชนให้มีความเชื่อมั่นว่า “คุณทำได้ และไปได้ไกลกว่า” ด้วยการมอบโอกาสในการพัฒนาทักษะด้านฟุตบอลสู่ระดับสากลอย่างต่อเนื่อง
 
 
      ภควิภา เจริญตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายลูกค้า บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทั่วโลกในปัจจุบัน ส่งผลกระทบอย่างมากต่อสุขภาพร่างกาย และจิตใจของผู้คนทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทย ซึ่งก่อให้เกิดการหยุดชะงักกิจกรรมหลายอย่างในชีวิตประจำวันอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน แบรนด์แคมเปญใหม่นี้ สร้างขึ้นจากมุมมองด้านบวก และเน้นย้ำพันธสัญญา “Know You Can – คุณทำได้” และเมื่อคุณรู้สึกว่าได้รับความคุ้มครองและปกป้องจากกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คุณก็สามารถไปได้ไกลกว่าและประสบความสำเร็จ
 
 
        “แบรนด์แคมเปญและภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อมั่น และสะท้อนให้เห็นถึงความรู้สึกที่สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันอย่างมาก โดยกระตุ้นให้ผู้คนมองข้ามวิกฤต ไปสู่ความสำเร็จ หัวใจสำคัญของแคมเปญและภาพยนตร์โฆษณา คือ เรามุ่งเน้นไปที่ความเชื่อมั่น และความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการสนับสนุนลูกค้า ให้พวกเขามีความมั่นใจที่จะก้าวไปข้างหน้า และบรรลุเป้าหมาย โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ เล่าเรื่องผ่านชีวิตของผู้หญิงคนนึง ที่พบเจออุปสรรคมากมาย แต่ก็ไม่ยอมแพ้ และมุ่งมั่นในการก้าวข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆ จนได้เป็นผู้ตัดสินหญิงของกีฬาฟุตบอลระดับโลกตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ ทั้งนี้ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ดูแลและให้ความคุ้มครองลูกค้ากว่า 2 ล้านคน ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพที่หลากหลาย รวมถึงให้บริการเสริมด้านสุขภาพ เช่น บริการเทเลเฮลท์ และ โครงการแคร์คุณกว่าใคร ไปจนถึงการให้ความคุ้มครองด้านชีวิต และการวางแผนทางการเงินที่มั่นคงอย่างยั่งยืนกับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต เพื่อการออม และการลงทุน เพื่อให้มั่นใจว่าทั้งผลิตภัณฑ์ และการให้บริการแก่ลูกค้าจะเป็นส่วนช่วยส่งเสริมให้ทุกคนร่วมสร้างโลกที่ดีขึ้น เพราะเมื่อคุณมั่นใจ ก็ไปได้ไกลกว่า”
 
 
       สุกัญญา อิสรานุวัฒน์ชัย รองประธานอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร กล่าวว่า ภาพยนตร์โฆษณาชุด “เมื่อคุณมั่นใจ ก็ไปได้ไกลกว่า” เริ่มออกอากาศวันนี้ 7 พฤษภาคมเป็นต้นไป และสื่อสารไปสู่ทุกกลุ่มเป้าหมายผ่านสื่อต่างๆ อาทิ สื่อโทรทัศน์ และสื่อออนไลน์ โดยในสื่อออนไลน์ บริษัทฯ ได้อินฟลูเอนเซอร์ (Influencer) 3 ท่าน มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในด้านต่างๆ ที่สะท้อนความเชื่อมั่น และความมั่นใจ  ไม่ว่าจะเป็นคุณหญิง รฐา โพธิ์งาม นักร้อง นักแสดงชื่อดัง ที่เป็นกูรูด้านสุขภาพ มาสร้างแรงบันดาลใจด้านร่างกายและจิตใจ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงค์ ณ อยุธยา พิธีกรมากความสามารถและประสบการณ์ ที่สามารถแบ่งปันการป้องกันความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับเราได้ทุกเมื่อ และคุณเต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ นักร้อง นักแสดงสายกิจกรรมเพื่อสังคม ที่จะมาร่วมแบ่งปันมุมมองด้านการช่วยเหลือสังคมอย่างยั่งยืน เพื่อส่งต่อความเชื่อมั่นว่า คุณก็ทำได้
 

       นอกจากนั้น เพื่อสานต่อโครงการพัฒนาเยาวชนที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและมีเยาวชนเข้าร่วมกว่า 2,000 คนเมื่อปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้เปิดตัว โครงการฟุตบอล KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy ปีที่ 2 เพื่อสนับสนุนเยาวชนให้มีความเชื่อมั่นในตนเองว่า “เมื่อคุณมั่นใจ ก็ไปได้ไกลกว่า” ซึ่งบริษัทฯ จะจัดการฝึกอบรมและคัดเลือกให้แก่เยาวชนใน 4 ภูมิภาค 4 จังหวัด ได้แก่ ภาคเหนือ จ. เชียงใหม่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ    จ.นครราชสีมา ภาคกลาง กรุงเทพมหานคร และภาคใต้ จ. กระบี่ โดยในแต่ละภาค จะทำการคัดเลือกเยาวชนฝีเท้าเยี่ยม รวมทั้งหมด 20 คน เพื่อรับมอบประกาศนียบัตร อุปกรณ์กีฬา และทุนการศึกษา รวมเงินรางวัลทั้งสิ้นกว่า 300,000 บาท  และมีกิจกรรม Steplife First-Time Marathoner ซึ่งเป็นกิจกรรมต่อเนื่องจาก Steplife 10K, Steplife 1st half marathon โดยจะเริ่มสื่อสารเนื้อหาเกี่ยวกับการเตรียมตัววิ่งมาราธอนผ่าน Podcast ในเดือนมิถุนายนนี้* ทั้งนี้ การคัดเลือกและอบรมเยาวชนในภูมิภาคต่างๆ และกิจกรรมวิ่งมาราธอนจะจัดเริ่มขึ้นในช่วงปลายไตรมาสที่ 2 และไตรมาสที่ 3 ตามลำดับ หากสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้น และจะมีการประชาสัมพันธ์โครงการดังกล่าวในโอกาสต่อไป
 

 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจSME
Share:

Related Articles

​GIT ผลักดัน GIT Standard ยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการตรวจรับรองอัญมณีและเครื่องประดับไทย

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ผลักดัน GIT Standard ยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการตรวจสอบอัญมณี เครื่องประดับ และโล..

by SME Startup| 03 สค. 2021

​ไขความลับ...3 SMEเติบโตอย่างยั่งยืนในร้านเซเว่นฯ

เรื่องราวและกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจ ตลอดจนแนวคิดของ 3 SMEs ไทยที่ประสบความสำเร็จสามารถสร้างยอดขายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน

by SME Thailand.| 02 สค. 2021

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021