เอกา โกลบอล เป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

by SME Thailand. 22 กค. 2021
Share:         ชัยวัฒน์ นันทิรุจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอกา โกลบอล จำกัด (EKA GLOBAL) ผู้นำตลาดนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ยืดอายุอาหาร (Longevity Packaging) เปิดเผยว่า ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบไปหลายประเทศทั่วโลก และขณะนี้ ประเทศไทยมีจำนวนผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตเพิ่มสูงขึ้น ทุก ๆ วัน ได้สร้างความวิตกกังวลและการเปลี่ยนแปลงต่อการใช้ชีวิตประจำวันอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งเปรียบเสมือนด่านหน้าที่ได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ เพื่อดูแลผู้ป่วยและผู้ที่มีความเสี่ยงสูง ดังนั้น เอกา โกลบอล ขอเป็นหนึ่งแรงส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่ได้ทุ่มเทกำลังกายกำลังใจในการทำงานอย่างหนัก เพื่อให้ประชาชนคนไทยผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้โดยเร็ว
 
 
          ทั้งนี้ เอกา โกลบอล พร้อมให้ความร่วมมือกับภาครัฐอย่างเต็มกำลัง โดยนำทัพคณะผู้บริหารและพนักงานเข้ารับการ “ฉีดวัคซีนช่วยชาติ” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อช่วยลดความเสี่ยงของการติดโรคจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 และแบ่งเบาภารกิจของทีมแพทย์ นอกจากนั้น ยังได้สนับสนุนอาหารพร้อมรับประทาน จำนวน 80 กล่อง และน้ำดื่ม 80 ขวด มอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ ณ จุดบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 โรงพยาบาลบางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เป็นการอำนวยความสะดวก และปลอดภัย มอบเป็นกำลังใจและแทนคำขอบคุณจากใจในความเสียสละของทีมแพทย์ พยาบาล ที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา
 
 
         “ในช่วงเวลาที่คนไทยเผชิญกับวิกฤตเช่นนี้ ไม่มีสิ่งใดสำคัญไปกว่าความรักและสามัคคี เอกา โกลบอล พร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่ให้ความร่วมมือปฏิบัติตามแนวทางและมาตรการของภาครัฐ เพื่อช่วยเหลือคนไทยให้สามารถก้าวผ่านช่วงเวลาวิกฤตนี้ได้โดยเร็ว” ชัยวัฒน์ กล่าวปิดท้าย
 
 
 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
Share:

Related Articles

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021