อัพเดต! ทั่วโลกใช้ฟีเจอร์ Feed จาก Google ได้แล้ว

by SME Startup 21 กย. 2017
Share:
Text : Duckkiez_Oil

     

    หลังจากเปิดให้ผู้ใช้แอพพลิเคชั่น Google ในสหรัฐฯ ทดลองใช้งานฟีเจอร์ Feed ไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุด Google ได้เปิดให้ผู้ใช้แอพพลิเคชั่น Google ทั่วโลกใช้งานฟีเจอร์นี้ได้แล้ว โดยฟีเจอร์ Feed ทำหน้าที่เก็บประวัติการค้นหาของผู้ใช้ว่าค้นหาข่าวสารเรื่องใดมากที่สุด จากนั้นจะนำข่าวสารที่พวกเขานิยมค้นหามาแสดงในหน้าฟีด ซึ่งถ้าผู้ใช้งานอยากให้ข่าวสารที่สนใจแสดงในหน้าฟีดตลอดให้กด Follow ที่หัวข้อข่าว ในทางกลับกัน ข่าวสารใดไม่อยู่ในความสนใจให้กด Unfollow เพื่อยุติจากแสดง ทั้งนี้ ในตอนนี้ฟีเจอร์ Feed ใช้งานได้ในระบบ Android และเร็วๆ นี้จะเปิดให้ใช้งานในระบบ iOS, Desktop และ Web Browser บนมือถือ
 

 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจเอสเอ็มอี
 
Share:

Related Articles

​เปิดกล่องไอเดีย Sesamilk แบรนด์ไทยผู้สร้างนวัตกรรมน้ำนมงาแท้ 100% เจ้าแรกของโลก

ทั้งๆ ที่รู้ว่าการเปลี่ยนพืชน้ำมันให้เป็นน้ำนม เหมือนการเข็นครกขึ้นภูเขา แต่เป้าหมายที่อยากสื่อสารกับใครได้อย่างภาคภูมิใจว่าเป็นผู้ผลิตน้ำนมพร้อมดื่..

by SME Thailand.| 17 กย. 2020

​จากไอเดียทำผักให้ลูกทาน สู่นวัตกรรม Crispy Go ผักโขมอินทรีย์อบกรอบ เตรียมเจาะตลาดภารตะ

แรงบันดาลใจสำคัญแค่ไหน รู้ทั้งรู้ว่าการแปรรูปผักโขมเป็นเรื่องยาก แต่ความตั้งใจให้ลูกได้ทานผัก กลายเป็นแรงฮึดที่ลูกได้ทานของดี และกลายเป็นสแน็คผลิตภั..

by SME Startup| 18 กย. 2020

​Marbling Art เทคนิคลายผ้าบนผิวน้ำจากตุรกีที่แจ้งเกิดธุรกิจในฝันให้สาวอยุธยา

สาวนักออกแบบฉีกกฎการออกแบบลายผ้า นำเทคนิคออกแบบลายผ้าบนผิวน้ำจากตุรกี เพิ่มมิติลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์และยังทำได้เร็วกว่าการทำผ้าบาติกถึง 5 เท่า กลาย..

by SME Thailand.| 15 กย. 2020