รวมคลิปยูทูปสอนขายออนไลน์ ช่วยปั้นรายได้ให้แม่ค้ามือใหม่

by SME Startup 06 กย. 2021
Share:ไหนใครเป็นแม่ค้ามือใหม่บ้างยกมือขึ้น! การกระโดดเข้าสู่วงการขายออนไลน์ไม่ใช่ง่ายแต่ก็ไม่ยากเกินไปถ้าคุณเตรียมตัวให้ดีและมีความพร้อม นอกจากสินค้าดี มีคุณภาพ องค์ความรู้ด้านการขายก็สำคัญ และตอนนี้มีความรู้มากมายโบยบินอยู่ในอากาศให้เราเข้าไปคว้าไว้ วันนี้เราจึงอยากพาคุณไปพบกับคลิปดีๆ ในยูทูปที่จะช่วยปั้นยอดขายให้แม่ค้าออนไลน์มือใหม่ได้  
 
พิมรี่พายคายหมดเปลือก ขายของออนไลน์ยังไงให้รวย!! [EP.4 l 2020]
 

     เริ่มต้นที่เจ้าแม่ออนไลน์มือวางอันดับ 1 กับพิมรี่พายที่โดดเด่นเรื่องการขายด้วยไลฟ์สดตัวจริงเสียงจริง โดยคลิปนี้เธอจะมาแชร์เรื่องการขายออนไลน์ในสไตล์ของเธอว่าทำยังไงให้ปังได้ขนาดนี้อีกทั้งยังแชร์หลักการขายออนไลน์ที่เน้นเรื่องของคาแรคเตอร์และวิธีการหาคาแรคเตอร์ของตัวเอง ใครที่อยากได้ทั้งความรู้และแรงบันดาลใจต้องดูคลิปนี้ 
EP.1 เริ่มทำธุรกิจอย่างไร ขายของออนไลน์ จากเป็นหนี้สู่เงินล้านHow I started business|ENG CC|CEO Talk
 

     เมื่อการเป็นหนี้ทำให้เธอลุกขึ้นสู้จนเข้าสู่การขายออนไลน์ที่เปลี่ยนชีวิตของเธอ โดยคลิปนี้จะเป็นการแชร์การขายออนไลน์ตั้งแต่ชีวิตติดลบ เป็นหนี้เป็นสิน จนประสบความสำเร็จ ขายของได้หลักล้าน ภายในคลิปเต็มไปด้วยทัศนคติดีๆ และการส่งต่อพลังบวก เหมาะกับคนที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจหรือว่ากำลังท้อ ลองฟังคลิปนี้แล้วจะทำให้คุณมีกำลังใจขึ้นเยอะเลยล่ะ 
 
New Year New You EP.26 อยากเปิดร้านขายของออนไลน์ ต้องเริ่มอย่างไรให้ทั้งรอดและรุ่ง


     คลิปดีๆ จาก THE STANDARD โดยคลิปนี้จะเป็น Podcast ให้คุณฟังได้เพลินๆ ภายในคลิปจะแชร์ความรู้ที่นำไปใช้ได้จริงเกี่ยวกับการขายออนไลน์ ตั้งแต่การค้นหาตัวเองว่าชอบอะไรไม่ชอบอะไร สนใจอะไร มีงบเท่าไร อยากขายใคร จะทำให้คุณมองเห็นหนทางของการขายออนไลน์ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น 
 
เข้าใจการตลาดออนไลน์ ทั้งหมดในคลิปเดียว | iClass University


     ก่อนที่จะขายออนไลน์ปังได้นั้น คุณต้องเริ่มจากเรื่องพื้นฐานที่สุดนั่นคือความเข้าใจของตลาดออนไลน์ นี่คือคลิปที่จะช่วยให้คุณเข้าใจการตลาดออนไลน์ตั้งแต่เริ่มต้น ทั้งเรื่องของการเข้าใจพฤติกรรมของลูกค้าว่าเขาเลือกซื้ออะไรสักอย่างเพราะอะไร เรื่องทำยังไงให้ขายได้ และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นคลิปที่อัดแน่นด้วยความรู้ที่ฟังแล้วเข้าใจง่ายและสนุกด้วย 
คลิก https://www.youtube.com/watch?v=JkLQxKVYHiQ 
 
สอนฟรี ! ยิง Ads หลัก 100 ให้ได้ 1,000,000


     อีกหนึ่งสิ่งสำคัญเกี่ยวกับการขายออนไลน์นั่นคือเรื่องของการยิงแอดโฆษณา ใครที่เพิ่งกระโดดเข้ามาทำธุรกิจออนไลน์ ต้องเรียนรู้เรื่องการยิงแอดให้มากขึ้น เพราะช่วงแรกที่ธุรกิจยังไม่เป็นที่รู้จัก การยิงแอดจะเหมือนเป็นไฟส่องสว่าง เป็นประตูเปิดทางให้คนมองเห็นคน และคลิปนี้จะสอนเกี่ยวกับการยิงแอด ที่ใช้เงินลงทุนน้อยแต่ได้ผลลัพธ์เยอะ 
3 สูตรลับ เขียนโพสขาย สร้างรายได้ 7 หลัก เพียง 5 นาที


     ปิดท้ายด้วยคลิปดีๆ ซึ่งจะเจาะลึกไปที่การเขียนโพสต์ขายของหรือว่าคอนเทนต์โดยเฉพาะ นี่เป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของการขายออนไลน์ที่จะช่วยให้ลูกค้าอยากเลือกคุณ ภายในคลิปจะเน้นไปที่สูตรลับ ทำยังไงดีให้เขียนโพสต์ออกมาได้น่าสนใจแถมยังขายได้ด้วย 
คลิก https://www.youtube.com/watch?v=Ko1icfjgHCg
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจ Startup
Share:

Related Articles

​Case Bitter Sweet แบรนด์สุดกวน ที่ชวนให้ลูกค้ายิ้มจนต้องควักกระเป๋า

Case Bitter Sweet เป็นผลงานสร้างสรรค์ของ ปัน-โสภิดา แซ่เฮ้ง ที่เธอหยิบจับสิ่งที่อยู่รอบตัวมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเอง จนเกิดเป็นตัวการ์ตูนที่มีคา..

by SME Startup| 20 กย. 2021

​จากช่างภาพสู่เจ้าของสวนดอกไม้กินได้ ‘Papin-garden’ ธุรกิจเสกความกุ๊กกิ๊กสู่เมนูอาหาร

Papin-garden หรือว่าสวนของป้าผิน นั้นตั้งอยู่ในย่านจรัญฯ โดย พัช - ภิญญา​พัช​ญ​์​ ปรีดา​บุญ​ ที่คลุกคลีอยู่ในวงการอาหาร เนื่องจากเธอเป็นช่างภาพถ่ายอ..

by SME Startup| 16 กย. 2021

​Sanit portfolio คุยกับช่างภาพ Pre-wedding มือทอง พีคสุดทำรายได้แตะ 7 หลักใน 1 เดือน!

“ภาพบ่าวสาวยิ้มแย้มเป็นธรรมชาติ ทุกการเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะเดิน จะวิ่ง จะนั่งหรือว่าคุยกันเหมือนเราได้ยินเสียงหัวเราะเบาๆ ออกมาจากภาพ ทุกอย่างดูกลมกลื..

by SME Startup| 08 กย. 2021