​ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัวแท่นพิมพ์ดิจิตอล Color 1000i Press

by SME Thailand PR News 02 มิย. 2015
Share: 
    บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทำการเปิดตัวแท่นพิมพ์สีระดับโปรดักชั่นรุ่นล่าสุด Fuji Xerox Color 1000i Press เครื่องพิมพ์แบบซีโรกราฟีเครื่องแรกของโลก ที่พร้อมให้การรองรับการพิมพ์งานพิมพ์ สีทองและสีเงินแบบเมทัลลิค รวมทั้งสีเคลียร์ (หมึกเงา) ซึ่งสามารถเพิ่มรูปแบบของสิ่งพิมพ์ให้มีความหลากหลาย สร้างความแตกต่างและเพิ่มมูลค่างานพิมพ์ได้อย่างมากอีกด้วย

    ฟังก์ชันการทำงานระดับมืออาชีพที่ให้กำลังการผลิตงานพิมพ์ที่ระดับ 100 หน้าพิมพ์ต่อนาที สามารถรองรับวัสดุพิมพ์ที่มีความหนาถึง 350 gsm พร้อมเทคโนโลยี Full Width Array ที่ช่วยให้การปรับคุณภาพงานพิมพ์โดยอัตโนมัติ ทั้งการปรับเทียบสี  และการจัดความแม่นยำหน้า-หลัง (Register) จะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับคุณได้อย่างมาก และง่ายที่สุด
     ด้วยคุณสมบัติของหมึกพิเศษ สีทองและสีเงินเมทัลลิค นั้นได้รับการพัฒนาจากเทคโนโลยี Emulsion Aggregation (EA) เอกสิทธิ์เฉพาะของ ฟูจิ ซีร็อกซ์ มีคุณสมบัติผงหมึกเป็นรูปทรงรีที่มีเม็ดสีสะท้อนแสงอยู่ ทำให้ทุกๆอณูของผงหมึกมีความเป็นสีเงินและสีทองลักษณะเมทัลลิกและยังมีความทึบแสงอีกด้วย เพื่อการสร้างสรรค์งานพิมพ์ สีทองและสีเงินได้อย่างไร้ขอบเขตจำกัด 
 


    ไม่ว่าจะเป็น แค็ตตาล็อก การ์ดเชิญ จดหมาย ใบปลิว โปสการ์ด นามบัตร โปสเตอร์ และอื่นๆอีกมากมาย ให้มีความสวยงาม แตกต่าง และมีมูลค่าสูง ด้วยการทำงานที่ง่ายดายเพียงการสั่งพิมพ์แค่เพียงครั้งเดียวเท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-660-8000 หรือ คุณจิณห์สิภา โทร.081-701-5955
Share:

Related Articles

​จ่ายเงินเป็นเรื่องง่าย! ถ้าได้รู้จัก “nate” เอไอผู้ช่วยช้อปปิ้งออนไลน์ ที่รู้ใจทั้งคนขายคนซื้อ

“nate” คือแอปที่มาตอบโจทย์การซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ ให้สามารถชำระเงินได้ง่ายและสะดวกมากขึ้นกว่าเดิม เพราะความจริงแล้วลูกค้าแต่ละคนไม่ได้ต้องการรูปแบบ..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​Video Conference ตัวช่วยสร้างวัฒนธรรมองค์กร ในวันที่เทรนด์ Remote Working กำลังมา

กุญแจสำคัญในการปลูกฝังวัฒนธรรมที่เข้มแข็งคือการสื่อสารที่ชัดเจน พนักงานทุกคนควรมีความเข้าใจค่านิยมขององค์กรและรู้สึกเชื่อมโยงกับคุณค่านั้นเป็นอย่างด..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​“แม่เหาะ” จ.แม่ฮ่องสอน ชุมชนท่องเที่ยวไฮเทค ที่ใช้เทคโนโลยี VR มาพลิกโฉมธุรกิจท่องเที่ยว

การทำท่องเที่ยวชุมชนในวันนี้แตกต่างไปจากยุคก่อน เพราะเราอยู่ในโลกที่มีเทคโนโลยี และเครื่องมือเครื่องไม้มากมายให้หยิบจับมาใช้ แม้ชุมชนจะทำเรื่องพวกนี..

by SME Thailand.| 16 ตค. 2020