​ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัวแท่นพิมพ์ดิจิตอล Color 1000i Press

by SME Thailand PR News 02 มิย. 2015
Share: 
    บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทำการเปิดตัวแท่นพิมพ์สีระดับโปรดักชั่นรุ่นล่าสุด Fuji Xerox Color 1000i Press เครื่องพิมพ์แบบซีโรกราฟีเครื่องแรกของโลก ที่พร้อมให้การรองรับการพิมพ์งานพิมพ์ สีทองและสีเงินแบบเมทัลลิค รวมทั้งสีเคลียร์ (หมึกเงา) ซึ่งสามารถเพิ่มรูปแบบของสิ่งพิมพ์ให้มีความหลากหลาย สร้างความแตกต่างและเพิ่มมูลค่างานพิมพ์ได้อย่างมากอีกด้วย

    ฟังก์ชันการทำงานระดับมืออาชีพที่ให้กำลังการผลิตงานพิมพ์ที่ระดับ 100 หน้าพิมพ์ต่อนาที สามารถรองรับวัสดุพิมพ์ที่มีความหนาถึง 350 gsm พร้อมเทคโนโลยี Full Width Array ที่ช่วยให้การปรับคุณภาพงานพิมพ์โดยอัตโนมัติ ทั้งการปรับเทียบสี  และการจัดความแม่นยำหน้า-หลัง (Register) จะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับคุณได้อย่างมาก และง่ายที่สุด
     ด้วยคุณสมบัติของหมึกพิเศษ สีทองและสีเงินเมทัลลิค นั้นได้รับการพัฒนาจากเทคโนโลยี Emulsion Aggregation (EA) เอกสิทธิ์เฉพาะของ ฟูจิ ซีร็อกซ์ มีคุณสมบัติผงหมึกเป็นรูปทรงรีที่มีเม็ดสีสะท้อนแสงอยู่ ทำให้ทุกๆอณูของผงหมึกมีความเป็นสีเงินและสีทองลักษณะเมทัลลิกและยังมีความทึบแสงอีกด้วย เพื่อการสร้างสรรค์งานพิมพ์ สีทองและสีเงินได้อย่างไร้ขอบเขตจำกัด 
 


    ไม่ว่าจะเป็น แค็ตตาล็อก การ์ดเชิญ จดหมาย ใบปลิว โปสการ์ด นามบัตร โปสเตอร์ และอื่นๆอีกมากมาย ให้มีความสวยงาม แตกต่าง และมีมูลค่าสูง ด้วยการทำงานที่ง่ายดายเพียงการสั่งพิมพ์แค่เพียงครั้งเดียวเท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-660-8000 หรือ คุณจิณห์สิภา โทร.081-701-5955
Share:

Related Articles

​อาชญากรรมไซเบอร์ ภัยร้ายที่ธุรกิจต้องรู้ให้ทัน ป้องกันก่อนที่จะเสียลูกค้า

ที่จริงแล้ว 77% ของการโจมตีทางไซเบอร์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นบนโลกใช้ประโยชน์จากระบบอัตโนมัติหรือ Bot กรณีที่ไทยก็เกิดจากบอทเช่นกัน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2021

​ไม่ต้องเดาใจอีกต่อไป ลองใช้ AI ช่วยหาคำตอบ สินค้าบริการคุณถูกใจลูกค้าไหม

ประสบการณ์ของลูกค้ามีบทบาทสำคัญในการเติบโตของแบรนด์ นั่นคือเหตุผลที่แบรนด์ต้องทำความเข้าใจด้วยว่าคุณสามารถให้บริการแก่ลูกค้าของคุณได้ดีจริงหรือเปล่า..

by SME Thailand.| 29 มิย. 2021

​BenQ เปิดนวัตกรรมด้าน IT รับยุค New Normal

เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานที่บ้านผ่านออนไลน์ ในยุค New Normalมาลองทำความรู้จักกับนวัตกรรมด้าน IT ของ BenQ แบรนด์จากไต้หวัน เพื่อตอบโจทย์การทำงานแ..

by SME Thailand.| 14 มิย. 2021