​อังกฤษเตือนนักท่องเที่ยวให้สำรวมเมื่อเข้าไทย

by smethailandclub 14 ตค. 2016
Share:    สื่อต่างประเทศทุกแขนงต่างรายงานการสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชอย่างพร้อมเพรียง โดยหนังสือพิมพ์อินดิเพนเดนท์ระบุกระทรวงการต่างประเทศอังกฤษประกาศเตือนนักท่องเที่ยวและชาวอังกฤษที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยให้สำรวมและเคารพต่อความรู้สึกและความอ่อนไหวของประชาชนชาวไทยในช่วงเวลานี้ 

    คำเตือนดังกล่าวถูกประกาศภายในหนึ่งชั่วโมงหลังจากที่มีการเผยแพร่ข้อมูลอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการสวรรคตของพระเจ้าแผ่นดินไทยในแถลงการณ์ของรัฐบาลอังกฤษมีการชี้แนะให้นักท่องเที่ยวแต่งกายเรียบร้อยด้วยสีสุภาพไม่ฉูดฉาดเมื่ออยู่ในที่สาธารณะ และอาจต้องงดการเข้าร่วมงานรื่นเริงต่าง ๆ ชั่วคราว
Share:

Related Articles

​5 ข้อคิดธุรกิจ จากซีรีส์ HomeTown Cha-Cha-Cha

ซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha แม้เนื้อเรื่องจะดูธรรมดาแต่รายละเอียดไม่ธรรมดาเลยทีเดียวจึงรวบรวมแง่คิดธุรกิจดีๆ ที่ได้จากซีรีส์เรื่องนี้มาแบ่งปันกัน

by SME Startup| 26 ตค. 2021

​ต้อนรับภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์ กับ 8 ของกินเด็ดเมืองไข่มุกอันดามัน มีโอกาสต้องได้ชิมสักครั้ง!

ได้เห็นข่าวการเปิดตัวโครงการ “ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์” ก็พาลให้นึกถึงบรรยากาศและของกินอร่อยๆ ที่มีเสน่ห์ของเมืองไข่มุกอันดามันแห่งนี้ วันนี้เราจึงมี 8 เม..

by SME Thailand.| 02 กค. 2021

​“บางคล้า-ศาลาดิน-นาต้นจั่น-หน้าทับ” 4 ที่สุดของแหล่งท่องเที่ยวชุมชน ที่หมดโควิดต้องไปโดนสักครั้ง

นี่คือ 4 ที่สุดของแหล่งท่องเที่ยวชุมชน ที่ได้รับการส่งเสริมให้เป็นหมู่บ้านอุตสาหกรรมสร้างสรรค์สู่การพัฒนาเศรษฐกิจอย่างยั่งยืน (Creative Industry Vil..

by SME Thailand.| 30 เมย. 2021