​อังกฤษเตือนนักท่องเที่ยวให้สำรวมเมื่อเข้าไทย

by smethailandclub 14 ตค. 2016
Share:    สื่อต่างประเทศทุกแขนงต่างรายงานการสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชอย่างพร้อมเพรียง โดยหนังสือพิมพ์อินดิเพนเดนท์ระบุกระทรวงการต่างประเทศอังกฤษประกาศเตือนนักท่องเที่ยวและชาวอังกฤษที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยให้สำรวมและเคารพต่อความรู้สึกและความอ่อนไหวของประชาชนชาวไทยในช่วงเวลานี้ 

    คำเตือนดังกล่าวถูกประกาศภายในหนึ่งชั่วโมงหลังจากที่มีการเผยแพร่ข้อมูลอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการสวรรคตของพระเจ้าแผ่นดินไทยในแถลงการณ์ของรัฐบาลอังกฤษมีการชี้แนะให้นักท่องเที่ยวแต่งกายเรียบร้อยด้วยสีสุภาพไม่ฉูดฉาดเมื่ออยู่ในที่สาธารณะ และอาจต้องงดการเข้าร่วมงานรื่นเริงต่าง ๆ ชั่วคราว
Share:

Related Articles

​หนาวนี้เที่ยวไหน ชี้จุด 5 สถานที่ท่องเที่ยวเมืองเหนือ ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 15 องศา

เตรียมเสื้อกันหนาวตัวหนาๆ แพ็คลงกระเป๋าแล้วตามเรามาเพราะนี่คือสถานที่ท่องเที่ยวที่รับประกันว่าขึ้นไปแล้วจะได้เจอกับอุณหภูมิต่ำกว่า 15 องศาเซลเซียสโด..

by SME Thailand.| 13 ธค. 2020

​บุญก็มาเงินก็มี! รวม 6 เมนูเจ ทำขายง่าย กำไรงาม

เริ่มต้นกันแล้วสำหรับเทศกาลกินเจปี 2563 ซึ่งตรงกับวันที่ 17 - 25 ตุลาคม แม้ปีนี้บรรยากาศอาจดูเงียบเหงากันไปบ้าง เพื่อพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส และเข้ากั..

by SME Thailand.| 16 ตค. 2020

​ใช้บาดแผลและรอยช้ำ ประสบการณ์คนรุ่นเก่า นำพาเราข้ามวิกฤต โดย วัฒนพงษ์ ตั้งร่ำรวย

ประสบการณ์ของคนรุ่นก่อน มักใช้ได้เสมอ สำหรับคนที่นำมาปรับใช้ให้เข้ากับยุคสมัย อย่างน้อยก็เป็นแนวทางการตัดสินใจได้บ้างว่า อะไรทำได้ อะไรทำไม่ได้ อะไร..

by SME Thailand.| 11 ตค. 2020