SME Thailand Joyful Rally #7 คาราวานความสุข...White & Blue So Cool Party@ระยอง

by SME Thailand 13 กย. 2018
Share:     จบลงไปแล้วกับงาน SME Thailand Joyful Rally ครั้งที่ 7  ปีนี้มาในบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาดเมืองระยอง ในธีม White & Blue So Cool Party on the Beach  ครั้งนี้เราสตาร์ทกันที่ปั้มปตท.วิภาวดี แม้ว่าจะเช้าแค่ไหนแต่ทุกคนก็ยิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมทำกิจกรรม 
    หลังจากแปะสติ๊กเกอร์รถ เตรียมความพร้อมก็ได้เวลาแข่งขันตามล่า RC ระหว่างทาง แต่ละทีมก็ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว


     

     ระหว่างทางเราก็ได้แวะทำกิจกรรมเวิร์คช็อปทำกระถางต้นไม้สุดน่ารักกันที่ศูนย์เรียนรู้ป่าวังจันทร์ โดยสถาบันปลูกป่าและระบบนิเวศ ปตท.

​     ก่อนที่จะเข้าสู่ที่พักโรงแรม Rayong Marriott Resort & Spa เพื่อแต่งตัวให้เข้าธีม White and Blue ซึ่งพอตกเย็นทุกคนก็กลับมาพร้อมหน้ากัน เพื่อร่วมปาร์ตี้ในบรรยากาศสุดชิคริมทะเล ขอบอกว่าชิลล์มาก ทุกคนได้เพลิดเพลินกับดินเนอร์อาหารทะเลแสนอร่อย รับลมชมทะเลยามเย็น เคล้าคลอเสียงเพลงเพราะๆ 

     แถมยังมีกิจกรรมเล่นเกมสนุกสนานที่จัดเต็ม ทุกคนได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันคนละถุงใหญ่ พร้อมปิดท้ายค่ำคืนด้วยการประกาศรางวัลผู้ชนะการแข่งขัน SME Thailand Joyful Rally ครั้งที่ 7 

     งานนี้ขอขอบคุณผู้ร่วมงานที่น่ารักทุกท่าน และขอขอบคุณผู้สนับสนุนใจดีทุกๆ ราย  ไว้พบกันใหม่ครั้งหน้า...สนับสนุนโดย

ร่วมสนับสนุนโดย
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

 
Share:

Related Articles

​บุญก็มาเงินก็มี! รวม 6 เมนูเจ ทำขายง่าย กำไรงาม

เริ่มต้นกันแล้วสำหรับเทศกาลกินเจปี 2563 ซึ่งตรงกับวันที่ 17 - 25 ตุลาคม แม้ปีนี้บรรยากาศอาจดูเงียบเหงากันไปบ้าง เพื่อพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส และเข้ากั..

by SME Thailand.| 16 ตค. 2020

​ใช้บาดแผลและรอยช้ำ ประสบการณ์คนรุ่นเก่า นำพาเราข้ามวิกฤต โดย วัฒนพงษ์ ตั้งร่ำรวย

ประสบการณ์ของคนรุ่นก่อน มักใช้ได้เสมอ สำหรับคนที่นำมาปรับใช้ให้เข้ากับยุคสมัย อย่างน้อยก็เป็นแนวทางการตัดสินใจได้บ้างว่า อะไรทำได้ อะไรทำไม่ได้ อะไร..

by SME Thailand.| 11 ตค. 2020

​Who Am I ? อย่าให้ใครเป็นเข็มทิศให้เรา โดย ชนรรค์ สมบูรณ์เวชการ

เราทุกคนต้องเคยตั้งคำถามกับตัวเองว่า “เราเกิดมาทำไม” ทางเดินชีวิตตั้งแต่เด็กจนโตทำไมไม่สวยหรูเหมือนคนอื่นที่เราเห็นว่าประสบความสำเร็จ ในเวลานี้เรากำ..

by SME Thailand.| 25 กย. 2020