เหนื่อยนักต้องพักผ่อน เปิด Restflix บริการสตรีมมิ่ง ช่วยกล่อม SME ให้นอนหลับฝันดี

by SME Thailand. 18 กย. 2020
Share:
TEXT : กองบรรณาธิการ
Main Idea

4 เหตุผลต้องใช้ Restflix
 
  • เมื่อทำงานหนักมาทั้งวัน ร่างกายย่อมต้องการพักผ่อนเต็มที่ เพื่อให้สามารถตื่นขึ้นมาอย่างปลอดโปร่งและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
  • ช่วยบรรเทาปัญหานอนไม่หลับ โดยไม่ต้องพึ่งยาหรือสารเคมีแม้แต่น้อย
 
  • ช่วยลดความวิตกกังวล
 
  • มีตัวช่วยให้นอนหลับหลายวิธี
      หลังจากผ่านพ้นวันอันเหน็ดเหนื่อย ทุกคนต้องการหลับตานอนบนเตียง แต่คนจำนวนมากไม่สามารถนอนหลับได้เต็มที่ โดยเฉพาะผู้ประกอบการที่กำลังคิดหนักว่าจะทำอย่างไรให้ธุรกิจประสบความสำเร็จจนนอนไม่หลับ หากคุณกำลังพยายามข่มตานอนทั้งคืนอยู่ล่ะก็ อาจถึงเวลาที่ต้องลอง Restflix
               
      เรารู้จัก Netflix ว่ามีทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ การ์ตูนให้เลือกดูมากมายที่ทำให้เรายอมถ่างตาดูทั้งคืนก็ยังไหว แต่ Restflix ทำในสิ่งตรงกันข้าม ด้วยการเป็นบริการสตรีมมิ่งที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้หลับได้เร็วขึ้นและหลับได้ตลอดทั้งคืนโดยใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า Binaural beats คือ การฟังคลื่น 2 คลื่นที่มีความถี่แตกต่างกัน โดยที่หูซ้ายฟังคลื่นหนึ่ง และหูขวาฟังอีกคลื่นหนึ่ง แต่สมองรับรู้เป็นคลื่นที่ 3 ที่ช่วยสร้างสภาวะที่มีสมาธิและสงบพร้อมพักผ่อน
นอกจากจะช่วยบรรเทาปัญหานอนไม่หลับแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาเสียงรบกวนรอบข้าง ลดความวิตกกังวลได้อีกด้วย


      ผู้ชมสามารถเลือกช่องรายการได้มากกว่า 20 ช่องเพื่อดูทิวทัศน์อันเงียบสงบ ฟังเสียงที่ผ่อนคลาย นิทานก่อนนอน การฝึกสมาธิ หรือวิธีอื่นๆ อีกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อให้นอนหลับสบายตลอดทั้งคืน โดยไม่มีโฆษณาคั่น สามารถใช้ได้กับทุกแพลตฟอร์มหลักไม่ว่าจะเป็น Apple TV, Roku, Android และ iOS


      เช่นเดียวกับ Netflix สตรีมมิ่งเจ้านี้ก็เพิ่มเนื้อหาใหม่ๆ ให้ทุกสัปดาห์ ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่าหากรายการเดิมไม่ได้ผลอีกต่อไป ก็มีรายการใหม่มากล่อมนอนแทนแน่ๆ


      ใครจะคิดว่าบริการ Streaming จะถูกพัฒนามาเป็นตัวช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้นได้ด้วยล่ะ      เมื่อเวลานอน เหล่าผู้ประกอบการจงวางความเครียดลงแล้วเปิด Restflix กันเถอะ

 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 
Share:

Related Articles

​5 ข้อคิดธุรกิจ จากซีรีส์ HomeTown Cha-Cha-Cha

ซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha แม้เนื้อเรื่องจะดูธรรมดาแต่รายละเอียดไม่ธรรมดาเลยทีเดียวจึงรวบรวมแง่คิดธุรกิจดีๆ ที่ได้จากซีรีส์เรื่องนี้มาแบ่งปันกัน

by SME Startup| 26 ตค. 2021

​ต้อนรับภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์ กับ 8 ของกินเด็ดเมืองไข่มุกอันดามัน มีโอกาสต้องได้ชิมสักครั้ง!

ได้เห็นข่าวการเปิดตัวโครงการ “ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์” ก็พาลให้นึกถึงบรรยากาศและของกินอร่อยๆ ที่มีเสน่ห์ของเมืองไข่มุกอันดามันแห่งนี้ วันนี้เราจึงมี 8 เม..

by SME Thailand.| 02 กค. 2021

​“บางคล้า-ศาลาดิน-นาต้นจั่น-หน้าทับ” 4 ที่สุดของแหล่งท่องเที่ยวชุมชน ที่หมดโควิดต้องไปโดนสักครั้ง

นี่คือ 4 ที่สุดของแหล่งท่องเที่ยวชุมชน ที่ได้รับการส่งเสริมให้เป็นหมู่บ้านอุตสาหกรรมสร้างสรรค์สู่การพัฒนาเศรษฐกิจอย่างยั่งยืน (Creative Industry Vil..

by SME Thailand.| 30 เมย. 2021