เหนื่อยนักต้องพักผ่อน เปิด Restflix บริการสตรีมมิ่ง ช่วยกล่อม SME ให้นอนหลับฝันดี

by SME Thailand. 18 กย. 2020
Share:
TEXT : กองบรรณาธิการ
Main Idea

4 เหตุผลต้องใช้ Restflix
 
  • เมื่อทำงานหนักมาทั้งวัน ร่างกายย่อมต้องการพักผ่อนเต็มที่ เพื่อให้สามารถตื่นขึ้นมาอย่างปลอดโปร่งและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
  • ช่วยบรรเทาปัญหานอนไม่หลับ โดยไม่ต้องพึ่งยาหรือสารเคมีแม้แต่น้อย
 
  • ช่วยลดความวิตกกังวล
 
  • มีตัวช่วยให้นอนหลับหลายวิธี
      หลังจากผ่านพ้นวันอันเหน็ดเหนื่อย ทุกคนต้องการหลับตานอนบนเตียง แต่คนจำนวนมากไม่สามารถนอนหลับได้เต็มที่ โดยเฉพาะผู้ประกอบการที่กำลังคิดหนักว่าจะทำอย่างไรให้ธุรกิจประสบความสำเร็จจนนอนไม่หลับ หากคุณกำลังพยายามข่มตานอนทั้งคืนอยู่ล่ะก็ อาจถึงเวลาที่ต้องลอง Restflix
               
      เรารู้จัก Netflix ว่ามีทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ การ์ตูนให้เลือกดูมากมายที่ทำให้เรายอมถ่างตาดูทั้งคืนก็ยังไหว แต่ Restflix ทำในสิ่งตรงกันข้าม ด้วยการเป็นบริการสตรีมมิ่งที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้หลับได้เร็วขึ้นและหลับได้ตลอดทั้งคืนโดยใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า Binaural beats คือ การฟังคลื่น 2 คลื่นที่มีความถี่แตกต่างกัน โดยที่หูซ้ายฟังคลื่นหนึ่ง และหูขวาฟังอีกคลื่นหนึ่ง แต่สมองรับรู้เป็นคลื่นที่ 3 ที่ช่วยสร้างสภาวะที่มีสมาธิและสงบพร้อมพักผ่อน
นอกจากจะช่วยบรรเทาปัญหานอนไม่หลับแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาเสียงรบกวนรอบข้าง ลดความวิตกกังวลได้อีกด้วย


      ผู้ชมสามารถเลือกช่องรายการได้มากกว่า 20 ช่องเพื่อดูทิวทัศน์อันเงียบสงบ ฟังเสียงที่ผ่อนคลาย นิทานก่อนนอน การฝึกสมาธิ หรือวิธีอื่นๆ อีกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อให้นอนหลับสบายตลอดทั้งคืน โดยไม่มีโฆษณาคั่น สามารถใช้ได้กับทุกแพลตฟอร์มหลักไม่ว่าจะเป็น Apple TV, Roku, Android และ iOS


      เช่นเดียวกับ Netflix สตรีมมิ่งเจ้านี้ก็เพิ่มเนื้อหาใหม่ๆ ให้ทุกสัปดาห์ ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่าหากรายการเดิมไม่ได้ผลอีกต่อไป ก็มีรายการใหม่มากล่อมนอนแทนแน่ๆ


      ใครจะคิดว่าบริการ Streaming จะถูกพัฒนามาเป็นตัวช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้นได้ด้วยล่ะ      เมื่อเวลานอน เหล่าผู้ประกอบการจงวางความเครียดลงแล้วเปิด Restflix กันเถอะ

 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 
Share:

Related Articles

​หนาวนี้เที่ยวไหน ชี้จุด 5 สถานที่ท่องเที่ยวเมืองเหนือ ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 15 องศา

เตรียมเสื้อกันหนาวตัวหนาๆ แพ็คลงกระเป๋าแล้วตามเรามาเพราะนี่คือสถานที่ท่องเที่ยวที่รับประกันว่าขึ้นไปแล้วจะได้เจอกับอุณหภูมิต่ำกว่า 15 องศาเซลเซียสโด..

by SME Thailand.| 13 ธค. 2020

​บุญก็มาเงินก็มี! รวม 6 เมนูเจ ทำขายง่าย กำไรงาม

เริ่มต้นกันแล้วสำหรับเทศกาลกินเจปี 2563 ซึ่งตรงกับวันที่ 17 - 25 ตุลาคม แม้ปีนี้บรรยากาศอาจดูเงียบเหงากันไปบ้าง เพื่อพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส และเข้ากั..

by SME Thailand.| 16 ตค. 2020

​ใช้บาดแผลและรอยช้ำ ประสบการณ์คนรุ่นเก่า นำพาเราข้ามวิกฤต โดย วัฒนพงษ์ ตั้งร่ำรวย

ประสบการณ์ของคนรุ่นก่อน มักใช้ได้เสมอ สำหรับคนที่นำมาปรับใช้ให้เข้ากับยุคสมัย อย่างน้อยก็เป็นแนวทางการตัดสินใจได้บ้างว่า อะไรทำได้ อะไรทำไม่ได้ อะไร..

by SME Thailand.| 11 ตค. 2020