Media : TV

tv

Under The Spotlight สุกี้ตี๋น้อย 3 ปี 500 ล้าน ll Rag to Rich EP.8 ll SME Startup

เพราะเป้าหมายชัดเจน ที่ทำให้วัยรุ่นอายุ 20 ปลายๆ อย่าง “เฟิร์น” กล้าที่จะเสี่ยง เสี่ยงลาออกจากประจำเพื่อมาทำตามฝัน บุกเบิกธุรกิจ สุกี้ น้องใหม่ในตลาดที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือดโดยไม่มัวมองคู่แข่ง แต่พยายามสร้างและฝ่าฟันมาจนกระทั่งถึงวันที่ “สุกี้ตี๋น้อย” เติบโตมาเป็นอีกหนึ่ง..

by SME Thailand. | 12 ตค. 2020 1257

tv

How to กู้วิกฤตด้วยไอศกรีม ll Rag to Rich EP.7 II SME Startup

การเริ่มต้นธุรกิจไอศกรีมยุคใหม่ไม่ยากอย่างที่คิด! และไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่การเปิดหน้าร้านเหมือนเดิมอีกต่อไป หากทำความเข้าใจ ปัจจัยต่างๆ และนำไปลงมือทำ

by SME Thailand. | 22 กย. 2020 551

tv

SME Thailand Joyful Rally #9 II Happy @ นครนายก

จบลงไปอย่างสวยงาม สำหรับกิจกรรม SME Thailand Joyful Rally #9 เติมรักเมืองไทย @ ภาคตะวันออก เส้นทางกรุงเทพฯ–นครนายก 1-2 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งปีนี้จัดเต็มความสนุกกันแบบ Social Distancing ตลอดเส้นทาง

by SME Thailand. | 16 กย. 2020 579

tv

EP.6 หูฟัง SOUL รุ่น ST-XS ll ใช้ทำงานก็ได้ ฟังเพลงก็ดี II What is this? II SME Startup

เจ้เอพาไปดู ! หูฟัง SOUL รุ่น ST-XS ll ใช้ทำงานก็ได้ ฟังเพลงก็ดี !

by SME Thailand. | 05 สค. 2020 631

tv

Hom Hostel & Cooking Club ฉีกกรอบแนวคิด เพิ่มโมเดลธุรกิจ II Rag to Rich EP.6 II SME Startup

"ถ้าดิสรัปตัวเองได้ ก็ให้ดิสรัปเลย"... . แนวคิดตั้งต้นของ Start Up สายกรีน อย่าง Hom Hostel & Cooking Club กับการปรับ เปลี่ยนธุรกิจโฮสเทล ที่ยอมรับว่าได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์โควิด-19 ไม่น้อย จึงเป็นที่มาของโมเดลธุรกิจใหม่ Cloud Kitchen . ติดตามไอเดีย..

by SME Thailand. | 30 กค. 2020 905

tv

AAAภูเขา น้ำมะขามเปียกเข้มข้น ตอบโจทย์ทุกเมนู เหมือนคั้นเองกับมือ II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep52

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณไว จักกายชวดล เจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำมะขามเปียกเข้มข้น ตรา สามเอภูเขา (AAAภูเขา) ที่คัดสรรมะขามเกรด A สีทอง 100% คั้นและบรรจุสดใหม่ทุกขวด ช่วยประหยัดเวลาเพียงเขย่าขวดแล้วเท ก็จะได้ความเปรี้ยวหอม เหมือน..

by SME Thailand. | 01 กค. 2020 807

tv

Light Fruit เจลลี่กัมมี่จากมะม่วงมหาชนก100% ผลิตด้วยเทคนิคทันสมัย มาตรฐานส่งออก II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep51

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณแอน ฉัตรภัสร์ นพวิมลพัฒน์ เจ้าของแบรนด์ Light Fruit ขนมเจลลี่กัมมี่ ทำจากมะม่วงมหาชนกสุก 100% ได้รสชาติมะม่วงโดยไม่ปรุงแต่งกลิ่น เคี้ยวหนึบ ผลิตด้วยเทคนิคที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย มาตรฐานส่งออก จึงไ..

by SME Thailand. | 24 มิย. 2020 1131

tv

Zeon น้ำปลาร้าพาสเจอร์ไรส์ เพิ่มความอร่อยให้มื้ออาหาร II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep50

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณกรวรรณ ชัยสงค์ กรรมการผู้จัดการ ซีออน (Zeon) น้ำปลาร้าปรุงสุก ที่ทำลายเชื้อแบคทีเรียด้วยกระบวนการพาสเจอร์ไรส์ พร้อมใช้วัตถุดิบคุณภาพอย่าง เกลือหิมาลายัน ไม่ใส่ผงชูรส สามารถเก็บไว้ได้นานโดยไม่ต้องใส..

by SME Thailand. | 16 มิย. 2020 826

tv

ABC Bites หมูหยองอบกรอบสูตรโฮมเมด อาหารทานเล่นมากคุณประโยชน์ II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep49

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณเอิน สถิรพร ลิ้มมณีวิจิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอบีซี ฟู้ด จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์หมูหยองอบกรอบ แบรนด์ ABC Bites (เอบีซี ไบทส์) ที่คัดสรรเนื้อหมูอย่างพิถีพิถัน และเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพ นำมาผ่านก..

by SME Thailand. | 09 มิย. 2020 840

tv

EP.5 แจ่วบองนัวๆ นมแมคคาเดเมียคู่คอนเฟล็กคือดีงาม II What is this? II SME Startup

วันนี้จะพาแฟนเพจไปชิมของอร่อย ๆ จากหลายพื้นที่ที่ส่งมาให้เจ้เอ รีวิวกันนะคะ ทำเอาเจ้ลุ้นมากก่อนแกะกล่องที่ส่งมา แต่พอแกะออกมาถึงกับตะลึง ! ไปเลยก็มี จากนั้นก็ถึงเวลาชิม ชิม ชิม ทั้งของคาวของหวานรับประทานไปพร้อม ๆ อร่อยทุกอย่างบอกเลย แล้ววันนี้เจ้เอจะชิมออะไรลองกดไปดูในคลิปสิ ดู..

by SME Thailand. | 08 มิย. 2020 678