Media : TV

tv

SME อาเซียน #ข้าวมันไก่ วีนัมคี สิงคโปร์

ช่วง SME อาเซียน พาไปเยือนสิงคโปร์ พูดคุยกับผู้ประกอบการร้านข้าวมันไก่ "วีนัมคี" ต้นตำรับข้าวมันไก่สูตรไหหลำ ซึ่งถือเป็นร้านชื่อดังของประเทศสิงคโปร์

by smethailandclub | 11 มิย. 2014 1311

tv

คุยกับเซียน #"ร้านดอกไม้" ธุรกิจในฝัน เริ่มต้นไม่ยาก อยู่รอดไม่ง่าย

ช่วงคุยกับเซียน พาสาวแบงก์ไปสานฝันเปิดร้านดอกไม้ กับ คุณเรวัต จินดาพล ผู้สร้างแบรนด์ร้านดอกไม้ มิสลิลลี่ ฟลาวเวอร์ ที่มีเครือข่ายอยู่ทั่วประเทศ

by smethailandclub | 10 มิย. 2014 1650

tv

เด็กเซียน #คุยกับมือโปรด้านผลิตอูคูเล่เล่ กับ Baan Ukulele

ช่วงเด็กเซียน วันอาทิตย์ที่ 8 มิถุนายน 2557 แห้ว ธนพร พาพูดคุยกับคุณเมษา หรือคุณองอาจ รัชวรพงศ์เจ้าของกิจการ Bann Ukulele (บ้านอูคูเลเล่) โรงงานผลิตเครื่องดนตรีพื้นเมืองของฮาวาย (อูคูเลเล่) ฝีมือคนไทย ส่งออกไปจำหน่ายทั้งที่ฮาวาย เกาหลี และญี่ปุ่น โดยผลิตแบบ OEM ภายใต้แบรนด์ Koa..

by smethailandclub | 09 มิย. 2014 1533

tv

SME อาเซียน #ธุรกิจรีไซเคิลกระดาษ เวียดนาม

ช่วง SME อาเซียน ครั้งนี้พาไปเยี่ยมชมธุรกิจรีไซเคิลกระดาษ ที่ประเทศเวียดนาม ที่กำลังเติบโตมากขึ้นทุกปี จากการที่เวียดนามเป็นหนึ่งในประเทศที่เป็นฐานการผลิตรองเท้าแบรนด์เนม จึงจำเป็นต้องใช้กระดาษห่อรองเท้าเป็นจำนวนมากในแต่ละปี พร้อมฟังคำแนะนำหากผู้ประกอบการไทยสนใจเข้ามาทำธุรกิจกร..

by smethailandclub | 04 มิย. 2014 1052

tv

คุยกับเซียน #สร้างแบรนด์เสื้อยืดให้ติดตลาดจาก Love A Lot

ช่วงคุยกับเซียน พาคุณอั้ม อนันตชัย ประทีปแสงจริง ที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจเสื้อยืด และอยากเริ่มสร้างแบรนด์ให้กับธุรกิจของตนเอง ไปคุยกับเจ้าของกิจการ Love A Lot ธุรกิจเสื้อยืดคู่รัก ว่าจะทำอย่างไรให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก

by smethailandclub | 03 มิย. 2014 1553

tv

เด็กเซียน #Carnival Store แหล่งรวม Limited Edition ขวัญใจวัยรุ่น

ช่วงเด็กเซียน พูดคุยกับคุณปริ๊น อนุพงศ์ คุตติกุล เจ้าของร้าน Carnival แหล่วงรวมสินค้าแบรนด์เนม Limited Edition โดนใจวัยรุ่น ที่ผลิตภัณฑ์บางอย่างหาซื้อได้ที่นี่ทีเดียวในเมืองไทยเท่านั้น และสินค้าบางตัวมีการต่อแถวรอข้ามวันข้ามคืนเลยทีเดียว

by smethailandclub | 02 มิย. 2014 1734

tv

SME อาเซียน #แป้งทานาคา เอกลักษณ์คู่เมียนมาร์อมตะ Skin Care

SME อาเซียน พาไปเยือนเมียนมาร์ พร้อมดูเส้นทางตลาดแป้งทานาคา สินค้าคู่ประเทศของชาวเมียนมาร์ และกำลังเป็นที่นิยมในอีกหลายประเทศ ที่ทุกวันนี้เริ่มพัฒนาออกมาในรูปแบบต่างๆมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป พร้อมฟังวิธีรับมือเครื่องสำอางจากต่างประเทศที่กำลังหลั่งไหลเ..

by smethailandclub | 28 พค. 2014 1409

tv

คุยกับเซียน #Home Care ธุรกิจน่าลงทุนรับสังคมผู้สูงอายุ

พูดคุยกับรัชฎา ฟองธนกิจ นายกสมาคมส่งเสริมธุรกิจบริการผู้สูงอายุ ที่วันนี้ช่องทางในการสร้างธุรกิจยังเปิดกว้าง และมีธุรกิจไม่มากนัก แต่อนาคตมือโปรด้านธุรกิจสูงอายุอย่างญี่ปุ่น อาจเข้ามาชิงเค้กก้อนนี้ไปก็ได้

by smethailandclub | 26 พค. 2014 976

tv

เด็กเซียน # Ireal Plus เติบโตสู่ Beauty Hub ASEAN

แห้ว ธนพร เดินทางไปเยี่ยมชมโรงงานแห่งใหม่ของ Ireal Plus ที่อำเภอดอนตูม จังหวัดนครปฐม พร้อมพูดคุยกับ คุณไทค์ พัชรพล สุทธิธรรม กรรมการบริหาร Iral Plus ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง ที่เปลี่ยนชีวิตจากเด็กติดเกม เข้าสู่เส้นทางธุรกิจอย่างเต็มตัว

by smethailandclub | 26 พค. 2014 1641

tv

SME อาเซียน #คุยกับ FASMEC องค์กรพี่เลี้ยง SME กัมพูชา

ช่วง SME อาเซียน พาไปพูดคุยกับประธาน FASMEC องค์กรที่คอยเป็นพี่เลี้ยงดูแลให้ SME กัมพูชา เติบโตได้อย่างเข้มแข็ง เพื่อพร้อมเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558

by smethailandclub | 22 พค. 2014 1217