Media : TV

tv

สัมนาออนไลน์ กับหัวข้อสุดฮิต "ยอดขายพุ่งด้วยโซเชียลมีเดีย"

อยากรู้ว่าโปรแกรม Social Media ที่มีมาตั้งแต่รุ่นป้า จนถึงรุ่นปัจจุบัน จะช่วยให้ธุรกิจคุณมียอดขายที่พุ่งกระฉูดได้อย่างไร 21 พ.ค.นี้ กับสัมมนาออนไลน์

by smethailandclub | 19 พค. 2014 1007

tv

SME Thailand Magazine ฉบับที่ 113 ประจำ เดือนพฤษภาคม 2557

NOWISM กลยุทธ์จับลูกค้าใจร้อนให้อยู่หมัด : หากใครเป็นผู้ประกอบการเชื่อว่าต้องเผชิญกับลูกค้ากลุ่ม NOWISM นี้อย่างแน่นอน โดยลูกค้ากลุ่มนี้ เป็นกลุ่มที่ชอบความรวดเร็วทันใจ ไม่ชอบรออะไรนาน ไม่ชอบรอคิวยาวๆ ชอบบริการส่งถึงบ้าน ฯลฯ เสมือนให้ความสำคัญกับ "เวลา" อย่างมาก

by smethailandclub | 15 พค. 2014 846

tv

SME อาเซียน ส่องตลาดรถหรู ดูพฤติกรรมเศรษฐีลาว

"SME อาเซียน" สัปดาห์นี้ พาไปดูกิจการของผู้ประกอบการลาว กับกิจการจำหน่าย Luxury Car "ร้านพรประเสริฐ" ของคุณมาลัยพร แม่หญิงลาว อายุเพียง 28 ปีเท่านั้น

by smethailandclub | 15 พค. 2014 899

tv

คุยกับเซียน #พบภาวุธ พงษ์วิทยุภานุ เซียนด้านตลาดออนไลน์

พาคุณธนกร วอไธสง เจ้าของร้าน Hat Story ไปขอคำปรุึกษากับเซียนด้านตลาดออนไลน์ อย่างคุณภาวุธ พงษ์วิทยาภานุ ผู้ก่อตลาดเว็บไซต์ ตลาดดอทคอม เพื่อแนะนำกลยุทธ์การสร้างยอดขายให้ Hat Story เพิ่มมากขึ้น

by smethailandclub | 13 พค. 2014 940

tv

Ari Football Concept Store

ช่วงเด็กเซียนวันนี้ พูดคุยกับคุณเอ็กซ์ ศิวัช วสันตสิงห์ เจ้าของร้าน Ari Football Concept Store ที่สร้างธุรกิจจากความรักในกีฬาฟุตบอล จนเกิดเป็นร้านขายสินค้าฟุตบอลแบบครบวงจร และประสบความสำเร็จจนกำลังขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง อะไรทำให้คุณเอ็กซ์มาถึงวันนี้ได้จนถูกยกให้เป็น "เด็กเ..

by smethailandclub | 12 พค. 2014 1484

tv

SME อาเซียน #คุยกับทูตพาณิชย์วิเคราะห์ตลาดประเทศฟิลิปินส์

ฟังคุณรชกร ศักดิ์ศรี ทูตพาณิชย์ประจำประเทศฟิลิปินส์ บอกเล่าถึงตลาดแดนตากาล็อก ที่ผู้ประกอบการควรรู้ พร้อมวิเคราะห์โอกาสของธุรกิจไทย ที่น่าเข้าไปลงทุน

by smethailandclub | 07 พค. 2014 1230

tv

คุยกับเซียน #ฟังแนวทางการยกระดับธุรกิจกับ "ผงหอมศรีจันทร์"

พาคุณพิมพ์ภัทร เจ้าแบรนด์ผลิตภัณฑ์สมุนไพร "พิมธารา" ไปขอคำปรึกษากับคุณรวิศ หาญอุตสาหะ ผู้บริหารฝีมือดีแบรนด์เก่าแก่อย่าง "ผงหอมศรีจันทร์" เกี่ยวกับการยกระดับธุรกิจตัวเองให้ได้มาตรฐานมากขึ้น

by smethailandclub | 06 พค. 2014 1277

tv

เด็กเซียน #จากสูตรคุณแม่สู่ร้านอาหาร Little Hong Kong

รายการเซียนธุรกิจ ช่วงเด็กเซียน พาไปรู้จักผู้ประกอบการ SMEs ลูกครึ่งมาเลเซีย - จีน "เวฟ คูเปยจง" เจ้าของร้านอาหาร "Little Hong Kong" ที่เขาทำเองทุกอย่างตั้งแต่ตกแต่งร้าน เสาะหาพ่อครัว รวมถึงจ่ายตลาดซื้อของเข้าร้านเอง

by smethailandclub | 05 พค. 2014 956

tv

SME อาเซียน #Scoop Bar ไอศกรีม Sandwich อินโดนีเซีย

รายการ เซียนธุรกิจ ช่วง SME อาเซียน พาไปดูกิจการไอศกรีม Sandwich แบรนด์ Scoop Bar ที่ตั้งอยู่ในกรุงจากาตาร์ ประเทศอินโดนีเซีย ที่ใช้เวลาขายผ่าน Social Media เพียง 6-8 เดือนก็สามารถสร้างโรงงาน และเปิดหน้าร้านเป็นของตัวเองได้

by smethailandclub | 30 เมย. 2014 885

tv

วางเเผน "ภาษี" อย่างไร? ช่วยให้ SME ลดต้นทุนเเละเพิ่มรายได้

วางเเผน "ภาษี" อย่างไร? ช่วยให้ SME ลดต้นทุนเเละเพิ่มรายได้ให้ธุรกิจอย่างคาดไม่ถึง รู้ธุรกิจเเละกฎหมายที่เกี่ยวข้อง, ต้องมีบัญชีที่ดี, รู้วิธีวางเเผนภาษีที่ประหยัดเเละถูกต้อง เเต่ละข้อจะต้องปฏิบัติอย่างไรบ้าง??? นอกจากวิธีวางเเผนภาษี ยังมีหัวข้ออื่นๆที่น่าสนใจ เช่น ภา..

by smethailandclub | 29 เมย. 2014 1187