Media : TV

tv

พาไปฟินไส้กรอกอีสานบ้านๆ ใส่นวัตกรรม MADAMEORN II What is This? EP.3 II SME Startup

ใส้กรอกอีสานเป็นอาหารที่หาทานได้ไม่ยาก จะซื้อมาทานเล่น ๆ หรือทานให้อิ่มไปเลยก็ได้ ซึ่งส่วนใหญ่จะขายกันที่หน้าโรงเรียน หน้าสำนักงานต่าง ๆ หรือข้างทางก็มีให้เลือกซื้อเช่นกัน ทั้งนี้ความอร่อย แซ่บนัว ของแต่ละเจ้าก็จะไม่เหมือนกัน แต่วันนี้จะพามารู้จักกับใส้กรอกอีสาน “MADAMEORN” ไขม..

by SME Thailand News | 13 พค. 2020 527

tv

ตอนที่ 1 AMARA สแน็คพันธ์ไทยที่ใครได้ชิมต้องยิ้มทันที II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep45

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณปุ่น ปุญญภัสร์ บวรกีรติขจร เจ้าของแบรนด์ AMARA (อมรา) ขนมขบเคี้ยวที่พัฒนาและออกแบบรสชาติให้มีความกลมกล่อมลงตัวที่สุด ไม่ว่าใครเมื่อได้กัดคำแรกแล้วต้องยิ้มออกเลย ทั้งสาหร่ายเทมปุระไข่เค็ม มันฝรั่งไข..

by SME Thailand News | 12 พค. 2020 482

tv

Talent ไม่ทะลัก คนเบื่อไม่ลาออก II 'ก (ร) อบความคิด By RelationFlip' EP 8

คนเก่ง มีความสามารถ เป็นทรัพยากรที่สำคัญขององค์กร ที่ไม่ว่ากิจการใหญ่หรือเล็กก็อยากรักษาคนแบบนี้ไว้ แต่จะทำอย่างไรให้ Talent เหล่านี้ไม่ลาออก!

by SME Thailand News | 08 พค. 2020 493

tv

Bao Bing ร้านหวานเย็นน้ำแข็งไส โดดเด่นด้วยเมนูเอกลักษณ์ เต้าทึง หมี่หวาน ไอติมไข่แข็ง II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep44

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณธิดา พิกุลศรี กรรมการ บริษัท เป้าปิง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ เป้าปิง (Bao Bing) ร้านหวานเย็นน้ำแข็งไส ที่มีสไตล์การตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ ด้วยตู้คอนเทนเนอร์สีดำพร้อมป้ายโลโ..

by SME Thailand News | 05 พค. 2020 624

tv

แรงจูงไฟ ใจสัมฤทธิ์ II 'ก (ร) อบความคิด By RelationFlip' EP 7

ผู้ประกอบการทุกคนย่อมอยากได้พนักงานที่ทำงานดี มีประสิทธิภาพ มีความคิดสร้างสรรค์ ทุ่มเท และรักองค์กร แต่จะทำอย่างไรถึงจะได้พนักงานแบบนั้น มาร่วมขับเคลื่อนองค์กรไปด้วยกัน

by SME Thailand News | 04 พค. 2020 671

tv

ตอนที่ 2 "หมูกรอบสยาม" ต้นตำรับฉบับกรอบไร้มัน คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ใส่ใจการผลิตทุกขึ้นตอน II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep43

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณประพัทธ์ จันทร์เทศ เจ้าของกิจการ หมูกรอบสยาม หมูกรอบและขาหมูกรอบต้นตำรับ "ฉบับกรอบไร้มัน" คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่อบจนไขมันออกมาหมด แล้วนำไปทอด หมูกรอบเลยไม่อมน..

by SME Thailand News | 28 เมย. 2020 451

tv

เพราะเหตุนั้น ฉันจึงสุขเช่นนี้ II 'ก (ร) อบความคิด By RelationFlip' EP 6

ในการเป็นผู้ประกอบการ เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเจอกับความเครียด ยิ่งเครียดมาก “ความสุข” ยิ่งลดน้อยถอยลง ซึ่งการหายไปของความสุขนั้นไม่ได้ส่งผลเพียงสุขภาพกายและใจของผู้ประกอบการเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประสิทธิภาพในการทำงานที่จะลดลงตามไปด้วย

by SME Thailand News | 24 เมย. 2020 453

tv

ตอนที่ 1 "หมูกรอบสยาม" ต้นตำรับฉบับกรอบไร้มัน คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ใส่ใจการผลิตทุกขึ้นตอน II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep42

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณประพัทธ์ จันทร์เทศ เจ้าของกิจการ หมูกรอบสยาม หมูกรอบและขาหมูกรอบต้นตำรับ "ฉบับกรอบไร้มัน" คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่อบจนไขมันออกมาหมด แล้วนำไปทอด หมูกรอบเลยไม่อมน..

by SME Thailand News | 21 เมย. 2020 708

tv

มาตรการเร่งรัก-สร้างสุขพนักงาน II ก(ร)อบความคิด By RelationFlip EP5

ทุกครั้งที่เจอวิกฤตคุณไม่ได้เดินอยู่คนเดียว แต่ยังมีเหล่าพนักงานที่พร้อมจะเคียงข้างไปด้วยกันเสมอ… . “ภานุวัฒน์ สัจจะวิริยะกุล” นักพฤติกรรมศาสตร์รับเชิญจาก Relationflip พาทุกคนมารู้จักกับพลัง "ความสุขของพนักงาน" ที่จะช่วยสร้างผลงานที่ดี มีความสร้างสรรค์ให้กับองค์..

by SME Thailand News | 17 เมย. 2020 437

tv

Oori เครื่องดื่มไรซ์เบอร์รี่ออร์แกนิกเพื่อคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep41

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณโกสินทร์ ชัยชาญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดฟเวอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มไรซ์เบอร์รี่ ออร์แกนิก แบรนด์ Oori (โอโอริ) ที่เกิดจากการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ จากส่วนประกอบของข้าวเกษ..

by SME Thailand News | 14 เมย. 2020 509