Media : TV

tv

Folkcharm เสื้อผ้าฝ้ายเมืองเลย ผลิตภัณฑ์จากชุมชนไทย ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์มินิมอล II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep32

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยคุณลูกแก้ว ภัสสร์วี โคะดากะ ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร Folkcharm (โฟล์คชาร์ม) แบรนด์เสื้อผ้าจากผ้าฝ้ายเมืองเลย ที่มีจุดเด่นที่เห็นได้ด้วยตา คือ ลายผ้าไม่ซ้ำ สีพื้น ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์มินิมอล มาพร้อมกับจุดยื..

by SME Thailand News | 05 กพ. 2020 710

tv

FURSALE บริการเช่าเชุดกันหนาวขนสัตว์แท้ แบบมาที่เดียวจบครบทุกความต้องการ II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep31

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยคุณนก วรานิษฐ์ สินธุไตรศักดิ์ เจ้าของกิจการ FURSALE บริการให้เช่าเฟอร์ขนสัตว์แท้ สำหรับใครที่คิดจะไปเที่ยวต่างประเทศ อยากได้ชุดสวยๆ หนาวแค่ไหนก็เอาอยู่ มาที่เดียวจบ ครบเครื่องเรื่องกันหนาว ซึ่งลูกค้าที่แ..

by SME Thailand News | 28 มค. 2020 610

tv

Fruit for Health ผลไม้สดปอกเปลือก พร้อมเสิร์ฟ 24 ชั่วโมงแบบเดลิเวอรี่ II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep30

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยคุณปุยฝ้าย ภัทรานิษฐ์ สินธุไตรศักดิ์ เจ้าของกิจการ Fruit for Health ร้านกระเช้าผลไม้พรีเมี่ยม ที่ให้บริการแบบเดลิเวอรี่ ลูกค้าสามารถสั่งจัดกระเช้าผลไม้ได้ตามงบประมาณที่ต้องการ มีให้เลือกทั้งผลไม้สดและผลไ..

by SME Thailand News | 22 มค. 2020 704

tv

Wilkins นวัตกรรมทำความสะอาดรองเท้าฝีมือคนไทย II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep29

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยคุณเปรม สุดสังเกต เจ้าของผลิตภัณฑ์ สเปรย์ทำความสะอาดรองเท้าแบบไม่ใช้น้ำ Wilkins (วิลกิ้นส์) แบรนด์ไทยรายแรกๆ ที่เจาะตลาดนี้ ปัจจุบันได้คิดค้นพัฒนาจนมีผลิตภัณฑ์ 12 ชนิด ตอบโจทย์การทำความสะอาดรองเท้าได้ทุก..

by SME Thailand News | 14 มค. 2020 471

tv

Zlive Space สร้างประสบการณ์ใหม่ตอบไลฟ์สไตล์คนชอบ ดื่น กิน นอน II แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep28

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยคุณหนิง ภาวินี เกียรติศรีชาติ เจ้าของร้านกาแฟ Zlive Space Bedroom Studio & Café เป็นแบรนด์ที่สร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ ที่ผสมผสานระหว่างการนอน การพักผ่อน การกิน เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อเป็นการ Recharge ใ..

by SME Thailand News | 07 มค. 2020 752

tv

แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep27 (High Lights)

สำหรับในวันนี้ รายการแบรนด์แซ่บ เป็นเทปพิเศษส่งท้ายปีเก่า 2562 เพื่อเตรียมตัวต้อนรับปีใหม่ 2563 ที่กำลังจะมาถึง โดยเราได้รวบรวม High Lights แซ่บๆ ในรายการที่ออกอากาศไปแล้ว นำกลับมาให้ได้รับชมกันอีกครั้ง เพื่อย้ำเตือนถึงกลยุทธ์และวิธีการสร้างแบรนด์ของสินค้านานาชนิด เชื่อว่าท่านท..

by SME Thailand News | 02 มค. 2020 609

tv

แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep26 (บ้านสุขภาพพุทธิญา)

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับเชฟฮ้ง พุฒิพงศ์ เตชมานะชัย Founder & Chef บ้านสุขภาพพุทธิญา ร้านอาหารแนว Chef’s Table ที่เน้นวัตถุดิบสดใหม่แบบ Farm to Table จากฟาร์มออร์แกนิคในเมืองไทย และหลอมรวมสมดุลพลังงานชีวิต 4 ประการเข้าด้ว..

by SME Thailand News | 24 ธค. 2019 510

tv

แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep25 (PULSE)

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณกอล์ฟ อิทธิมนต์ วีระมงคลกุล ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร PULSE ศูนย์ฟิตเนสที่นำนวัตกรรม EMS หรือ Electrical Muscle Simulation มาเปิดให้บริการ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Stronger in a Flash ด้วยการใช้ไฟฟ้าช่วยกระตุ้..

by SME Thailand News | 17 ธค. 2019 600

tv

แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep24 (Animal-Go-Round)

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณวศิทธิ์ บัณฑิตย์ดำรงกูล ผู้ก่อตั้ง Animal-Go-Round แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับสัตว์เลี้ยงและเจ้าของที่เข้าชุดกัน เน้นดีไซน์เรียบง่าย สีพาสเทล ไม่หวือหวา ใส่ได้ทุกวัน ภายใต้คอนเซปต์ Happy to Wear คือ ใส่แล..

by SME Thailand News | 13 ธค. 2019 717

tv

แบรนด์แซ่บ TNN16 Ep23 (ร้านขนมกัญญา)

คุณแมท สุวิทย์ สุวิทย์เอื้อศักดิ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ พาไปพูดคุยกับคุณแพ็ต ธนิษฐา แดนศิลป์ ทายาทร้านขนมกัญญา จังหวัดราชบุรี ผู้สืบสานตำนานขนมไทยมากว่าครึ่งศตวรรษ ต้นตำรับความอร่อยแบบไทยๆ ที่ใครเดินทางมาอำเภอบ้านโป่งพลาดไม่ได้ ขนมขึ้นชื่อคือ ขนมขี้หนู ที่มีกลิ่นหอมและ..

by SME Thailand News | 03 ธค. 2019 623