สวนมะนาวลุงจำรัส II บำรุงสุข EP.2
สวนมะนาวลุงจำรัส II บำรุงสุข EP.2
ชายวัย 80 ต้นๆ แสงแดดยามเช้า และสวนมะนาวของเขา คือเรื่องราวบำรุงสุขใน EP.นี้
บนพื้นที่สีเขียวใจกลางกรุงที่ยืนหยัดท่ามกลางการเติบโตอย่างรวดเร็วของเมือง “ลุงจำรัส” เลือกวิถีที่เป็นทั้งความสุขของตัวเขาเองและแบ่งปันให้ผู้อื่น
สวนมะนาวลุงจำรัสที่เจ้าของบอกว่า มีคนแวะเวียนมาเสนอราคาแลกกับที่ดินตรงนี้แบบหัวบันไดไม่แห้ง แต่ลุงไม่ขาย ขอปลูกมะนาวต่อไปนานเท่าที่ยังมีแรง
ลุงปลูกสุขกลางใจอย่างไร ไปฟังลุงเล่า
#smethailand #บำรุงสุข #สวนมะนาวลุงจำรัส #สวนมะนาวกลางกรุง #ถ้าชอบกดไลค์ถ้าใช่กดแชร์
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
Topics:
Share:
สุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล A MAN WHO DEDICATES TO SME
การเข้ามาขับเคลื่อนนโยบายเพื่อผู้ประกอบการ SME ของ สุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) สร้างการเปลี่..
9 things to rule market space in 2019 กลยุทธ์ยึดครองส่วนแบ่งตลาด สร้างปีทองให้ธุรกิจ
…มีอะไรรออยู่ในปี 2019 ปีหมูทองจะเป็นหมูหวานที่ช่วยผู้ประกอบการ SME ให้ทำธุรกิจได้แบบ หมู หมู หรือจะกลายเป็นแค่หมูที่รอขึ้นเขียง ปล่อยให้คู่แข่งและค..
Catch the Future ล้มตำราไล่ล่าอนาคต
ทฤษฎีการตลาดเมื่อวานนี้คือเรื่องเก่า การคาดการณ์ธุรกิจเมื่อ 1 ปีที่แล้วอาจผิดเพี้ยนไปจากวันนี้ อาชีพที่จะตกงานในอนาคตคืออาชีพที่ยังอยู่ในหนังสือรับส..