หมุดจุดสตาร์ท! “ช้อปปี้” ชวนช้อปมาราธอนแบบไม่มีสะดุด สุดคุ้มค่า ไปกับแคมเปญ “Shopee 7.7 Free Shipping Marathon”

 

       ให้การช้อปปิ้งของคุณคุ้มค่าขึ้นกว่าเดิมเพราะครั้้งนี้ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งมอบความคุ้มค่าแบบมาราธอน จะช้อปกี่คำสั่งซื้อก็ไม่มีเหนื่อยผ่านแคมเปญ “Shopee 7.7 Free Shipping Marathon” ส่งฟรีไม่หยุด คุ้มฉุดไม่อยู่ ชวนช้อปมาราธอนแบบไม่มีสะดุดด้วยโปรโมชั่นที่ตอกย้ำความเป็น ในด้านแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่คอยส่ง โปรดียืน ของเยอะยืน เอาใจนักช้อปชาวไทยให้ช้อปกันมาราธอนแบบไม่มียั้ง ไม่ว่าจะเป็น โค้ดลดเพิ่ม 1,000 บาทโค้ดส่งฟรีสูงสุด โค้ด และดีลเด็ด ถูกสุด*และพลาดไม่ได้กับดีลเด็ดมากมายพร้อมเสิร์ฟทุกวัน พร้อมสัมผัสความสนุกสนานไปกับความบันเทิงสุดพิเศษบนแอปช้อปปี้ ตั้งแต่ วันที่ 30 มิถุนายน ถึง กรกฏาคม 2565 นี้

เช็คอินมาราธอนผ่านแอปฯเพื่อรับโค้ดส่งฟรีไปใช้กันแบบสุดฟิน

      ปักหมุดจุดสตาร์ทมาช้อปสินค้าหลากหลายประเภทจากหลากหลายร้านค้า และแบรนด์ดังชั้นนำบน Shopee Mall และ Shopee Premium  ไม่ว่าคุณจะเป็นนักช้อปสายไหน จะช้อปขาแรงหรือช้อปชิลๆ เพลินๆ ก็มาร่วมสนุก ออกสตาร์ทช้อปปิ้งแบบไม่ต้องกังวลกับค่าส่ง เพราะนอกจากโค้ดส่งฟรี* ประจำเดือน โค้ดส่งฟรีใช้กับร้านค้าพิเศษ โค้ดส่งฟรีพิเศษจากพาร์ทเนอร์ โค้ดส่งฟรีพิเศษอื่นๆ ที่ช้อปปี้จัดให้เป็นประจำอยู่แล้ว ครั้งนี้ช้อปปี้ส่งความพิเศษผ่านแคมเปญ “Shopee 7.7 Free Shipping Marathon” ส่งฟรี*ไม่หยุด คุ้มฉุดไม่อยู่ แจกโค้ดส่งฟรีเพิ่มเติมให้ช้อปจุใจยิ่งขึ้น  เมื่อนักช้อปเช็คอินมาราธอนติดต่อกัน วัน

      เช็คอินมาราธอนผ่านแคมเปญ Shopee 7.7 Free Shipping Marathon บนแอปช้อปปี้ เพียงเข้าไปกดเช็คอินรายวันบนแอปช้อปปี้ติดต่อกัน วันระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน - 6 กรกฏาคม 2565 นักช้อปจะได้รับโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ บาท เพิ่มอีก โค้ด ไปใช้กันฟินๆได้ในวันที่ กรกฏาคม 2565

 จัดเต็มความคุ้มค่าแบบมาราธอนด้วยดีลดีๆจากพันธมิตรและแบรนด์ดังชั้นนำ

      ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน - 7 กรกฏาคม 2565 นักช้อปจะได้พบกับดีลเด็ดโปรดีจากสินค้าและบริการครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์จากพันธมิตรแบรนด์และแบรนด์ดังชั้นนำที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักช้อปอย่าง Samsung, Roborock, Xiaomi, Huawei, Lotus’s, Philips, MamyPoko, Enfa, Dettol, มั่นคงแก็ดเจ็ท และอีกมากมายโดยมีไฮไลท์สุดพิเศษ อาทิ

  • ดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอด้วยโปรโมชั่นดีๆจากพันธมิตรชั้นนำ : ช้อปปี้และโรงพยาบาลกรุงเทพ จัดแพ็กเก็จสุขภาพโปรโมชั่นวัยเก๋า แพ็กเกจสุขภาพลดสูงสุด 60% พร้อมเก็บโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 2,000 บาท และแพ็กเกจสุขภาพสำหรับผู้หญิงทุกช่วงวัยจากโรงพยาบาลพญาไท Check & Shine Campaign สุขภาพดีจากภายในเปล่งประกายถึงภายนอก เริ่มเพียง 2,900 บาท พร้อมเก็บโค้ดลดสูงสุด 3,500 บาท

 

  • ออมเงินในรูปแบบประกันชีวิตเพื่อเป้าหมายที่ต้องการในอนาคต นักช้อปที่มองหาช่องทางวางแผนชีวิตเพื่อสร้างหลักประกันและความมั่นคงในวันข้างหน้า จะได้พบกับผลิตภัณฑ์ประกันสะสมทรัพย์จากกรุงเทพประกันชีวิตที่ให้ผลตอบแทนสูง ที่มาพร้อมความคุ้มค่าสุดพิเศษด้วยโปรโมชั่นรับเงินคืนสูงสุด 5,000 Coins*

 

  • เพิ่มความคุ้มค่าชนิดมาราธอนจากสถาบันการเงินชั้นนำ: เพลิดเพลินไปกับโค้ดส่วนลดสูงสุด 2,477 บาทสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้โค้ดลดสูงสุด 280 บาทสำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีฯ และบัตรเครดิต KTC นอกจากนี้ นักช้อปยังสามารถเพลิดเพลินกับโค้ดส่งฟรีจากบัตรเครดิตวีซ่า และบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ตลอดระยะเวลาของแคมเปญ

 

ส่งกองทัพความบันทิงแบบมาราธอนที่มาพร้อมความคุ้มค่า

  • ส่งความสนุกสนานถึงบ้านผ่านไลฟ์สตรีมมิ่ง: 30 มิถุนายน ถึง กรกฏาคม 2565 นี้ นอกจากนักช้อปจะได้พบกับโปรโมชั่นและของขวัญสุดพิเศษเมื่อสั่งซื้อในไลฟ์จากแบรนด์ดังชั้นนำแล้ว ยังได้สนุกไปกับกิจกรรมความบันเทิงมากมายจาก Shopee Live อย่าง ช้อปติด พิชิตทอง เพียงช้อปในรายการไลฟ์สตรีมมิ่งของช้อปปี้ ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 65 - 15 กรกฏาคม 65 ก็มีสิทธิ์รับทองคำแท่งโค้ดส่งฟรีและ ช้อปปี้คอยน์ ต่อด้วยความสนุกแบบมาราธอนใน 7.7 Shopee Live Marathon ไลฟ์ไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ในวันที่ กรกฎาคม 2565 ตั้งแต่ 12:00 ถึง 19:45 แจกความคุ้มค่าแบบมาราธอนตลอดทั้งไลฟ์ นำโดย ดารากรีฑาทัพ อร ปัญ เจน สตางค์ BNK48, เชียร์ ฑิฆัมพร และ วู้ดดี้ เตรียมพิชิตรางวัลรวมกว่า 14 ล้านบาท ผ่าน Shopee Live บนช้อปปี้เท่านั้น!

 

      พบกับโปรโมชั่นสุดปังจากเหล่ากองทัพเซเลบริตี้ผ่านไลฟ์สตรีมมิ่ง วันที่ 1 - 8 กรกฏาคม 2565 เวลา 15.00 .  ผ่านรายการซุปตาร์พาช้อป อาทิ joawellness จาก เจน โสรยา, krupann.english จากครูพี่แอน, pleasecosmetics จาก วันเดอร์พีช และ drornhaircenter จาก ดร.อรและอย่าพลาดรายการ ของดีบอกต่อ ที่จะแนะนำสินค้าดีๆ และโค้ดส่วนลดปังๆคัดพิเศษ ให้คุณได้ช้อปสนุกทุกวันศุกร์และวันจันทร์ เวลา 20.00 วันที่ และ กรกฏาคม 2565 ผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งของช้อปปี้

  • ฮาไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ไปกับ “Shopee  7.7 The Millionaire Game Show” เกมแจกล้านขนขบวนความสนุกนำโดยไอดอลเกิร์ลกรุ้ปแถวหน้า ฟอร์มทีมร่วมระเบิดความโหด มันส์ ฮา กับการดวลตอบปัญหา อีกทั้งยังยกระดับความบันเทิงด้วยโชว์ร้องเพลงสุดพิเศษมาฝากแฟนๆตลอด ชั่วโมงเต็ม พร้อมด้วยรางวัลรวมมูลค่ากว่า ล้านบาท  รับชมพร้อมกัน เดือน เวลา 18.45 รับชมพร้อมกันทาง CH7 และ Shopee Live บนแอปพลิเคชันช้อปปี้

 

  • ระเบิดความมันส์แบบมาราธอนไปกับ Shopee Prizes:  สำหรับนักช้อปสายเกมห้ามพลาด พบกับเหล่าเกมสุดมันส์ อย่าง Shopee Farm, Shopee Daily Prizes, Shopee Pets, Shopee Candy, Shopee Bubbles, Shopee Run Shopee Hunt และอีกมากมายในคอลเลคชั่น Shopee Prizes ที่นักช้อปสายเกมส์จะได้จัดเต็มความสนุกทุกวัน เล่นไปลุ้นไปเพราะรางวัลใหญ่จากแบรนด์ดังรอแจกอยู่เพียบ

 

      เตรียมเก็บโค้ดและออกสตาร์ทช้อปปิ้งกันแบบมาราธอนผ่านแคมเปญ “Shopee 7.7 Free Shipping Marathon” ส่งฟรี*ไม่หยุด คุ้มฉุดไม่อยู่ ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน ถึง กรกฏาคม 2565 นี้ ช้อปคุ้มกว่าใครเพราะช้อปปี้ยืน ตัวจริงอันดับ ของนักช้อป อิ่มคุ้มไปกับ ShopeeFood สั่งอาหารเริ่มต้นเพียง บาท และที่สำคัญยิ่งจ่ายเยอะยิ่งคุ้มกว่า เมื่อเติมเงิน จ่ายบิล จองบริการแบบคุ้มสะใจ ผ่าน ShopeePay บน ช้อปปี้ อีเซอร์วิส’ พบกับดีลพิเศษอย่างจ่ายบิล รับเงินคืนถึง 10% Coins เติมเงิน เติมเน็ต รับเงินคืนสูงสุด 40% Coins จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน ลดสูงสุด 200 บาท และพิเศษสุด เติมบัตร MRT สะดวกสุดๆ รับเงินคืนถึง 40 Coins และยังสามารถเลือกผ่อนชำระสินค้าได้อย่างไม่มีสะดุดผ่าน SPayLater

 

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

NEWS & TRENDS