แม็คโครแนะ! ไหว้ตรุษจีนปีเถาะอย่างไรให้ปัง!     ตรุษจีนปีเถาะนี้ แม็คโคร จัดแคมเปญต้อนรับเทศกาลตรุษจีน “มั่งคั่ง รุ่งเรือง เฮงเฮงเฮง รับตรุษจีน” โดยร่วมกับซินแสดัง “อาจารย์เป็นหนึ่ง” แนะเคล็ดลับไหว้เสริมดวง เพิ่มความเฮง รับปี 2566 ด้วยของไหว้แก้ชง ทั้งอาหารสด อาหารแห้ง กระดาษไหว้ ครบครันรวมมากกว่า 1,000 รายการ พร้อมเทคนิคหนุนนำทำกิจการค้าขายรุ่งเรือง เสริมพลังชีวิต ตั้งแต่วันนี้ – 24 มกราคมนี้

     ซินแสเป็นหนึ่ง ได้เปิดโพย ของไหว้ อาหารสด คุณภาพดี เป็นเคล็ดลับเสริมเฮง สำหรับคนปีชง 2566 ซึ่งได้แก่ คนที่เกิดในปีระกา, เถาะ, ชวด, มะเมีย ประกอบด้วย

  • “เป็ด” “ไก่” ไหว้ทั้งตัว เพื่อเสริมความก้าวหน้า ไม่ให้ย่ำอยู่กับที่ เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับคนเกิดปีระกา ปีนี้ทั้งเป็ด และไก่ ราคาที่แม็คโครดีสุดๆ มีของพร้อมให้จับจ่ายตลอดเทศกาล

 

  • “แอปเปิ้ล” และ ซาลาเปา“ซิ่วท้อ” ผลไม้และของไหว้มงคลเสริมคนปีเถาะ ให้สุขภาพดี ชีวิตสงบสุข มีอายุยืนยาว ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคทั้งปวง ซึ่ง แม็คโคร ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งรวมของ แอปเปิ้ลหลากหลายสายพันธุ์ จากแหล่งชั้นนำทั่วโลก รวมถึงมี ซิ่วท้อ ให้คนเกิดปีเถาะเลือกสรรกันอย่างจุใจ

 

  • “ปลา” ทั้งตัว เป็นของไหว้แก้ชงของคนเกิดปีชวด เพื่อมาเติมเต็มความอุดมสมบูรณ์ให้ชีวิต อยู่ดีกินดี มีเงินมีทองใช้ไม่ขาดมือ

 

  • “กุ้ง” ในมุมหนึ่งคืออาหารทะเลยอดนิยมที่ขายดิบขายดีทุกเทศกาล แต่ในช่วงตรุษจีนนี้ กุ้งยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นสิริมงคลที่เข้ามาเป็นของไหว้ สำคัญของคนเกิดปีมะเมีย ช่วยเพิ่มความสุข สมบูรณ์ ทำให้ชีวิตรุ่งเรืองไม่ตกต่ำ

 


     ส่วนคนไม่ได้เข้าสังกัดปีชง ซินแสเป็นหนึ่ง แนะให้ใช้ของไหว้สีส้ม สีเหลืองทองเข้าไว้ ไม่ว่าจะเป็น ส้ม ผลไม้ประจำเทศกาลที่แสดงถึงโชคลาภ ความโชคดี, แคร์รอต หนุนชีวิตสดใส ไม่หม่นหมอง, เค้กส้ม ที่เป็นตัวแทนของความสุขสมหวัง, ฟักทอง ชื่อก็บ่งบอกความหมาย เพิ่มพูนความมั่งคั่ง ร่ำรวย และ กุ้ง ตัวแทนแห่งความสุข สมบูรณ์ รุ่งเรือง

     ซินแสเป็นหนึ่ง ยังชี้ช่องเสริมความเฮง ให้กับผู้ทำธุรกิจหรือเปิดกิจการค้าขาย ด้วยการนำ “แผ่นทองคำเปลว” โดยแนะให้ติดที่ “ปากเป็ด” และ “ปากไก่” เปรียบเสมือนปากรับทรัพย์ เสริมการเจรจาค้าขายที่ดี ส่งผลให้การค้าขายเจริญรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จ มั่งคั่ง ร่ำรวย มีเงินทองไหลมาเทมาแบบไม่ขาดสายตลอดปี รวมถึง นำมาติดที่ของไหว้ทุกชนิด เพื่อเสริมดวงการทำมาหากิน หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ทำสิ่งใดราบรื่น เจริญรุ่งเรือง

     ทั้งนี้ แม็คโคร ถือเป็นแหล่งรวมอาหารสดคุณภาพ ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยเชื้อสายจีน มาเลือกซื้อสินค้าของไหว้ประกอบเทศกาลตรุษจีนเป็นประจำทุกปี ซึ่งปีนี้ยังมี “ป้ายมงคล” ของสำคัญยอดฮิตประจำเทศกาลสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบ 2,500 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จต่อหมายเลขสมาชิก จะได้รับป้ายมงคล 1 ใบ (ตั้งแต่ 18 ม.ค. – 22 ม.ค.) ด้วย

 

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

 

NEWS & TRENDS