กรุงไทย–แอกซ่า คว้ารางวัลจาก The Asset Benchmark Research Awards 2022

 

     บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ประสบความสำเร็จในระดับสากล คว้ารางวัลจากงาน The Asset Benchmark Research Awards 2022 จัดโดยนิตยสาร The Asset นิตยสารชั้นนำด้านการลงทุนในภูมิภาคเอเชีย 2 รางวัล

     โดยมี ภัทรพล พรินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการลงทุนและการบริหารสินทรัพย์และหนี้สิน (คนซ้าย) รับรางวัล Best Investment House among Insurers (หรือ รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 สำหรับทีมงานการลงที่ดีที่สุด ในธุรกิจประกันในประเทศไทย) และ ชาล ชัยกิตติกรณ์ SVP - Head of Investment Portfolio Management (คนขวา) รับรางวัล 2022 Astute Investor

     โดยรางวัลดังกล่าวพิจารณาจากผลสำรวจที่ได้รับจาก ธนาคารพาณิชย์และบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำที่เป็นคู่ค้าการลงทุน ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่า กรุงไทย-แอกซ่า เป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีความคิดริเริ่มและมีวิวัฒนาการในการสร้างแบบแผนการลงทุนที่ดี รวมถึงการดำเนินงานทางการลงทุนที่ช่วยให้ธุรกิจเติบโตขึ้นในแม้ในภาวะตลาดที่มีการแข่งขันสูง

     อีกทั้งเป็นรางวัลระดับนานาชาติที่ได้รับการยอมรับในวงการธุรกิจระดับโลก ซึ่งรางวัลนี้ถืออีกหนึ่งภาคภูมิใจของ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ที่ตอกย้ำการมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง การสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ การลงทุนในตราสารหนี้เพื่อสิ่งแวดล้อมหรือตราสารหนี้สีเขียว (Green bond) ตราสารหนี้เพื่อส่งเสริมความยั่งยืน (Sustainability bond) และสินทรัพย์คาร์บอนต่ำ (Low-carbon assets) ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศอย่างยั่งยืนของบริษัทฯ พร้อมเคียงข้างทุกความเชื่อมั่นดูแลกันตลอดไป

 

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

NEWS & TRENDS