​เอสเอ็มอีแบงก์ ประกาศประมูลขายหนี้ NPLs ที่มีหลักประกัน

นางสาลินี วังตาล ประธานกรรมการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) เปิดเผยว่า ธนาคารประกาศประมูลราคาขายหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ที่มีหลักประกัน โดยในกองแรกเป็นลูกหนี้ที่มีหลักประกันอยู่ในภาคตะวันออกของประเทศ ซึ่งมียอดหนี้คงค้างประมาณ 500 ล้านบาท


 
    นางสาลินี  วังตาล ประธานกรรมการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย   (เอสเอ็มอีแบงก์) เปิดเผยว่า ธนาคารประกาศประมูลราคาขายหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ที่มีหลักประกัน  โดยในกองแรกเป็นลูกหนี้ที่มีหลักประกันอยู่ในภาคตะวันออกของประเทศ ซึ่งมียอดหนี้คงค้างประมาณ 500 ล้านบาท
 
    ทั้งนี้  วิธีการเสนอราคาประมูลดังกล่าว  ผู้สนใจจะต้องซื้อหนี้ทั้งกลุ่ม  ไม่สามารถแยกซื้อรายใดรายหนึ่งได้  รวมถึงจะต้องระบุราคาเสนอซื้อ  สำหรับลูกหนี้แต่ละรายทุกรายที่อยู่ในกลุ่มที่เสนอซื้อด้วย  โดยผู้ประสงค์จะเสนอราคาเข้าประมูลครั้งนี้  ต้องมีคุณสมบัติเป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่ได้รับอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย  และมีคุณสมบัติอื่นๆตามที่ธนาคารกำหนด
 
    สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมประมูล  สามารถติดต่อขอซื้อเอกสารประกอบการประมูลและข้อมูลเกี่ยวกับทรัพย์สินที่ประมูล  ได้ตั้งแต่วันที่  21 พฤศจิกายน  ถึง  19  ธันวาคม 2557  เวลา  8.30 -  16.30 น.  ณ สำนักงานใหญ่ธนาคาร SME BANK TOWER   ได้ที่  ฝ่ายบริหารงานทั่วไป   ชั้น 4  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร  0-2265-4923

NEWS & TRENDS