Kick off Tenant Meeting 2019 ประกาศความพร้อมเปิดศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร

บริษัท สยามพิริยา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด จัดงาน Kick off Tenant Meeting 2019 จับมือกับ 13 พันธมิตรชั้นนำทั้งภาครัฐ เอกชน และผู้ประกอบการกว่า 400 ร้านค้า ประกาศความพร้อมเต็มกำลัง เตรียมเปิดศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร (Mixt Chatuchak)
     บริษัท สยามพิริยา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด จัดงาน Kick off Tenant Meeting 2019 จับมือกับ 13 พันธมิตรชั้นนำทั้งภาครัฐ เอกชน และผู้ประกอบการกว่า 400 ร้านค้า ประกาศความพร้อมเต็มกำลัง เตรียมเปิดศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร (Mixt Chatuchak) มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้งใจกลางจตุจักร ชูจุดขายเป็นทำเลทองแห่งใหม่ใจกลางจตุจักรที่ให้มากกว่าการลงทุน ตอบโจทย์ผู้ประกอบการด้วยราคาเช่าเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท/ตรม. ตั้งเป้าดึงดูดนักช้อปชาวไทยและชาวต่างประเทศกว่า 1.2 ล้านคน/เดือน ดีเดย์เปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคมนี้
 
 
     มีพร ไชยูปถัมภ์ กรรมการบริหาร บริษัท สยามพิริยา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า “ด้วยความตั้งใจของบริษัทฯ ที่ต้องการให้ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร เป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติที่ตั้งอยู่ใจกลางตลาดนัดจตุจักรซึ่งเป็นตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในโลก เราจึงเตรียมความพร้อมให้ครบทุกด้าน เพื่อตอบโจทย์นักช้อปและนักท่องเที่ยว รวมไปถึงเพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักลงทุน และกระตุ้นความคึกคักของเศรษฐกิจในช่วงไตรมาส 3 ปี 2562 โดยทางบริษัทฯ ได้จัดงาน Kick off Tenant Meeting 2019 จับมือกับ 13 พันธมิตรชั้นนำทั้งภาครัฐและเอกชน ได้แก่ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม / สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) / สมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย / ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) / บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) / ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) / บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด /  บริษัท ฮ้อปคาร์ จำกัด / CCT Group / บริษัท แม่น้ำสยาม อังกอร์ ทัวร์ จำกัด / บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด / Fast Ship และ บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยผู้ประกอบการรายย่อยกว่า 400  ร้านค้า ประกาศความพร้อมในการเปิดศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร  มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้งใจกลางจตุจักร บนพื้นที่กว่า 60,000 ตารางเมตร หรือกว่า 10 ไร่ พร้อมเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งเต็มรูปแบบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Mixt Chatuchak Selected จุใจกับสินค้าที่มีเอกลักษณ์และแตกต่างจากร้านค้าทั่วไปที่พร้อมให้นักช้อปสนุกกับการช้อปปิ้งทุกวันแบบไม่มีวันหยุด พร้อมสร้างสีสันและกระตุ้นความคึกคักของการจับจ่าย ดีเดย์เปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคมนี้”
 
     ศิริชัย ประพันธ์ธุรกิจ ที่ปรึกษาฝ่ายบริหารโครงการ ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร บริษัท สยามพิริยา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด กล่าวว่า “ศูนย์การค้ามิกซ์ จตุจักร ถือเป็นทำเลทองแห่งใหม่ใจกลางจตุจักร ที่ให้มากกว่าการลงทุนสำหรับผู้ประกอบการทุกขนาด ปลดล็อกข้อจำกัดของการ ช้อปปิ้งที่จตุจักรด้วยการเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 - 22:00 น. พร้อมข้อเสนอที่โดนใจผู้ประกอบการ กับราคาเช่าพื้นที่เริ่มต้นเพียง 1,000 บาท/ตรม. โดยศูนย์การค้ามิกซ์ จตุจักร โดดเด่นด้วยสินค้าและบริการ 8 หมวดหมู่ ถูกใจนักช้อปกว่า 700 ร้านค้า ได้แก่ เสื้อผ้าแฟชั่น / เครื่องประดับ / ร้านอาหารและเครื่องดื่ม / ศูนย์อาหาร / สินค้าตกแต่งบ้าน / เครื่องสำอางและสินค้าทรีตเม้นต์-สปา / ของที่ระลึก และธุรกิจบริการ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องละหมาด ห้องพยาบาลห้องพักคนขับรถ พื้นที่จอดรถบัสมากถึง 20 คัน พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการที่ศูนย์การค้าด้วยพื้นที่ลานจอดรถที่จุได้มากถึง 700 คัน  เติมเต็มความสนุกของการช้อปปิ้งด้วยการจัดอีเว้นต์ทุก 2 อาทิตย์ บนพื้นที่กว่า 800 ตร.ม. ที่จะมาสร้างสีสันทุกเดือน และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ตอบทุกโจทย์ความต้องการของนักช้อปคนไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ” ศิริชัยกล่าว
 
 
     เตรียมมาเช็กอินที่ ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร  มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้งใจกลางจตุจักร ในวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคมนี้ พร้อมพบกิจกรรมและโปรโมชั่นเด็ดๆ อีกมากมาย สำหรับร้านค้าและผู้ประกอบการที่สนใจลงทุนในทำเลทองแห่งใหม่ใจกลางจตุจักร สามารถสอบถามรายละเอียดการเช่าพื้นที่ได้ทางเบอร์โทรศัพท์ 02-079-4888 และสามารถติดตามข้อมูลและกิจกรรมดีๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.mixtchatuchak.com และ www.facebook.com/MixtChatuchakBKK/
 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 

NEWS & TRENDS