LINE CONVERGE THAILAND 2019 เสริมความรู้ให้ SME ด้วยโซลูชั่นใหม่ครบวงจร

LINE CONVERGE THAILAND 2019 จัดเต็มเอาใจผู้ประกอบการไทยต่อยอดวิสัยทัศน์ “Life on LINE’’ ด้วย Biz Solution บนแพลตฟอร์ม LINE พร้อมบริการใหม่ที่เตรียมเปิดตัวต่อยอดภาคธุรกิจไทยในยุค 4.0 
     LINE CONVERGE THAILAND 2019 จัดเต็มเอาใจผู้ประกอบการไทยต่อยอดวิสัยทัศน์ “Life on LINE’’ ด้วย Biz Solution บนแพลตฟอร์ม LINE พร้อมบริการใหม่ที่เตรียมเปิดตัวต่อยอดภาคธุรกิจไทยในยุค 4.0 สำหรับงานวันที่สองนอกจากเปิดให้ผู้ที่สนใจได้เข้าร่วมแล้ว ยังเป็นงานรวมพลชาว SME โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายที่อยากต่อยอดธุรกิจให้สำเร็จ ได้มาร่วมฟังจากกูรูทอร์ค ซึ่งแน่นอนว่าเต็มไปด้วยสาระ พร้อมอัปเดตความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับ LINE โซลูชั่นสำหรับ SME ซึ่งชาว SME รวมทั้งพ่อค้าแม้ค้าออนไลน์จะได้สามารถเลือกใช้โซลูชั่นต่างๆ ของ LINE ได้อย่างเหมาะสม พร้อมเจาะลึกในรายละเอียดและฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมายของ LINE Office Account รูปแบบใหม่ ที่ช่วยให้การทำธุรกิจและตลาดมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
 

     โดยเชิญนักธุรกิจชื่อดังที่ประสบความสำเร็จกับการทำแบรนด์และทำการตลาดด้วยการใช้สื่อออนไลน์และโซเซียลมีเดีย อย่าง ดร.ธีรศานต์ สหัสสพาศน์ ที่สามารถพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสในการสร้างชื่อเสียงใหม่กับแบรนด์ JMcuisine (เจ๊กเม้ง) จนกลายเป็นร้านดังติดเทรนด์ในจังหวัดเพชรบุรี และ SOdAPrintinG.com ของขวัญแบบนี้มีชิ้นเดียวในโลก ที่มาไขเคล็ดลับและแรงบันดาลใจในการทำการตลาดแบบ SME
 

     อีกหนึ่งไฮไลต์ที่น่าสนใจ  คือ การเปิดตัว LINE Certified Coach ปี 20019 ครั้งแรกในงาน ซึ่งบุคคลที่ได้เป็น LINE Certified Coach ปี 2019 ที่ผ่านการรับการรับรองและการันตีจาก LINE ประเทศไทย ในการช่วยส่งเสริมความรู้ ความเข้าเกี่ยวกับโซลูชั่นด้านธุรกิจต่างๆ ของ LINE ให้กับชาว SME ซึ่ง LINE Certified Coach แต่ละท่านนั้นมีความรู้และเชี่ยวชาญมาก เพราะผ่านบทดสอบทั้งด้านความรู้และความเข้าใจในฟีเจอร์และบริการต่างๆ ของ LINE ที่เหมาะสมกับธุรกิจ SME อย่างถ่องแท้ และสามารถแชร์ความรู้สู่ชาว SME ได้เป็นอย่างดี
 

     นอกจากนี้ยังมีการเชิญแบรนด์ SME ที่ประสบความสำเร็จในตลาด จาก 3 แวดวงธุรกิจ ร้านอาหาร แฟชั่น และความงาม ที่มาร่วมพูดคุยแบ่งปันประสบการณ์การทำธุรกิจในยุคปัจจุบันให้ประสบความสำเร็จและเติบโตมาได้จนถึงทุกวันนี้อย่างไร เพื่อเป็นกายจุดประกายและสร้างแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี
 

     อย่างไรก็ตามภายในงาน จะมีบูธโซลูชั้นและนวัตกรรมต่างๆ มากมายจากบริษัทผู้เชี่ยวชาญชั้นนำที่น่าสนใจสำหรับชาว SME ไม่ว่าจะเป็น  LINE, LINE MAN, และพันธมิตรด้าน Tech อาทิ Unicorn, Sellsuki, T2P, Buzzebee, เป็นต้น ซึ่งทุกบูธพร้อมจะให้ความรู้ ความเข้าใจ และจุดประกายไอเดียต่างๆ ในการต่อยอดทำธุรกิจของคุณได้อย่างดี รวมทั้งมีโซน LEARNovation ที่จัดแสดงเรื่องราวและความสำเร็จต่างๆ ของ LINE ไม่ว่าจะเป็น ฟีเจอร์ บริการ และนวัตกรรมกรรมใหม่ๆ ถึง 5 สเตชั่น ที่จะแสดงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานที่ง่ายและสะดวกขึ้น และการประยุกต์ใช้และต่อยอดธุรกิจ SME อย่างน่าสนใจ
 

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 

NEWS & TRENDS