ททท. ชวนสาวแซ่บรุ่นใหญ่ Woman Over 50’s เที่ยวแคมเปญ Girl Gang ลั้นลา

เว็บไซต์ www.AlwaysForeverYoung.com ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สายการบินไทยสมายล์ และ AIA, VIZ Card จัดแคมเปญ Girl Gang ลั้นลา #ยิ่งเที่ยวยิ่งแซ่บ ชวนแก๊งสาวแซ่บรุ่นใหญ่ Woman Over 50’s ออกเดินทางท่องเที่ยวในเมืองไทย สร้างความสุขให้ชีวิต young & fresh #ยิ่งเที..
     เว็บไซต์ www.AlwaysForeverYoung.com ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สายการบินไทยสมายล์ และ AIA, VIZ Card จัดแคมเปญ Girl Gang ลั้นลา #ยิ่งเที่ยวยิ่งแซ่บ ชวนแก๊งสาวแซ่บรุ่นใหญ่ Woman Over 50’s ออกเดินทางท่องเที่ยวในเมืองไทย สร้างความสุขให้ชีวิต young & fresh #ยิ่งเที่ยวยิ่ง young
 

     อภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า ททท. ร่วมกับพันธมิตรจัดแคมเปญท่องเที่ยว Girl Gang ลั้นลา เพื่อตอบโจทย์ insight กลุ่มนักท่องเที่ยวผู้หญิงที่อายุ 50 ปีขึ้นไป ซึ่งมีความ Active, young at heart ไฟแรง สนุกสนาน กับการใช้ชีวิต ชอบท่องเที่ยวและทำกิจกรรมต่างๆ ที่ทำให้ชีวิตมีสีสันอยู่เสมอ คนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่เป็นเจ้าของกิจการ เป็นผู้บริหารระดับสูง ชีวิตมั่นคงอยู่ในช่วง Prime Time มีศักยภาพในการเดินทางท่องเที่ยวและใช้ชีวิตได้ตามใจปรารถนา และติดโซเชียลไม่ต่างกับเจนวาย กลุ่ม Woman Over 50’s ไม่ให้ความสำคัญกับอายุที่เพิ่มขึ้น คำว่า แก่ ไม่อยู่ในพจนานุกรมของชีวิต
 

     โดยทั้งนี้ ททท. ร่วมกับเว็บไซต์ www.AlwaysForeverYoung.com ออกแบบทริปที่ตอบโจทย์ insight กลุ่ม Woman Over 50’s มีทั้งหมด 10 destinations 7 themes ดังนี้ 1. สายปาร์ตี้ re-union ยกก๊วนปาร์ตี้ ที่ทะเลปราณฯ
2. สายเฮลธี ชีวิตดี๊ดี ที่ปราจีนบุรี 3. สาย Peace & Play หยุดเวลาพักใจ ไปเมืองจันท์ จันทบุรี 4. สายแฟชั่นไทยสไตล์ชิค ของดีเมืองสกล สกลนคร 5. สายสตรอง กาญจนบุรี แอดเวนเจอร์ และเชียงราย แอดเวนเจอร์ 6. สายฟินกินตัวแตกกินแซ่บ สุราษฎร์ธานี บนวิถีแห่งสายน้ำ, Gastronomy City เมืองนี้มีแต่ของอร่อย ภูเก็ต, ปลายทางอร่อยที่เบตง ยะลา และ 7. สายบุญมูเตลู เก็บแต้มบุญ บนเส้นทางสายมูเตลู อุดรธานี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.GirlGangLunLa.com
 


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 

NEWS & TRENDS