กรุงไทยเปลี่ยนโดเมนเว็บไซต์เป็น krungthai.com เติมเต็มความรู้ ตอบโจทย์ลูกค้า

กรุงไทยเปลี่ยนโดเมนเว็บไซต์เป็น krungthai.com ตอบโจทย์ลูกค้าแบบไร้ขีดจำกัด
      ธนาคารกรุงไทยเปลี่ยนชื่อโดเมนเว็บไซต์องค์กรใหม่ จาก ktb.co.th เป็น krungthai.com ซึ่งแสดงถึงเอกลักษณ์และสามารถบ่งบอกความเป็นกรุงไทยได้ชัดเจน ไม่ต้องจดจำชื่อย่อ เป็นสากล และสามารถต่อยอดธุรกรรมได้อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมปรับโฉมให้ผู้ใช้งานเข้าถึงข้อมูลทางการเงินแบบไร้ขีดจำกัด ทันสมัย ใช้งานง่าย รองรับทุกอุปกรณ์ใช้งาน


     ทั้งนี้การเปลี่ยนชื่อดังกล่าว มี 3 จุดเด่นด้วยกัน นั่นคือ 1. ดีไซน์ทันสมัย สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการอย่างเด่นชัด


     2. เข้าถึงข้อมูลได้ง่าย เพิ่มเมนูให้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ที่เข้าถึงได้โดยตรงจากหน้าโฮมเพจ โดยสามารถตอบโจทย์ความต้องการและเติมเต็มความรู้ด้านการเงินและเศรษฐกิจ ด้วยเมนู “คู่คิดการเงิน” ในหัวข้อ เรียนรู้การเงิน ใช้บริการปลอดภัยในยุคดิจิทัล และ Krungthai Compass รวบรวมบทความวิเคราะห์ด้านเศรษฐกิจ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการและผู้สนใจสามารถนำไปใช้เพิ่มศักยภาพให้กับตนเองได้


     นอกจากนี้ ยังมีเครื่องมือคำนวณสินเชื่อบ้าน สินเชื่อบุคคล เพื่อวางแผนทางการเงินง่ายๆ ด้วยตัวเอง เพื่อให้ลูกค้าและผู้สนใจสามารถฝากข้อมูลให้ธนาคารติดต่อกลับ เพื่อใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของกรุงไทยอีกด้วย


     สุดท้ายคือ 3. ใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยสามารถรองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์ ทั้งคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ทั้งนี้ สามารถใช้งานในชื่อโดเมนใหม่ได้ตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 

NEWS & TRENDS