ออฟฟิศเมท ชวน SME ช้อปกระเช้าและของขวัญปีใหม่กว่า 1,000 รายการ ลดสูงสุด 21 เปอร์เซ็นต์

ออฟฟิศเมท ร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ชวน SME องค์กร/บริษัท และนักช้อป ส่งความสุข มอบรอยยิ้มให้ลูกค้าและคนพิเศษของคุณ ด้วยของขวัญและกระเช้าปีใหม่จากออฟฟิศเมท ให้ช้อปฟินจุใจกว่า 1,000 รายการ
     จิตรลดา หาญวรวงศ์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท ร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ชวน SME องค์กร/บริษัท และนักช้อป ส่งความสุข มอบรอยยิ้มให้ลูกค้าและคนพิเศษของคุณ ด้วยของขวัญและกระเช้าปีใหม่จากออฟฟิศเมท ให้ช้อปฟินจุใจกว่า 1,000 รายการ พร้อมกระหน่ำโปรไม่ยั้ง ลดสูงสุด 21 เปอร์เซ็นต์ และบริการส่งฟรีถึงบ้าน/ออฟฟิศคุณ* อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก แบรนด์ดัง Electrolux, anitech และ SMARTHOME  กระเช้าของขวัญอีกกว่า 200 แบบ จากแบรนด์ออฟฟิศเมท ท็อปส์ ดอยคำ ดอยตุง S&P และ Mallie  มีให้เลือกตั้งแต่เซตเล็กไปจนถึงชุดใหญ่ พร้อมด้วยของขวัญทางเลือกใหม่สุดอินเทรนด์ในแบบ #NewNormal กับกระเช้าของขวัญอาหารเสริม และเซตของขวัญเจลล้างมือ แอลกอฮอลล์ชนิดน้ำ ทิชชู่เปียก และ หน้ากาก KN95 จาก anitech LAB+ SERIES  วันนี้ - 31 ธ.ค. 63  ช้อปครบตามกำหนด รับทันทีส่วนลดเงินสดสูงสุด 21 เปอร์เซ็นต์ หรือรับบัตรกำนัล Tops Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 110,000 บาท* และรับสิทธิ์ผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ นาน 3 เดือนกับบัตรเครดิต Central The1 และ SCB (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด)
 
 
     บริษัท/องค์กร ที่กำลังมองหาของขวัญพรีเมียมที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร ออฟฟิศเมทรับผลิตของขวัญเพื่อแบรนด์โดยเฉพาะ อาทิ ชุดกิ๊ฟเซ็ทอุปกรณ์ทานอาหารแบบรักษ์โลก กระบอกน้ำสเตนเลส สมุดออร์แกไนเซอร์ ตลับนามบัตร และของขวัญอื่นๆ อีกมากมาย เริ่มต้นขั้นต่ำเพียง 100 ชุด พร้อมบริการสกรีนโลโก้ฟรี* (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด) ช้อปได้สะดวกทุกช่องทาง ได้แก่ ร้านออฟฟิศเมท และออฟฟิศเมท พลัส, Contact Center 1281 หรือ ช่องทางออนไลน์ที่ officemate.co.th, Mobile App หรือทักแชทมาช้อปที่ Line: @OfficeMate พร้อมบริการจัดส่งฟรีถึงบ้าน/ออฟฟิศ เพียงช้อปครบ 499 บาท* (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด) ทั้งนี้ลูกค้าบุคคลสามารถขอรับใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้ง่ายและรวดเร็วทุกช่องทางการสั่งซื้อ เพื่อนำไปลดหย่อนภาษีสูงสุด 30,000 บาท ในโครงการ “ช้อปดีมีคืน” ได้อีกด้วย
 
 
 
 
 
 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

NEWS & TRENDS