กรุงศรี เปิดพื้นที่แห่งความสุขส่งท้ายปี จัดแสดงไฟประดับต้นคริสต์มาส จุดเช็คอินแห่งใหม่ใจกลางกรุง

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) เดินหน้าแคมเปญมอบความสุขส่งท้ายปลายปี 2563 จัดกิจกรรม Krungsri Christmas & New Year 2021 ทั้งบนออนไลน์ (Online) และออนกราวด์ (On-ground)
     กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) เดินหน้าแคมเปญมอบความสุขส่งท้ายปลายปี 2563 จัดกิจกรรม Krungsri Christmas & New Year 2021 ทั้งบนออนไลน์ (Online) และออนกราวด์ (On-ground) ด้วยกิจกรรมร่วมสนุกในเฟซบุ๊ก Krungsri Simple สติ๊กเกอร์ชุดใหม่ส่งความสดใสผ่านไลน์ และไฮไลท์กิจกรรมออนกราวด์ ด้วยการเปิดพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ หน้าอาคารสำนักงานเพลินจิต และสำนักงานใหญ่ พระราม 3 เนรมิตให้เป็นดินแดนแห่งแสงสี ด้วยต้นคริสต์มาสสีทองสูง 12 เมตร Snow Globe และซุ้มโทริอิ และเตรียมพบกับเซอร์ไพรส์มาสคอตสายแดนซ์ “น้องกล้วยกรุงศรี” ที่ครั้งนี้มาพร้อมเพื่อนร่วมก๊วน “บิลลี่” และ “เบลล่า” ออกเดินสาย ณ จุดเช็คอินใจกลางกรุง เป็นตัวแทนของความห่วงใยและมอบความสุขเป็นของขวัญจากกรุงศรีแก่คนไทยในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปลายปี 2563
 
 
     มิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานบริหารแบรนด์และการตลาดองค์กร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “กรุงศรีได้เตรียมมอบความสุขพิเศษให้กับคนไทยในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างต่อเนื่อง ปีนี้ก็เช่นกัน โดยได้จัดกิจกรรมส่งความสุขตลอดเดือนธันวาคม สะท้อนแนวคิด “ความห่วงไม่เคยห่าง กรุงศรีอยู่นี่นะ” และเพื่อเป็นการส่งความสุขให้ทั่วถึงคนไทยได้มากที่สุด จึงมีทั้งกิจกรรมบนช่องทางออนไลน์และกิจกรรมออนกราวด์ ให้ทุกคนได้มีโอกาสยิ้มรับความสุขและความสนุกสนานส่งท้ายปี โดยประดับไฟพื้นที่ด้านหน้าของสำนักงานใหญ่ พระราม 3 และอาคารสำนักงานเพลินจิตของกรุงศรี ด้วยต้นคริสต์มาสสีทองขนาดใหญ่ จำลองบรรยากาศและกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่นด้วยซุ้มโทริอิ พร้อม Snow Globe ที่ทุกคนสามารถเข้าไปถ่ายรูปได้ฟรี ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินกลางกรุงที่เชิญชวนให้ประชาชนมาเดินเที่ยวถ่ายรูป
 
 
     เตรียมพบกับเซอร์ไพรส์ความสุขจากมาสคอตชื่อดัง ‘น้องกล้วยกรุงศรี’ ที่ครั้งนี้ไม่ได้มาคนเดียว แต่จะมาแนะนำเพื่อนร่วมแก๊ง ‘บิลลี่’ หมีสุดเท่ ทันสมัย เชี่ยวชาญเรื่องเงินและเทคโนโลยี และ ‘เบลล่า’ หมีสุดน่ารัก ที่มาพร้อมความร่าเริง เป็นมิตร และชอบช่วยเหลือ โดยทั้งสามเป็นตัวแทนทำหน้าที่ส่งมอบความสุขและความห่วงให้กับลูกค้ากรุงศรีอย่างต่อเนื่อง โดยภารกิจแรกสำหรับในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ทั้งสามจะออกสร้างความสุขในสถานที่จุดเช็คอินต่างๆ กลางกรุง เพื่อส่งมอบความสุขและของขวัญแทนความห่วงใยจากกรุงศรี และในส่วนออนไลน์ กรุงศรียังเตรียมออกสติ๊กเกอร์ชุดใหม่ เพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้ดาวน์โหลดมาส่งต่อความห่วงใยและความสุขให้แก่กันในช่วงเทศกาลอีกด้วย”
 
 
     นอกจากนั้น ในตลอดช่วงเดือนธันวาคมจนถึงช่วงต้นเดือนมกราคม 2564 บนแพลตฟอร์มเฟซบุ๊ก Krungsri Simple ยังได้จัดกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก พร้อมเตรียมของรางวัลไว้มากมาย
 
 
     “กรุงศรี มีความห่วงให้คนไทยในทุกช่วงเวลา พร้อมดูแลช่วยเหลือ และขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความความสุขในช่วงเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ให้กับคนไทยด้วยเช่นกัน ด้วยแนวคิด ‘ความห่วงไม่เคยห่าง กรุงศรีอยู่นี่นะ’”
 
 
     ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีกับกิจกรรม Krungsri Christmas & New Year 2021 ในระหว่างวันที่ 4 ธันวาคม 2563 ถึง วันที่ 8 มกราคม 2564 และติดตามความน่ารักสดใสของ น้องกล้วยกรุงศรี บิลลี่ และ เบลล่า ที่จะมาร่วมเซอร์ไพรส์ในเทศกาลแห่งความสุขนี้ ได้ทาง  Facebook: Krungsri Simple
 


 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอ

NEWS & TRENDS