เครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo เร่งการเติบโตตลาดของขวัญเฉพาะบุคคลและการพิมพ์ภาพถ่าย

เอชพี อิงค์ และ ชัตเตอร์ฟลาย ขยายการลงทุนด้วยเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo ประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่กว่า 60 เครื่อง เพื่อเพิ่มผลผลิตการพิมพ์คุณภาพสูงในกลุ่มสินค้าที่เกี่ยวกับภาพและสำหรับเฉพาะบุคคล
     เอชพี อิงค์ และ ชัตเตอร์ฟลาย บริษัทค้าปลีกออนไลน์ผลิตภัณฑ์เฉพาะบุคคลชั้นนำของโลกตอกย้ำความสัมพันธ์ทางธุรกิจครั้งสำคัญในการยกระดับกำลังผลิตงานพิมพ์เพื่อรองรับการเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซในกลุ่มสินค้าโฟโต้กิ๊ฟท์และภาพถ่าย
 
 
     ชัตเตอร์ฟลาย ขยายการลงทุนด้วยเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo ประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่กว่า 60 เครื่อง เพื่อเพิ่มผลผลิตการพิมพ์คุณภาพสูงในกลุ่มสินค้าที่เกี่ยวกับภาพและสำหรับเฉพาะบุคคล ครอบคลุมโฟโต้กิ๊ฟท์ โฟโต้บุ๊ค ภาพถ่ายบุคคล ภาพความทรงจำสมัยเรียน การ์ดวันสำคัญและของตกแต่งบ้าน
 
 
     ข้อตกลงซื้อเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo ของชัตเตอร์ฟลาย ถือเป็นคำสั่งซื้อของลูกค้ารายเดียวที่ใหญ่ที่สุดของธุรกิจ HP Graphics ในขณะนี้ พร้อมกับการเปิดตัวเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo 100K ขนาด B2 รุ่นใหม่ประสิทธิภาพสูง, เครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo 12000 ที่มีความยืดหยุ่นสูง อีกทั้งยังเป็นการลงทุนที่สำคัญกับเครื่องพิมพ์ที่สามารถป้อนกระดาษม้วนเพื่อเปลี่ยนการพิมพ์ภาพในรูปแบบดิจิทัล
 
 
     “ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี ชัตเตอร์ฟลาย มุ่งมั่นในการลงทุนกับเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและเป็นนวัตกรรมล่าสุดเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของเรา เพื่อมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้กับลูกค้า,โฮสต์ และคู่ค้าของเรา” ดเวน แบล็ค ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของชัตเตอร์ฟลาย อิงค์ กล่าว “การอัพเกรดล่าสุดด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ HP Indigo ตอกย้ำเป็นการลงทุนอย่างต่อเนื่องที่เน้นด้านคุณภาพ การสร้างผลผลิตและนวัตกรรมที่มีความก้าวหน้าในด้านความเร็วการผลิตและระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงขึ้นให้กับลูกค้าของเราได้รวดเร็วขึ้นในยุคการแบ่งปันความทรงจำในรูปแบบที่จับต้องได้ทวีความสำคัญมากกว่าที่เคยเป็นมา”
 
 
     มูลค่าตลาดการพิมพ์ภาพถ่ายและสินค้าของที่ระลึกต่างๆ ทั่วโลกคาดว่าจะมีมูลค่าถึง 3.117 พันล้านดอลลาร์ (ประมาณ 93.51 พันล้านบาท) ภายในสิ้นปี 2569 เทียบกับ 1.7960 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2562 (ประมาณ 53.88 พันล้านบาท) โดยมีอัตราการเติบโต CAGR สูงถึง 8.1 เปอร์เซ็นต์ ในช่วงปี 2564-25691
 
 
     “ในปัจจุบัน ประสบการณ์ที่สามารถสร้างความตรึงใจเฉพาะบุคคลในรูปแบบที่จับต้องเพิ่มคุณค่ามากกว่าเดิม ผู้บริโภคจึงมองหาการตอบสนองที่รวดเร็ว ควบคู่ไปกับคุณภาพที่สูงของการพิมพ์ภาพถ่ายจากความทรงจำใน ชีวิตจริง จึงเป็นความภูมิใจของชาว HP Indigo ที่ได้เป็นหนึ่งของชัตเตอร์ฟลายในการสร้างสรรค์สิ่งนี้ให้เกิดขึ้นจริง” ไฮม์ เลวิท ผู้จัดการทั่วไป HP Indigo กล่าว
 
 
 
การติดตั้งกลุ่มเครื่องพิมพ์ล่าสุดนี้ ชัตเตอร์ฟลายเลือกลงทุนในการพิมพ์แต่ละรูปแบบกับเครื่องพิมพ์ HP Indigo สามรุ่น โดยชัตเตอร์ฟลาย เป็นหนึ่งในลูกค้ารายแรกสำหรับ HP Indigo 100K รูปแบบใหม่ขนาด 29 นิ้ว ออกแบบมาเพื่อการผลิตจำนวนมากและพิมพ์ได้อย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันยังคงคุณภาพของเครื่องพิมพ์ดิจิทัลที่โด่งดังของ Indigo และเครื่องพิมพ์ HP Indigo 12000 รุ่นใหม่มาพร้อมกับแพ็คสุดคุ้มที่ให้งานพิมพ์ระดับสูงสามารถใช้กับหมึกพิมพ์และวัสดุได้หลากหลายมากถึง 24pt รวมถึงวัสดุสังเคราะห์ เมทัลลิคและแคนวาส
 
 
 
เครื่องพิมพ์จะถูกติดตั้งในโรงงานผลิตสี่แห่งในเมืองชาโกปี รัฐมินนิโซตา; เมืองฟอร์ตมิลล์ รัฐเซาท์แคโรไลนา;เมืองเทมพี รัฐแอริโซนา และเมืองพลาโน รัฐเท็กซัส ตลอด 18 เดือนข้างหน้า
 
 
 
เพื่อให้การผลิตอยู่ในระดับสูงสุด ชัตเตอร์ฟลายใช้ประโยชน์จากระบบปฏิบัติการ HP PrintOS โซลูชั่นการจัดการ PSP บนคลาวด์รวมถึงสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องพิมพ์แบบเรียลไทม์เพื่อให้เครื่องพิมพ์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในระดับสูงสุด ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo ที่ได้รับรางวัลได้ที่ www.hp.com/go/Indigo
 
 
 


 
 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอ

NEWS & TRENDS