COWAY คว้า “BTS” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก เสริมความแข็งแกร่งธุรกิจและเจาะกลุ่มเป้าหมายทุกไลฟ์สไตล์

โคเวย์ (Coway) เปิดตัว “BTS” ศิลปินบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลก ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนล่าสุด เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ให้โคเวย์เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสำหรับคนรุ่นใหม่
      โคเวย์ (Coway) บริษัทเครื่องใช้ในบ้านเพื่อสิ่งแวดล้อมชั้นนำในประเทศเกาหลี และในสื่อประชาสัมพันธ์ระดับโลก หรือเป็นที่รู้จักกัน ในนามแบรนด์ “เครื่องกรองน้ำแบบSubscribe” ได้เปิดตัว “BTS” ศิลปินบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลก ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนล่าสุด เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ให้โคเวย์เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสำหรับคนรุ่นใหม่ สามารถดึงดูดและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้นในทุกๆ เจเนอเรชั่น โดยแคมเปญการโปรโมต COWAY x BTS ได้ถูกเผยแพร่ไปเมื่อเร็วๆนี้ จนได้รับกระแสความนิยมอย่างล้นหลามในโซเชียลมีเดีย
 
 
คว้า “BTS” เพื่อผลักดันแบรนด์เข้าสู่ระดับโลก
 
 
        ตอกย้ำความเป็นผู้นำระดับโลกด้านเครื่องใช้ในบ้านเพื่อสิ่งแวดล้อม พร้อมเสริมทัพความแข็งแกร่งทางธุรกิจด้วยการคว้าวง “BTS” มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลุยกิจกรรมการตลาดดิจิทัลอันน่าสนใจมากมายเพื่อเข้าถึงฐานผู้บริโภคในระดับโลก   โคเวย์มีจุดมุ่งหมายในการแต่งตั้ง “BTS” เพื่อเน้นย้ำภาพลักษณ์ขององค์กรและผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น เครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศฯ โดยเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นคนรุ่นใหม่และใส่ใจดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น
 
 
         “ปี 2564 ถือเป็นปีที่สำคัญมาก ในการนำเสนอภาพลักษณ์แบรนด์ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้แต่งตั้ง BTS ให้เป็นทูตระดับโลกของเรา เราพร้อมที่จะต่อยอดแบรนด์ของเราผ่านกิจกรรมทางการตลาดดิจิทัลที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น ซึ่งจะเข้าถึงฐานผู้บริโภคทุกๆ เจเนอเรชั่น” Mani Shim ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กล่าว
 
 
การผนึกกำลังของ 2 ยักษ์ใหญ่ เสริมทัพความแข็งแกร่งให้ Coway ในตลาดโลก
 
 
        Coway และ BigHit Entertainment ต่างเป็นองค์กรที่ก้าวสู่ความสำเร็จในระดับโลกด้วยตัวเอง การจับมือเป็นพันธมิตรร่วมมือกันในครั้งนี้ของ 2 ยักษ์ใหญ่จึงมีจุดมุ่งหมายที่จะดึงดูดกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่หันมาดูแลใส่ใจสุขภาพจากทั่วทุกมุมโลก Coway เป็นผู้นำระดับโลกด้านเครื่องใช้ในบ้านเพื่อสิ่งแวดล้อม และ BigHit Entertainment เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจบันเทิงระดับโลก ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของซูเปอร์สตาร์บอยแบนด์อย่าง “BTS”
 
 
         การแต่งตั้ง “BTS” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ จะช่วยให้โคเวย์สามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายในวงกว้างและในทุกๆ เจเนอเรชั่นได้มากขึ้น ในขณะที่โคเวย์เป็นที่รู้จักในระดับโลกอยู่แล้ว ส่วนวง “BTS” เองนั้นมีแฟนเพลงหลากหลายกลุ่มทั่วโลก จะยิ่งช่วยเสริมความแข็งแกร่งธุรกิจในต่างประเทศ ทำให้เข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มใหม่ และช่วยให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น
 
 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

NEWS & TRENDS