เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท รับความสำเร็จส่งท้ายปี สร้างยอดท่องเที่ยวทะลุเป้าผ่านงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 60

เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ฉลองความสำเร็จยอดการจำหน่ายที่พักในงานไทยเที่ยวไทยครั้งล่าสุด ได้รับผลตอบรับจากผู้ร่วมงานอย่างเกินคาดพร้อมตัวเลขยอดการจำหน่ายที่เติบโตเกินความคาดหมาย

 

       ผ่านไปอย่างแล้วคึกคักกับมหกรรมการท่องเที่ยวครั้งใหญ่แห่งปีในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 60 เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท นำโดย มร. เออร์วานน์ มาเช (ตรงกลาง) ผู้บริหารสูงสุดประจำภูมิภาคเอเชีย ร่วมกับ เดวิด เอียน จามีสัน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา และคณะผู้บริหารโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์ เวสเทิร์นในประเทศไทย ร่วมฉลองความสำเร็จยอดการจำหน่ายที่พักในงานไทยเที่ยวไทยครั้งล่าสุด ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-28 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา (BITEC Bangna) ซึ่ง เบสท์ เวสเทิร์น ได้รับผลตอบรับจากผู้ร่วมงานอย่างเกินคาดพร้อมตัวเลขยอดการจำหน่ายที่เติบโตเกินความคาดหมาย

        ภายในงาน เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท นำเสนอแคมเปญและข้อเสนอการท่องเที่ยวพิเศษ “เที่ยวทั่วไทย ราคาสุดปัง” ด้วยราคาห้องพักที่ดีที่สุดแห่งปี 3 ตัวเลือก 777 บาทสุทธิ 1,111 บาทสุทธิ และ 2,222 บาทสุทธิต่อคืนเท่านั้นในหลากจุดหมายท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศไทย ซึ่งข้อเสนอดังกล่าวได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและมีการตอบรับที่ดีจากฝั่งนักท่องเที่ยวชาวไทยที่กำลังมองหาตัวเลือกที่พักสำหรับการพักผ่อนส่งท้ายปลายปีในเดือนธันวาคมนี้ โดยเฉพาะในจุดหมายพักผ่อนตากอากาศอย่างเมืองพัทยาและเมืองภูเก็ตที่ เบสท์ เวสเทิร์น มีตัวเลือกโรงแรมและรีสอร์ทในหลายระดับราคาที่พร้อมตอบโจทย์การเข้าพักตามความต้องการที่แตกต่างกันของนักท่องเที่ยวแต่ละกลุ่มอย่างลงตัว