DocuPrint CM215fw ครบเครื่องเรื่องเอกสาร ง่าย ประหยัด

 

 

          ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นสี 4 in 1 S-LED ขนาด A4 รุ่น “DocuPrint CM215fw” เหมาะสำหรับสำนักงานยุคใหม่ ที่ต้องการผู้ช่วยด้านงานเอกสาร พริ้น สแกน ส่งแฟกซ์ และทำสำเนา แบบเบ็ดเสร็จในเครื่องเดียว ตัวเครื่องมาพร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สายในปุ่มเดียว ทำให้คุณสามารถจัดการเอกสารได้ทุกที่ทุกเวลา ความละเอียดการพิมพ์สูงสุดที่ 1200x2400dpi และโดดเด่นด้วย 3 เทคโนโลยีภายในเครื่อง 

·         iReCT (Image Registration Control Technology) ระบบแก้ไขค่าสีให้สมจริง

·         MACS (Micro Accurate Control System) ให้แสงเงา สว่างสดใส

·         EA (Emulsion Aggregation) - Eco Toner ที่มีอุณหภูมิหลอมละลายต่ำกว่าเดิม ช่วยประหยัด พลังงาน 20% และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 
        เครื่องพิมพ์ DocuPrint CM215fw มีวางจำหน่ายแล้วผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้ง ในราคา 13,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

        สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-660-8000 ต่อ 0223, 0222 หรือ ที่ www.fujixeroxprinters.in.th
 

RECCOMMEND: TECH

รับเทรนด์ภาษีความเค็ม ไอเดียเครื่องครัวอัจฉริยะ ทำให้อาหารรสเค็มขึ้น 1.5 เท่า

เกลือหรือน้ำปลาทำให้อาหารมีรสชาติดีขึ้นมาก แต่ถ้าหากบริโภคมากเกินไป อาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพร้ายแรง เช่น ความดันโลหิตสูง ล่าสุดได้มีนักวิทยาศาสตร์พยายามคิดค้นภาชนะเพิ่มรสเค็มขึ้นมาเพื่อลดปริมาณการใส่เกลือหรือน้ำปลาจริง จากเคยมีตะเกียบไฟฟ้า ตอนนี้มีชาม ช้อน ออกมาแล้ว

AI ใช้ทำการตลาดอะไรได้บ้าง กรณีศึกษาจากแบรนด์ดังระดับโลก SME นำมาปรับใช้ได้

ปัจจุบันโลกของเทคโนโลยีก้าวหน้าไปมาก โดยเฉพาะการนำหุ่นยนต์ หรือ AI เข้ามาใช้ในการทำธุรกิจ เพื่อทดแทนแรงงาน รวมถึงช่วยทุ่นแรง ช่วยในกระบวนการธุรกิจให้สะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น แล้วจริงๆ เราควรเริ่มต้นนำ AI มาใช้ยังไง ลองไปหาคำตอบกัน

อย่างล้ำ บริษัทญี่ปุ่นผลิตหุ่นยนต์จัดสต็อก ทำงานโดยไม่ต้องพึ่งคนได้ถึง 98%

หลังจากเกิดสถานการณ์โควิดในช่วงที่ผ่านมาทำให้หลายๆ ประเทศขาดแคลนแรงงานกันมากขึ้น วันนี้เลยมีเทคโนโลยีผลิตหุ่นยนต์เติมสต็อกออกมาเป็นหนึ่งในตัวช่วยกัน