DocuPrint CM215fw ครบเครื่องเรื่องเอกสาร ง่าย ประหยัด

 

 

          ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นสี 4 in 1 S-LED ขนาด A4 รุ่น “DocuPrint CM215fw” เหมาะสำหรับสำนักงานยุคใหม่ ที่ต้องการผู้ช่วยด้านงานเอกสาร พริ้น สแกน ส่งแฟกซ์ และทำสำเนา แบบเบ็ดเสร็จในเครื่องเดียว ตัวเครื่องมาพร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สายในปุ่มเดียว ทำให้คุณสามารถจัดการเอกสารได้ทุกที่ทุกเวลา ความละเอียดการพิมพ์สูงสุดที่ 1200x2400dpi และโดดเด่นด้วย 3 เทคโนโลยีภายในเครื่อง 

·         iReCT (Image Registration Control Technology) ระบบแก้ไขค่าสีให้สมจริง

·         MACS (Micro Accurate Control System) ให้แสงเงา สว่างสดใส

·         EA (Emulsion Aggregation) - Eco Toner ที่มีอุณหภูมิหลอมละลายต่ำกว่าเดิม ช่วยประหยัด พลังงาน 20% และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 
        เครื่องพิมพ์ DocuPrint CM215fw มีวางจำหน่ายแล้วผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้ง ในราคา 13,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

        สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-660-8000 ต่อ 0223, 0222 หรือ ที่ www.fujixeroxprinters.in.th
 

RECCOMMEND: TECH

นักพัฒนาผลิตภัณฑ์ ยังจำเป็นไหม? เมื่อ SAPPORO ใช้ AI คิดสูตรเครื่องดื่มเร็วกว่าคน 3 เท่า!

SAPPORO บริษัทเครื่องดื่มเก่าแก่ของญี่ปุ่นที่ก่อตั้งเมื่อ ค.ศ. 1876 มีอายุราว 147 ปี ซึ่งเป็นแบรนด์ที่โดดเด่นเรื่องเบียร์ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มคอกเทลที่เป็นที่นิยมในญี่ปุ่นอีกด้วย โดยเป้าหมายหลักของ SAPPORO คือ ต้องการเร่งกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ จึงร่วมมือกับ IBM Japan ในการใช้ AI พัฒนาสูตรเครื่องดื่ม AI กับมนุษย์ใครจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้เร็วกว่ากัน ตามมาดูกันเลย

Fufuly หมอนฮีลใจ โอกาสธุรกิจยุคที่คนเป็นโรคเครียด

สังคมในปัจจุบันบีบบังคับให้ผู้คนกดดันจากสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัว ทำให้มีคนจำนวน 301 ล้านคน เป็นโรควิตกกังวล (Anxiety Disorder) และนี่เป็นโอกาสของธุรกิจที่น่าจับตามอง วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จัก “Fufuly หมอนฮีลใจ ช่วยผ่อนคลายความเครียด จากที่ทำงาน”

เครื่องสแกนความสดผัก ผลไม้ ลดของเสีย ยืดอายุการขาย เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ

หนึ่งในปัญหาสำคัญของผู้จำหน่ายสินค้าผัก ผลไม้ ก็คือ การไม่รู้อายุที่แน่นอนของสินค้า จึงทำให้ไม่สามารถวางแผนการเก็บรักษาและจำหน่ายที่แม่นยำได้ จะดีกว่าไหมถ้ามีเครื่องสแกนบอกอายุผัก ผลไม้ได้