​ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัวแท่นพิมพ์ดิจิตอล Color 1000i Press
 
    บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทำการเปิดตัวแท่นพิมพ์สีระดับโปรดักชั่นรุ่นล่าสุด Fuji Xerox Color 1000i Press เครื่องพิมพ์แบบซีโรกราฟีเครื่องแรกของโลก ที่พร้อมให้การรองรับการพิมพ์งานพิมพ์ สีทองและสีเงินแบบเมทัลลิค รวมทั้งสีเคลียร์ (หมึกเงา) ซึ่งสามารถเพิ่มรูปแบบของสิ่งพิมพ์ให้มีความหลากหลาย สร้างความแตกต่างและเพิ่มมูลค่างานพิมพ์ได้อย่างมากอีกด้วย

    ฟังก์ชันการทำงานระดับมืออาชีพที่ให้กำลังการผลิตงานพิมพ์ที่ระดับ 100 หน้าพิมพ์ต่อนาที สามารถรองรับวัสดุพิมพ์ที่มีความหนาถึง 350 gsm พร้อมเทคโนโลยี Full Width Array ที่ช่วยให้การปรับคุณภาพงานพิมพ์โดยอัตโนมัติ ทั้งการปรับเทียบสี  และการจัดความแม่นยำหน้า-หลัง (Register) จะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับคุณได้อย่างมาก และง่ายที่สุด
     ด้วยคุณสมบัติของหมึกพิเศษ สีทองและสีเงินเมทัลลิค นั้นได้รับการพัฒนาจากเทคโนโลยี Emulsion Aggregation (EA) เอกสิทธิ์เฉพาะของ ฟูจิ ซีร็อกซ์ มีคุณสมบัติผงหมึกเป็นรูปทรงรีที่มีเม็ดสีสะท้อนแสงอยู่ ทำให้ทุกๆอณูของผงหมึกมีความเป็นสีเงินและสีทองลักษณะเมทัลลิกและยังมีความทึบแสงอีกด้วย เพื่อการสร้างสรรค์งานพิมพ์ สีทองและสีเงินได้อย่างไร้ขอบเขตจำกัด 
 


    ไม่ว่าจะเป็น แค็ตตาล็อก การ์ดเชิญ จดหมาย ใบปลิว โปสการ์ด นามบัตร โปสเตอร์ และอื่นๆอีกมากมาย ให้มีความสวยงาม แตกต่าง และมีมูลค่าสูง ด้วยการทำงานที่ง่ายดายเพียงการสั่งพิมพ์แค่เพียงครั้งเดียวเท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-660-8000 หรือ คุณจิณห์สิภา โทร.081-701-5955

RECCOMMEND: TECH

จาก Vending Machine สู่รถขายสินค้าอัตโนมัติไร้คนขับ ไอเดียต่อยอดธุรกิจของชาวญี่ปุ่น

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ (Vending Machine) ว่ากันว่ามีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ 1 เครื่องต่อ 34 คนที่อาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดได้มีการคิดรถขายสินค้าอัตโนมัติเคลื่อนที่ออกมาแล้ว

ListenField นวัตรรมช่วยเกษตรกร ลดความเสี่ยงจากสภาพอากาศ ขั้นกว่าของการทำไร่ยุคสมาร์ทฟาร์ม

ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย แต่สิ่งหนึ่งที่ธุรกิจภาคการเกษตรของไทยต้องประสบไม่เคยเปลี่ยนแปลงคือ ความไม่แน่นอนของสภาพดิน ฟ้า อากาศ ทำให้วิถีชีวิตของเกษตรกรถูกแขวนไว้บนความเสี่ยง จนเกิดเป็นปัญหาต่างๆ ตามมามากมาย

มาแล้ว หุ่นยนต์ทำสปาเก็ตตี้ ตัวช่วยใหม่ธุรกิจร้านอาหาร หนึ่งจานใช้เวลาแค่ 45-75 วินาที

ธุรกิจร้านอาหารเวลาที่มีลูกค้าเยอะ ก็มักจะเจอปัญหาทำอาหารไม่ทันลูกค้า ลูกค้าต้องรอเป็นเวลานานๆ ทำให้สร้างประสบการณ์ที่ไม่ดีให้กลับลูกค้าแล้ว อาจทำให้ลูกค้าไม่กลับมากินร้านคุณอีกเลยก็ได้