เด็กเซียน # YOFU เต้าหู้กรอบเจ้าเดียวในประเทศไทย

รายการเซียนธุรกิจ ช่วงเด็กเซียน วันอาทิตย์ที่ 29 มิถุนายน 2557 แห้ว ธนพร พาไปชมโรงงานและไปชิม YOFU เต้าหู้กรอบเจ้าเดียวในประเทศไทย เป็นสแน็กแปลกใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน เกิดขึ้นจาก 2 ผู้ประกอบการ SMEรุ่นใหม่ คุณโจ้ วิศรุต สุคนธ์พงเผ่า และคุณต่อ ศิระ เพื่อนชอบ ที่ค้นพบสูตรท..ช่วงเด็กเซียน วันอาทิตย์ที่ 29 มิถุนายน 2557 แห้ว ธนพร พาไปชมโรงงานและไปชิม YOFU เต้าหู้กรอบเจ้าเดียวในประเทศไทย เป็นสแน็กแปลกใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน เกิดขึ้นจาก 2 ผู้ประกอบการ SMEรุ่นใหม่ คุณโจ้ วิศรุต สุคนธ์พงเผ่า และคุณต่อ ศิระ เพื่อนชอบ ที่ค้นพบสูตรทอดเต้าหู้ที่สามารถคงความกรอบได้ยาวนาน


รับชมรายการเซียนธุรกิจ ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 - 17.00 น. ทาง Nation TV ผ่าน Set Top Box ช่อง 22 หรือ รับชมผ่าน True Vision จานดาวเทียม เคเบิลทีวี ช่อง 32
 

SME THAILAND VIDEOS

ทำตลาดสายมูยังไงให้โต เจาะธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น

สำหรับคุณแล้วเรื่องดวงกับเรื่องแฟชั่นมันไปด้วยกันได้จริงๆ หรอ มันจะดูงมงายไปหรือเปล่า แล้วมีใครทำสินค้าแบบนี้ออกมาขายด้วยหรอ ขายดีไหม ตลาดสายมูเป็นอย่างไร คำถามเหล่ามีคำตอบให้คุณแล้ว กับเจ้าของธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น และวิธีการทำตลาดสายมู ตามไปดูได้ในคลิปเล

ทำธุรกิจอะไรดี ปี 2020 ส่องไอเดียสร้างธุรกิจ ในเป็นเงินแบบคนตัวเล็ก

บางรายใช้ pain point มาสร้างโอกาส บ้างก็เปลี่ยนที่ดินที่ว่างให้เป็นที่ทำเงิน หรือบางคนใช้ช่องว่างทางตลาดมาเป็นโจทย์สร้างธุรกิจ SME Thailand Online รวมแนวคิดดีๆ ไว้ในคลิปไปชมกันได้เลย