คุยกับเซียน # CMO พี่ใหญ่ออร์แกไนซ์เซอร์ไทย สอนน้อง

ช่วงคุยกับเซียน วันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคม 2557 - ฟิล ปรัชญา พาคุณฟลุ๊ค ศราวุธ วิเศษสุวรรณ เจ้าของกิจการ โกรอิ้งเวย์ ออร์แกไนซ์เซอร์ ไปขอคำแนะนำการพัฒนาต่อยอดธุรกิจจาก คุณเสริมคุณ คุณาวงศ์ ผู้ก่อตั้ง CMO Group บริษัทออร์แกไนซ์เซอร์ที่มีประสบการณ์ยาวนานเกือบ 30 ปี จะมีคำแนะนำอะไรด..

.
ช่วงคุยกับเซียน วันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคม 2557 - ฟิล ปรัชญา พาคุณฟลุ๊ค ศราวุธ วิเศษสุวรรณ เจ้าของกิจการ โกรอิ้งเวย์ ออร์แกไนซ์เซอร์ ไปขอคำแนะนำการพัฒนาต่อยอดธุรกิจจาก คุณเสริมคุณ คุณาวงศ์ ผู้ก่อตั้ง CMO Group บริษัทออร์แกไนซ์เซอร์ที่มีประสบการณ์ยาวนานเกือบ 30 ปี จะมีคำแนะนำอะไรดีๆ เชิญติดตามชม


 

SME THAILAND VIDEOS

ทำตลาดสายมูยังไงให้โต เจาะธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น

สำหรับคุณแล้วเรื่องดวงกับเรื่องแฟชั่นมันไปด้วยกันได้จริงๆ หรอ มันจะดูงมงายไปหรือเปล่า แล้วมีใครทำสินค้าแบบนี้ออกมาขายด้วยหรอ ขายดีไหม ตลาดสายมูเป็นอย่างไร คำถามเหล่ามีคำตอบให้คุณแล้ว กับเจ้าของธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น และวิธีการทำตลาดสายมู ตามไปดูได้ในคลิปเล

ทำธุรกิจอะไรดี ปี 2020 ส่องไอเดียสร้างธุรกิจ ในเป็นเงินแบบคนตัวเล็ก

บางรายใช้ pain point มาสร้างโอกาส บ้างก็เปลี่ยนที่ดินที่ว่างให้เป็นที่ทำเงิน หรือบางคนใช้ช่องว่างทางตลาดมาเป็นโจทย์สร้างธุรกิจ SME Thailand Online รวมแนวคิดดีๆ ไว้ในคลิปไปชมกันได้เลย