​คุยกับเซียน#MorningKiss แนะวิธีสร้างธุรกิจปั้นแบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิง ตอนที่ 2 (จบ)

ช่วงคุยกับเซียน วันศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2558 - ติดตามตอนที่ 2 (จบ) ของธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง โดยฟิล ปรัชญา พาคุณแป้ง จิดาภา เจ้าของแบรนด์น้องใหม่ Chewy Candy ไปแชร์ประสบการณ์ธุรกิจจากคุณซานต้า วรลักษณ์ เจ้าขอ MorningKiss แบรนด์ดังที่มีแฟนเพจกว่า 1 ล้านคน...คลิกชมได้เลยครับ

 
ช่วงคุยกับเซียน วันศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2558 -  ติดตามตอนที่ 2 (จบ) ของธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง โดยฟิล ปรัชญา พาคุณแป้ง จิดาภา เจ้าของแบรนด์น้องใหม่ Chewy Candy ไปแชร์ประสบการณ์ธุรกิจจากคุณซานต้า วรลักษณ์ เจ้าขอ MorningKiss แบรนด์ดังที่มีแฟนเพจกว่า 1 ล้านคน...คลิกชมได้เลยครับ

 

SME THAILAND VIDEOS

ทำตลาดสายมูยังไงให้โต เจาะธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น

สำหรับคุณแล้วเรื่องดวงกับเรื่องแฟชั่นมันไปด้วยกันได้จริงๆ หรอ มันจะดูงมงายไปหรือเปล่า แล้วมีใครทำสินค้าแบบนี้ออกมาขายด้วยหรอ ขายดีไหม ตลาดสายมูเป็นอย่างไร คำถามเหล่ามีคำตอบให้คุณแล้ว กับเจ้าของธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น และวิธีการทำตลาดสายมู ตามไปดูได้ในคลิปเล

ทำธุรกิจอะไรดี ปี 2020 ส่องไอเดียสร้างธุรกิจ ในเป็นเงินแบบคนตัวเล็ก

บางรายใช้ pain point มาสร้างโอกาส บ้างก็เปลี่ยนที่ดินที่ว่างให้เป็นที่ทำเงิน หรือบางคนใช้ช่องว่างทางตลาดมาเป็นโจทย์สร้างธุรกิจ SME Thailand Online รวมแนวคิดดีๆ ไว้ในคลิปไปชมกันได้เลย