​คุยกับเซียน#Lean Supply Chain by TMB กับการเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจ SME

ช่วงคุยกับเซียน วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2558 - สัปดาห์นี้ ฟิล ปรัชญา ร่วมพูดคุยกับคุณปอ กุลวัชร ซีอีโอ ดิ ออริจินัล ฟาร์ม เจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่น "โชวนัน" และคุณบรรยง ชาญพิพัฒนชัย ผู้อำนวยการ Lean Six Sigma TMB ถึงความสำเร็จในการเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจจากการเข้าร่วมโ..

 

 


ช่วงคุยกับเซียน วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2558 - สัปดาห์นี้ ฟิล ปรัชญา ร่วมพูดคุยกับคุณปอ กุลวัชร ซีอีโอ ดิ ออริจินัล ฟาร์ม เจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่น "โชวนัน" และคุณบรรยง ชาญพิพัฒนชัย ผู้อำนวยการ Lean Six Sigma TMB ถึงความสำเร็จในการเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจจากการเข้าร่วมโครงการ Lean Supply Chain by TMB...คลิกชมได้เลยครับ


SME THAILAND VIDEOS

ทำตลาดสายมูยังไงให้โต เจาะธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น

สำหรับคุณแล้วเรื่องดวงกับเรื่องแฟชั่นมันไปด้วยกันได้จริงๆ หรอ มันจะดูงมงายไปหรือเปล่า แล้วมีใครทำสินค้าแบบนี้ออกมาขายด้วยหรอ ขายดีไหม ตลาดสายมูเป็นอย่างไร คำถามเหล่ามีคำตอบให้คุณแล้ว กับเจ้าของธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น และวิธีการทำตลาดสายมู ตามไปดูได้ในคลิปเล

ทำธุรกิจอะไรดี ปี 2020 ส่องไอเดียสร้างธุรกิจ ในเป็นเงินแบบคนตัวเล็ก

บางรายใช้ pain point มาสร้างโอกาส บ้างก็เปลี่ยนที่ดินที่ว่างให้เป็นที่ทำเงิน หรือบางคนใช้ช่องว่างทางตลาดมาเป็นโจทย์สร้างธุรกิจ SME Thailand Online รวมแนวคิดดีๆ ไว้ในคลิปไปชมกันได้เลย