มาตรการเร่งรัก-สร้างสุขพนักงาน II ก(ร)อบความคิด By RelationFlip EP5

ทุกครั้งที่เจอวิกฤตคุณไม่ได้เดินอยู่คนเดียว แต่ยังมีเหล่าพนักงานที่พร้อมจะเคียงข้างไปด้วยกันเสมอ… . “ภานุวัฒน์ สัจจะวิริยะกุล” นักพฤติกรรมศาสตร์รับเชิญจาก Relationflip พาทุกคนมารู้จักกับพลัง "ความสุขของพนักงาน" ที่จะช่วยสร้างผลงานที่ดี มีความสร้างสรรค์ให้กับองค์..ทุกครั้งที่เจอวิกฤตคุณไม่ได้เดินอยู่คนเดียว แต่ยังมีเหล่าพนักงานที่พร้อมจะเคียงข้างไปด้วยกันเสมอ…
.
“ภานุวัฒน์ สัจจะวิริยะกุล” นักพฤติกรรมศาสตร์รับเชิญจาก Relationflip  พาทุกคนมารู้จักกับพลัง "ความสุขของพนักงาน" ที่จะช่วยสร้างผลงานที่ดี มีความสร้างสรรค์ให้กับองค์กรได้มากกว่าคนทำงานที่ไม่มีความสุขถึงกว่า 30-40 เปอร์เซ็นต์ 
.
“ความสุข” ส่งผลต่อการทำงาน ก่อเกิดความสัมพันธ์ที่ดี และยังเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับองค์กรด้วยอัตราการลาออกที่ต่ำ และพลังของคนแฮปปี้เหล่านี้เอง ที่จะช่วยนำพาองค์กรคุณให้ข้ามพ้นวิกฤตได้
.
มาเรียนรู้เรื่องนี้ไปกับ 
.  
 'ก (ร) อบความคิด By RelationFlip'
EP 5 :   มาตรการเร่งรัก-สร้างสุขพนักงาน
.
แล้วเปลี่ยนองค์กรคุณให้ “แฮปปี้” ไปด้วยกัน 
.
#sme #smethailand #SMEThailandPodcast #กอบความคิดByRelationFlip #กอบความคิดชีวิตไม่ติดกรอบ #ถ้าชอบกดไลค์ถ้าใช่กดแชร์
.
แค่กด See first ก็จะไม่พลาดทุกการอัพเดตของ SME Thailand Online
.
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

SME THAILAND VIDEOS

ทำตลาดสายมูยังไงให้โต เจาะธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น

สำหรับคุณแล้วเรื่องดวงกับเรื่องแฟชั่นมันไปด้วยกันได้จริงๆ หรอ มันจะดูงมงายไปหรือเปล่า แล้วมีใครทำสินค้าแบบนี้ออกมาขายด้วยหรอ ขายดีไหม ตลาดสายมูเป็นอย่างไร คำถามเหล่ามีคำตอบให้คุณแล้ว กับเจ้าของธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น และวิธีการทำตลาดสายมู ตามไปดูได้ในคลิปเล

ทำธุรกิจอะไรดี ปี 2020 ส่องไอเดียสร้างธุรกิจ ในเป็นเงินแบบคนตัวเล็ก

บางรายใช้ pain point มาสร้างโอกาส บ้างก็เปลี่ยนที่ดินที่ว่างให้เป็นที่ทำเงิน หรือบางคนใช้ช่องว่างทางตลาดมาเป็นโจทย์สร้างธุรกิจ SME Thailand Online รวมแนวคิดดีๆ ไว้ในคลิปไปชมกันได้เลย