สมชัยดนตรีไทย II บำรุงสุข EP.1

ในช่วงปลายปีที่พี่น้องชาวไทยต่างกำลังกังวลใจกับสิ่งรุมเร้าต่างๆ เช่นตอนนี้ อยากชวนทุกท่านวางมันลงสักครู่ แล้วแวะดูเรื่องราวที่จะช่วย “บำรุงสุข”สมชัยดนตรีไทย II บำรุงสุข EP.1

ในช่วงปลายปีที่พี่น้องชาวไทยต่างกำลังกังวลใจกับสิ่งรุมเร้าต่างๆ เช่นตอนนี้ อยากชวนทุกท่านวางมันลงสักครู่ แล้วแวะดูเรื่องราวที่จะช่วย “บำรุงสุข”

โดยใน EP.แรกนี้ พบกับเรื่องราวของครูช่างแห่งวงการเครื่องดนตรีไทย “สมชัย ชำพาลี” ชายวัยกว่าเจ็ดสิบปีที่ยังคงดำเนินอาชีพที่เขารักทุกวัน ตั้งแต่ต้นน้ำ ถึงปลายน้ำ
.
มาติดตามเส้นทางแห่งความสุขจากครูผู้บรรเลงบทเพลงหล่อเลี้ยงใจในฐานะผู้มุ่งมั่นจะสืบทอดศิลปะวัฒนธรรมไทยไปตราบจนลมหายใจสุดท้ายกัน.
 
#บำรุงสุข #สมชัยดนตรีไทย #smethailand
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

SME THAILAND VIDEOS

ทำตลาดสายมูยังไงให้โต เจาะธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น

สำหรับคุณแล้วเรื่องดวงกับเรื่องแฟชั่นมันไปด้วยกันได้จริงๆ หรอ มันจะดูงมงายไปหรือเปล่า แล้วมีใครทำสินค้าแบบนี้ออกมาขายด้วยหรอ ขายดีไหม ตลาดสายมูเป็นอย่างไร คำถามเหล่ามีคำตอบให้คุณแล้ว กับเจ้าของธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น และวิธีการทำตลาดสายมู ตามไปดูได้ในคลิปเล

ทำธุรกิจอะไรดี ปี 2020 ส่องไอเดียสร้างธุรกิจ ในเป็นเงินแบบคนตัวเล็ก

บางรายใช้ pain point มาสร้างโอกาส บ้างก็เปลี่ยนที่ดินที่ว่างให้เป็นที่ทำเงิน หรือบางคนใช้ช่องว่างทางตลาดมาเป็นโจทย์สร้างธุรกิจ SME Thailand Online รวมแนวคิดดีๆ ไว้ในคลิปไปชมกันได้เลย