ส.ขอนแก่น เสิร์ฟอาหารไทยไปทั่วโลก

ดร.เจริญ รุจิราโสภณ ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งกิจการขึ้นในปี 2527 ด้วยเงินลงทุน 300,000 บาท โดยใช้ประสบการณ์ที่ทำงานในอุตสาหกรรมอาหารนานกว่า 10 ปี เป็นตัวขับเคลื่อนธุรกิจ ผลิตอาหารจำพวก หมูหยอง หมูแผ่น และกุนเชีย..ส.ขอนแก่น เสิร์ฟอาหารไทยไปทั่วโลก

ดร.เจริญ รุจิราโสภณ ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งกิจการขึ้นในปี 2527 ด้วยเงินลงทุน 300,000 บาท โดยใช้ประสบการณ์ที่ทำงานในอุตสาหกรรมอาหารนานกว่า 10 ปี เป็นตัวขับเคลื่อนธุรกิจ ผลิตอาหารจำพวก หมูหยอง หมูแผ่น และกุนเชียง พร้อมตั้งเป้าหมายตั้งแต่การผลิตสินค้ากิโลกรัมแรกว่าจะต้องพัฒนาธุรกิจเพื่อก้าวสู่อุตสาหกรรมเกษตรครบวงจร ซึ่งในเวลาเพียง 15 ปีเท่านั้นก็ประสบความสำเร็จ แม้ต้องผจญกับวิกฤตเศรษฐกิจและอุปสรรคมากมาย จนปัจจุบัน ส.ขอนแก่น ผลิตสินค้าอาหารส่งออกไปจำหน่ายครอบคลุมพื้นที่ทั่วโลก

#sme #smethailand #CEO #ส.ขอนแก่น #ถ้าชอบกดไลค์ถ้าใช่กดแชร์

แค่กดกระดิ่งแจ้งเตือนก็จะไม่พลาดทุกการอัพเดตของ SME Thailand Channel

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

SME THAILAND VIDEOS

FOOD TRUCK ธุรกิจนี้ยังเวิร์กอยู่ไหม ในยุคเดลิเวอรีครองเมือง​

​วันนี้แอดจะพาทุกคนไปพูดคุยกับพ่อค้าแม่ขาย เจ้าของกิจการ Food ​ Truck ถึงบรรยากาศของธุรกิจร้านอาหารเคลื่อนที่ในปี 2022 และทิศทางในการทำธุรกิจในอนาคต ​