ปิดตำนาน “ร้านพี่เบ๊นซ์ @ สยามสแควร์”

15 กุมภาพันธ์ 2564 คือวันสุดท้ายที่ร้านพี่เบ๊นซ์จะอยู่เป็นตำนานซิกเนเจอร์แห่งสยามสแควร์ หลังยืนหยัดเป็นขวัญใจเด็กสยามมานานถึง 32 ปีปิดตำนาน “ร้านพี่เบ๊นซ์ @ สยามสแควร์”
 
15 กุมภาพันธ์ 2564 คือวันสุดท้ายที่ร้านพี่เบ๊นซ์จะอยู่เป็นตำนานซิกเนเจอร์แห่งสยามสแควร์ หลังยืนหยัดเป็นขวัญใจเด็กสยามมานานถึง 32 ปี
 
10 วันสุดท้ายก่อนปิดตำนาน “พี่เบ๊นซ์-สุรีรัตน์ เกษมรัตน์” เจ้าของร้านพี่เบ๊นซ์ ได้เปิดร้านขอบคุณลูกค้า และแจ้งข่าวการอำลาไปอยู่บนโลกออนไลน์อย่างเต็มตัว...ก่อนเริ่มทยอยเก็บของลงจากชั้น
 
ในวันสุดท้าย พี่เบ๊นซ์เปิดร้านให้ทีมงาน SME Thailand ไปเยี่ยมเยียน นับเป็นการเปิดใจครั้งแรกถึงความรู้สึกที่ผ่านมา และเป็นครั้งแรกที่เราเห็นน้ำตาจากพี่เบ๊นซ์
 
ไม่ใช่น้ำตาของความเสียใจ แต่เป็นน้ำตาแทนคำขอบคุณจากใจ SME คนหนึ่ง ในวันที่ต้องสูญเสียความสำเร็จที่เคยสร้างมา “ความรัก” และ “กำลังใจจากลูกค้า” คือของขวัญล้ำค่า ตอบแทนเป็นผลกำไรในการทำธุรกิจที่คุ้มค่าที่สุดแล้ว
 
#sme #smethailand #ปิดตำนานร้านพี่เบ๊นซ์สยามสแควร์ #ร้านโบว์พี่เบ๊นซ์
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

SME THAILAND VIDEOS

ทำตลาดสายมูยังไงให้โต เจาะธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น

สำหรับคุณแล้วเรื่องดวงกับเรื่องแฟชั่นมันไปด้วยกันได้จริงๆ หรอ มันจะดูงมงายไปหรือเปล่า แล้วมีใครทำสินค้าแบบนี้ออกมาขายด้วยหรอ ขายดีไหม ตลาดสายมูเป็นอย่างไร คำถามเหล่ามีคำตอบให้คุณแล้ว กับเจ้าของธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น และวิธีการทำตลาดสายมู ตามไปดูได้ในคลิปเล

ทำธุรกิจอะไรดี ปี 2020 ส่องไอเดียสร้างธุรกิจ ในเป็นเงินแบบคนตัวเล็ก

บางรายใช้ pain point มาสร้างโอกาส บ้างก็เปลี่ยนที่ดินที่ว่างให้เป็นที่ทำเงิน หรือบางคนใช้ช่องว่างทางตลาดมาเป็นโจทย์สร้างธุรกิจ SME Thailand Online รวมแนวคิดดีๆ ไว้ในคลิปไปชมกันได้เลย