จาก สุริยาหีบศพ ถึง บริ-บุญ

แม้ในสังเวียนของธุรกิจสีดำจะไม่มีใคร ไม่รู้จัก สุริยา หีบศพ ศิริราช แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า ทายาทที่เตรียมตบเท้าจะเข้ามารับช่วงต่อจะนั่งมองความสำเร็จของคนรุ่นพ่ออย่างวางใจจาก สุริยาหีบศพ ถึง บริ-บุญ

แม้ในสังเวียนของธุรกิจสีดำจะไม่มีใคร ไม่รู้จัก สุริยา หีบศพ ศิริราช แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า ทายาทที่เตรียมตบเท้าจะเข้ามารับช่วงต่อจะนั่งมองความสำเร็จของคนรุ่นพ่ออย่างวางใจ  
.
เพราะในโลกธุรกิจ การแข่งขันในตลาดไม่เคยหยุดนิ่ง ผู้เล่นรายใหม่เกิดขึ้นรายวัน ขณะที่รายอื่นที่เกิดมาก่อนก็พยายามปรับตัวเพื่อให้ธุรกิจไปต่อได้แบบไม่สะดุด
.
สุริยา หีบศพ ศิริราช ก็เช่นกัน...วันนี้สิ่งที่ทายาทรุ่น 3 พยายามทำคือการเข้ามาสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่งกว่าเก่าในวิถีทางที่เขามองว่าเป็นไปได้และจะดีต่อธุรกิจในระยะยาว
.
พบเรื่องราวไอเดียต่อยอด จากภาคบริการด้านงานศพแบบครบวงจร สู่การเป็นสะพานบุญโดยรุ่นลูก กับ บริ-บุญ
.
#sme #smethailand #บริบุญ #smethailand
 #ถ้าชอบกดไลค์ถ้าใช่กดแชร์
.
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

SME THAILAND VIDEOS

ทำตลาดสายมูยังไงให้โต เจาะธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น

สำหรับคุณแล้วเรื่องดวงกับเรื่องแฟชั่นมันไปด้วยกันได้จริงๆ หรอ มันจะดูงมงายไปหรือเปล่า แล้วมีใครทำสินค้าแบบนี้ออกมาขายด้วยหรอ ขายดีไหม ตลาดสายมูเป็นอย่างไร คำถามเหล่ามีคำตอบให้คุณแล้ว กับเจ้าของธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น และวิธีการทำตลาดสายมู ตามไปดูได้ในคลิปเล

ทำธุรกิจอะไรดี ปี 2020 ส่องไอเดียสร้างธุรกิจ ในเป็นเงินแบบคนตัวเล็ก

บางรายใช้ pain point มาสร้างโอกาส บ้างก็เปลี่ยนที่ดินที่ว่างให้เป็นที่ทำเงิน หรือบางคนใช้ช่องว่างทางตลาดมาเป็นโจทย์สร้างธุรกิจ SME Thailand Online รวมแนวคิดดีๆ ไว้ในคลิปไปชมกันได้เลย