รุ่นสู่รุ่น - จากวังบูรพาการแว่น สู่ Anotherspecs

ขณะที่บางคนมองว่า การมีธุรกิจของครอบครัวคือความง่ายและได้เปรียบ คงมีเพียงคนที่รับบท ทายาท ตัวจริงเท่านั้นจะเข้าใจว่า บางอย่างไม่ง่ายอย่างที่คิด อย่างน้อยก็เรื่อง มุมมองของสองโลกที่ย่อมแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงรุ่นสู่รุ่น - จากวังบูรพาการแว่น สู่ Anotherspecs

ขณะที่บางคนมองว่า การมีธุรกิจของครอบครัวคือความง่ายและได้เปรียบ คงมีเพียงคนที่รับบท ทายาท ตัวจริงเท่านั้นจะเข้าใจว่า บางอย่างไม่ง่ายอย่างที่คิด อย่างน้อยก็เรื่อง มุมมองของสองโลกที่ย่อมแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง
.
วังบูรพาการแว่น คือ อีกหนึ่งในตำนานร้านแว่นอายุกว่า 60 ปี ที่วันนี้ มีทายาทรุ่นสาม เข้ามาสานต่อในแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ที่เข้ามาช่วยสะกิดยอดขาย รวมไปถึงการรับรู้ของลูกค้าทั้งกลุ่มเก่า และกลุ่มใหม่ แถมยังได้ ความสุข ในรั้วบ้านเป็นของแถม
.
ติดตามเรื่องราวของพวกเขาได้ ใน “รุ่น สู่ รุ่น”
.
#sme #smethailand ##รุ่นสู่รุ่น #ทายาท #วังบูรพาการแว่น #Anotherspecs #smethailand
.
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

SME THAILAND VIDEOS

ทำตลาดสายมูยังไงให้โต เจาะธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น

สำหรับคุณแล้วเรื่องดวงกับเรื่องแฟชั่นมันไปด้วยกันได้จริงๆ หรอ มันจะดูงมงายไปหรือเปล่า แล้วมีใครทำสินค้าแบบนี้ออกมาขายด้วยหรอ ขายดีไหม ตลาดสายมูเป็นอย่างไร คำถามเหล่ามีคำตอบให้คุณแล้ว กับเจ้าของธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น และวิธีการทำตลาดสายมู ตามไปดูได้ในคลิปเล

ทำธุรกิจอะไรดี ปี 2020 ส่องไอเดียสร้างธุรกิจ ในเป็นเงินแบบคนตัวเล็ก

บางรายใช้ pain point มาสร้างโอกาส บ้างก็เปลี่ยนที่ดินที่ว่างให้เป็นที่ทำเงิน หรือบางคนใช้ช่องว่างทางตลาดมาเป็นโจทย์สร้างธุรกิจ SME Thailand Online รวมแนวคิดดีๆ ไว้ในคลิปไปชมกันได้เลย