เล่าเรื่องยังไงให้ทำเงินล้าน ในแบบฉบับ “บ้านกูเอง”

การจะเล่าเรื่องยังไงให้สนุก คนอยากติดตาม และขายของได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย​

เล่าเรื่องยังไงให้ทำเงินล้าน ในแบบฉบับ “บ้านกูเอง”

การจะเล่าเรื่องยังไงให้สนุก คนอยากติดตาม และขายของได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย​

และนี่คือ เหตุผลที่ทำให้เราต้องมาหา “นอท” สัณหณัฐ ทิราชีพ เจ้าของเพจบ้านกูเอง เพจสุดเกรียนโดนใจวัยรุ่นที่แม้เนื้อหากว่า 90 เปอร์เซ็นต์บนเพจจะเป็นงานลูกค้า แถมยังฮาร์ดเซลล์ขายแบบตรงๆ แต่พวกเขาก็ยินดีที่อ่าน​

เพราะทุกครั้งสิ่งที่ได้กลับไป ไม่ใช่แค่สาระเนื้อหาของแบรนด์ที่ต้องการสื่อออกไปเท่านั้น แต่ยังได้ความสนุก ตลก ขำขันที่ทำให้พวกเขาอารมณ์ดีขึ้นด้วย ซึ่งการเป็นนักเล่าเรื่องที่ดี คือ หนึ่งในคุณสมบัติสำคัญของการทำธุรกิจยุคนี้ด้วย​

ในโอกาสครบรอบ 18 ปี SME Thailand Online นี้ เราจึงอยากพามารู้จักกับเขาคนนี้ ลองมาดูกันสิว่านอกจากความบันเทิงที่ได้รับกลับไปแล้ว วันนี้เขามีเคล็ดลับการเล่าเรื่องดีๆ เล่าแบบไหนให้คนอยากติดตามมาฝากกัน​

#sme #smethailand #บ้านกูเอง #18AnniversaryBeginAgain #นักเล่าเรื่อง #storytelling #ถ้าชอบกดไลค์ถ้าใช่กดแชร์​

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

SME THAILAND VIDEOS

ทำตลาดสายมูยังไงให้โต เจาะธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น

สำหรับคุณแล้วเรื่องดวงกับเรื่องแฟชั่นมันไปด้วยกันได้จริงๆ หรอ มันจะดูงมงายไปหรือเปล่า แล้วมีใครทำสินค้าแบบนี้ออกมาขายด้วยหรอ ขายดีไหม ตลาดสายมูเป็นอย่างไร คำถามเหล่ามีคำตอบให้คุณแล้ว กับเจ้าของธุรกิจ Horoscarf ที่ใช้เรื่องดวงผสมแฟชั่น และวิธีการทำตลาดสายมู ตามไปดูได้ในคลิปเล

ทำธุรกิจอะไรดี ปี 2020 ส่องไอเดียสร้างธุรกิจ ในเป็นเงินแบบคนตัวเล็ก

บางรายใช้ pain point มาสร้างโอกาส บ้างก็เปลี่ยนที่ดินที่ว่างให้เป็นที่ทำเงิน หรือบางคนใช้ช่องว่างทางตลาดมาเป็นโจทย์สร้างธุรกิจ SME Thailand Online รวมแนวคิดดีๆ ไว้ในคลิปไปชมกันได้เลย