รีจัส ผู้ให้บริการพื้นที่สำนักงานระดับโลก เปิดให้บริการธุรกิจแฟรนไชส์ ในประเทศไทย
     รีจัส (Regus) ผู้ให้บริการพื้นที่สำนักงาน หรือ เวิร์คสเปซ ระดับโลก ประกาศเปิดธุรกิจแฟรนไชส์ในประเทศไทย ในงาน Thailand Franchise & Business Opportunities 2019 (TFBO) ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคที่ผ่านมา โดยงานนี้เป็นครั้งแรกที่ รีจัส เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์ สามารถเข้าถึงโมเดลการทำธุรกิจการให้บริการเวิร์คสเปซที่กำลังรุ่งอยู่ในปัจจุบันได้เป็นครั้งแรก และธุรกิจนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการขยายเครือข่ายรีจัสในระดับโลกอีกด้วย
 

     พื้นที่สำนักงานแบบยืดหยุ่น หรือที่หลายคนมักเรียกว่า โคเวิร์กกิ้งสเปซ กลายเป็นกลุ่มอุตสาหกรรมที่เติบโตเป็นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา พื้นที่สำนักงานแบบยืดหยุ่น เป็นคำจำกัดความของ พื้นที่สำนักงานให้เช่า ห้องประชุม และโคเวิร์กกิ้งสเปซ ที่ไม่ว่าจะเป็นพนักงานทั่วไปหรือบริษัทก็สามารถเช่าใช้พื้นที่ได้โดยไม่มีข้อผูกมัดอาจจะเช่าเป็นรายชั่วโมง หรือจะทำสัญญาเป็นหลายๆปีก็ได้ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ยังได้มีการคาดการณ์ว่าอุตสาหกรรมนี้คาดว่าจะเติบโตกว่า 24 เปอร์เซ็นต์ ในทุกๆปี และคาดว่าในปี 2563 พนักงานกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ เลือกที่จะทำงานในสถานที่ที่สะดวกกับพวกเขามากกว่าเข้าสำนักงาน และในปี 2565 จะมีคนทำงานนอกสถานที่เพิ่มขึ้นเป็น 1.87 พันล้านรายทั่วโลก ด้วยจำนวนที่เพิ่มขึ้นนี้เอง จึงทำให้ โจนส์ แลง ลาซาลล์ (JLL) หนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก ออกมาประกาศทิศทางว่า บริษัทคาดว่า 30 เปอร์เซ็นต์ ของบริษัทอสังหาฯ จะผันตัวมาทำธุรกิจแบบพื้นที่สำนักงานแบบยืดหยุ่นภายในปี 2573
 

     มร. แมทธิว เจมส์ เคนลีย์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจสัมพันธ์ของ IWG เผยว่า “อาคารสำนักงานย่านธุรกิจทั่วโลกเล็งเห็นข้อดีของธุรกิจโมเดลนี้ และคาดว่าสามในสิบของอาคารสำนักงานในย่านนี้เองจะเปิดโอกาสให้กับธุรกิจแฟนไชส์นี้ภายในปีหน้า สำนักงานให้เช่า (service office) เป็นหนึ่งในตลาดที่เติบโตอย่างต่อเนื่องทั่วโลก และเราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับผู้ประกอบการแฟรนไชส์เพื่อมอบประโยชน์มากมายจากพื้นที่สำนักงานแบบยืดหยุ่นให้กับทุกคนและภาคธุรกิจทั่วประเทศไทย
 

     รีจัส ประสบความสำเร็จในฐานะเป็นผู้นำด้านธุรกิจการให้บริการพื้นที่สำนักงานระดับโลกมากว่า 30 ปี นับตั้งแต่การก่อตั้งอุตสาหกรรมฯ ครั้งแรกในปี พ.ศ. 2532 บริษัทฯได้พัฒนาโมเดลธุรกิจที่มีความหลากหลายและครบวงจรธุรกิจมากยิ่งขึ้น ซึ่งรูปแบบการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ นั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก  โดยพิสูจน์ได้จากคู่ค้าที่ร่วมลงทุนต่างได้รับผลตอบแทนที่ดีเยี่ยม ซึ่ง รีจัส ยังเป็นส่วนหนึ่งของ IWG บริษัทผู้ดูแลและบริหารแบรนด์พื้นที่สำนักงานชั้นนำที่มีเครือข่ายกว่า 3,300 แห่ง ใน 1,100 เมืองใน 110 ประเทศ ซึ่งในขณะนี้รีจัส พร้อมแล้วที่จะต่อยอดความสำเร็จทางธุรกิจร่วมกับพันธมิตรแฟรนไชส์ทั่วโลก
           

     ลองนึกภาพตามหากคุณได้มีโอกาสร่วมงานกับแฟรนไชส์ยักษ์ใหญ่ที่ประสบความสำเร็จอย่าง แฟรนไชส์ร้านอาหาร หรือแฟรนไชส์ฟิตเนส ตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเขาประกาศเปิดต้อนรับผู้ประกอบการแฟรนไชส์เป็นครั้งแรก ครั้งนี้ก็เช่นกันหรืออาจจะเป็นโอกาสเติบโตที่มากกว่าที่พวกคุณกำลังรอคอยอยู่สำหรับตลาดสำนักงานให้เช่า ซึ่งโอกาสการทำธุรกิจในครั้งนี้จะเป็นอีกก้าวที่แตกต่างไปจากการทำแฟรนไชส์แบบเดิมๆ ที่มาพร้อมกับผลประโยชน์จากรายได้ที่จะได้รับ รวมถึงเห็นผลตอบแทนในการลงทุนได้อย่างแน่นอน” มร. เคนลีย์ กล่าวเสริม
           

     เพื่อสนับสนุนธุรกิจแฟรนไชส์ที่ประกาศเปิดตัวในครั้งนี้ รีจัส จะให้การสนับสนุนผู้ที่สนใจลงทุนตั้งแต่โครงสร้างพื้นฐานของการทำธุรกิจแฟรนไชส์ไปตลอดอายุสัญญาของการร่วมทุน โดยทีมงานมืออาชีพระดับโลกของ รีจัส จะเข้ามาทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ประกอบการ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าพวกเขาได้ทำเลที่ดีเหมาะแก่การทำธุรกิจ ตลอดจนการออกแบบภายใน และการทำธุรกิจให้สามารถเติบโตในตลาดได้ ด้วยทีมปฏิบัติการผู้เชี่ยวชาญและทีมการตลาดระดับ เวิลด์คลาสที่จะคอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง รวมถึงทีมงานบริการลูกค้าสัมพันธ์อันเรื่องชื่อของ รีจัส ก็จะคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วยwww.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 

RECCOMMEND: FRANCHISE

อยากต่อยอดธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์ ขยายกิจการให้โต SME ต้องทำอย่างไร?

หนึ่งในโมเดลที่หลายคนให้ความสนใจในการขยายธุรกิจคือ การแปลงธุรกิจของตัวเองให้กลายเป็น “แฟรนไชส์” แต่หลายคนอาจสงสัยว่า การทำธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์ ต้องทำอย่างไร?

อัปเตด 5 แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ที่น่าลงทุนปี 2022

ในปัจจุบันแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักมีมากมายหลายธุรกิจ  ซึ่งสำหรับใครที่อยากจะลุงทุนเปิดร้านสะดวกซัก แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแฟรนไชส์ของเจ้าไหนนี้ วันนี้จะมาแนะนำ 5 แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ที่น่าลงทุน ในปี 2022

เบอร์เกอร์ไต้หวันบุกไทย สร้างมิติใหม่เสิร์ฟไว ใส่ใจสุขภาพ ยกระดับเป็น Good Food

อาหารสุขภาพกำลังเป็นเทรนด์มาแรงแห่งโลกยุคใหม่ ไม่เว้นแม้แต่อาหาร Junk Food หรือ Fast Food ที่หลายคนมองว่าไม่มีประโยชน์อย่างเบอร์เกอร์