SME Thailand จับมือ SCB พร้อมพันธมิตร จัดสัมมนา Excellence Marketing เพื่อผู้ประกอบการเอสเอ็มอี

    นิตยสาร SME Thailand จับมือพันธมิตร ธนาคารไทยพาณิชย์ พร้อมด้วย บริษัท โนเบิล ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) AIS ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย และ J. Walter Thompson Bangkok จัดงานสัมมนาเติมเต็มความรู้ในเรื่องของการทำการตลาดยุคใหม่ Excellence Marketing เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการ SME เตรียมความพร้อมและสามารถปรับตัวรับมือกับการแข่งขันในยุคดิจิทัลได้อย่างแข็งแกร่ง โดยมีผู้ประกอบการสนใจเข้าร่วมงานกว่า 300 คน  ณ ห้อง ดร.ถาวร พรประภา ชั้น 5 อาคารสยามกลการ พระราม 1 


     โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรด้านการตลาดชั้นนำ ได้แก่ สุธีรพันธุ์ สักรวัตร ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุดการตลาด ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดประเด็นชี้ให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่ SME ต้องรู้ไว้ ภายใต้หัวข้อ SME in Transformation ธุรกิจปรับตัวอย่างไรในยุค 4.0 ต่อด้วยการเจาะลึกพฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ จากปรัตถจริยา ชลายนเดชะ กรรมการผู้จัดการ J. Walter Thompson Bangkok ในหัวข้อ Winning The Heart of Connected Consumers เจาะลึกพฤติกรรม มัดใจผู้บริโภคยุค 4.0
 

     ปิดท้ายสัมมนาดีๆ แบบนี้ ด้วยการแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากผู้ประกอบการตัวจริงที่ได้มาแชร์เทคนิคการตลาดแบบเฉียบคม ที่ทำให้แบรนด์แจ้งเกิดและติดลมบนได้อย่างงดงาม ไม่ว่าจะเป็น  วีระชัย ปรานวีระไพบูลย์ผู้ก่อตั้ง Foto Hotel  และ Blu Monkey กับวิธีคิดต่าง ที่สร้างธุรกิจ 100 ล้าน และอพิชาต บวรบัญชารักข์ผู้บริหารกิจการ Laemgate Infinite ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ไฟแรงที่มาบอกะถึงกลยุทธ์ในการพลิกธุรกิจ จากเจ๊งสู่ 100 ล้านได้ในเวลาอันรวดเร็ว
 
 
 ​www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

 

RECCOMMEND: MARKETING

รวมการตลาดสำหรับคนตัวเล็ก สร้างกิจการโตได้แบบไม่ต้องใช้เงินลงทุน

ในการทำธุรกิจหลายคนอาจคิดว่า ถ้าอยากให้ธุรกิจเติบโตต้องทำการตลาดแบบจัดหนักๆ ใช้เงินเยอะๆ เพื่อสู้กับคู่แข่ง แต่มันอาจไม่ใช่เสมอไป วันนี้เราจึงได้รวมรวบวิธีการทำการตลาดสำหรับคนตัวเล็ก ที่สามารถโตได้ไม่ต้องลงทุน

รวม 4 ธุรกิจรับทำการตลาดออนไลน์ ตัวช่วย sme หนีตายในยุคดิจิทัล

การทำธุรกิจในยุคนี้มีการแข่งขันที่สูงมาก ทำให้หลายๆ ธุรกิจต้องทำการตลาดเพื่อเข้าสู้ แต่การตลาดที่คุณทำอยู่นั้นมันดีหรือตรงกลุ่มเป้าหมายหรือไม่

คนไทย 91% เห็นว่าความทรงจำ มีคุณค่า กูรูแนะใช้ NOSTALVERSE การตลาดวันวานผสานโลก Metaverse

ด้วยบริบทสังคมในปัจจุบัน อาทิ การระบาดโควิด-19 สงคราม ภาวะเศรษฐกิจที่ฝืดเคือง และภัยธรรมชาติต่างๆ ล้วนก่อให้เกิดความเครียด ส่งผลให้ผู้คนบางกลุ่มรู้สึกถวิลหาช่วงเวลาในอดีต จนนำสู่การเกิด ‘กิจกรรมย้อนวันวาน’ เพื่อจำลอ'ประสบการณ์ในอดีตขึ้นมาใหม่อีกครั้ง และสร้างพื้นที่จำลองในจิตใจที่รู้สึกปลอดภัย