Deliveree เสิร์ฟรถ 10 ล้อบริการ SME ช่วยธุรกิจลดต้นทุนค่าขนส่ง
Main Idea

 
 
     Deliveree บริการรถบรรทุก 10 ล้อช่วยเสริมศักยภาพ SME
 
 
  • ช่วยให้ธุรกิจเข้าถึงบริการขนส่งสินค้าได้ในราคาถูก
 
  • ช่วยให้ธุรกิจตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันท่วงทีตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เสียโอกาสในการขาย
 
  • ช่วยให้แต่ละธุรกิจไม่ต้องลงทุนและบริหารจัดการรถขนส่งภายใน
 

 
 
     Deliveree ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ เดินหน้าขยายบริการในโค้งสุดท้ายของปี 2563 เพื่อรองรับการใช้งานของกลุ่มธุรกิจ โดยเพิ่มการให้บริการรถบรรทุก 10 ล้อ และขยายพื้นที่ให้บริการไปยังจังหวัดปราจีนบุรี นครนายก และสระบุรี ยกระดับการขนส่งในพื้นที่นอกกรุงเทพฯ ปริมณฑล ด้วยเทคโนโลยี และช่วยธุรกิจประหยัดค่าใช้จ่ายในด้านการขนส่ง 

     แพลตฟอร์มรถขนส่งสินค้าของ Deliveree ให้ธุรกิจและผู้ใช้งานทั่วไปเข้าถึงบริการขนส่งสินค้าได้ในราคาถูก เช่น รถกระบะตู้ทึบ ราคาเริ่มต้นเพียง 330 บาท และรถบรรทุก 10 ล้อเริ่มต้น 3,400 บาท ผู้ใช้สามารถเรียกรถด่วนได้ใน 1 ชั่วโมง และส่งของได้ทั่วประเทศไทย ช่วยให้ธุรกิจสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันท่วงที ไม่เสียโอกาสในการขาย และลดความจำเป็นในการลงทุนและบริหารจัดการรถขนส่งภายใน
 

     “จากสถานการณ์โควิด และสภาพเศรษฐกิจโดยรวมที่ยังมีทิศทางไม่สดใส บริการของ Deliveree ช่วยให้บริษัทและห้างร้านต่างๆ มีช่องทางในการประหยัดค่าขนส่งและสร้างกำไรในธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น โดยการเปลี่ยนต้นทุนคงที่ในธุรกิจเป็นต้นทุนผันแปร ลดภาระค่าใช้จ่ายด้านการจัดการ และเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจผ่านบริการส่งสินค้าที่สะดวกและรวดเร็ว” ชนิสา เรืองคีรีอัญญะ ผู้จัดการประจำประเทศไทย กล่าว
 

     สำหรับรถ 10 ล้อที่เปิดให้บริการใหม่สามารถรองรับการขนส่งได้สูงสุดถึง 14 ตัน เหมาะสำหรับการขนส่งสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก เช่น เครื่องจักรขนาดใหญ่ ผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักและปริมาณมาก และวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างต่างๆ 

     ปัจจุบัน Deliveree ให้บริการขนส่งแบบเหมาคันรถผ่านรถมอเตอร์ไซค์ อีโคคาร์ กระบะปิคอัพ กระบะตู้ทึบ รถห้องเย็น รถ 6 ล้อ และรถ 10 ล้อ โดยมีผู้ขนส่งมืออาชีพในเครือข่ายกว่า 15,000 คน พร้อมให้บริการขนส่งทุกรูปแบบ ทั้งการส่งสินค้าให้ลูกค้า และการกระจายสินค้าระหว่างโรงงาน คลังสินค้า และจุดขายสินค้า ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด
 

     นอกจากจุดเด่นด้านราคาแล้ว Deliveree ยังนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้การบริหารจัดการการขนส่งเป็นไปอย่างสะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ เช่น ระบบจัดเส้นทางการขนส่ง การติดตามการขนส่งแบบเรียลไทม์ การประเมินเวลาจัดส่ง และการบันทึกลายเซ็นและภาพถ่ายสินค้า 

     ผู้ใช้งานสามารถเรียกใช้รถขนส่งของ Deliveree ได้ในทุกพื้นที่ของกทม.และปริมณฑล (ปทุมธานี นครปฐม นนทบุรี สมุทรปราการ สมุทรสาคร) ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ปราจีนบุรี นครนายก สระบุรี และอยุธยา

 
     ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Deliveree ผ่านระบบ iOS หรือ Android หรือใช้งานผ่านเว็บไซต์ https://www.deliveree.com/th/
 

     ตรวจสอบค่าขนส่งได้ทันทีที่นี่ https://www.deliveree.com/th/price-check/


 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

RECCOMMEND: ENTREPRENEUR

จับกระแสด้อมยังไงให้ยอดพุ่ง 50% ถอดกลยุทธ์ร้านจัดดอกไม้ Aphrodite Flowers

 ข้อดีอย่างหนึ่งของการเป็นธุรกิจขนาดเล็กคือ สามารถปรับตัวได้ไว เอาใจลูกค้าได้เร็ว ถ้ารู้จักปรับตัวให้ทันกระแสจะทำให้ธุรกิจเติบโตได้

ทำไมต้องรอไฮซีซัน เฮินไต ต้นแบบรีสอร์ตกลางทุ่ง ที่สร้างฤดูทำเงินของตัวเองได้ทุกวัน

ในฤดูฝนที่เฉอะแฉะ อาจเป็นโลว์ซีซันของที่พักหลายแห่ง แต่สำหรับ “เฮินไต” รีสอร์ตเล็กๆ กลางทุ่งนาในอำเภอแม่ลาน้อย จังหวัดแม่ฮ่องสอน นี่คือ ฤดูทำเงินของธุรกิจ

Sipso นวัตกรรมข้าวต้มพร้อมทาน ใช้เวลาไม่นานแค่ 160 วันทำยอดขายเดือนละเกือบครึ่งล้าน

“นวัตกรรม”นับเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือสำคัญในการช่วยเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันให้กับผู้ประกอบการ SME เพื่อการเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืนในอนาคต