​6-9 กันยายนนี้ Food & Hotel Thailand 2017 ไบเทค บางนา

                 งาน Food & Hotel Thailand 2017 ฉลองครบรอบ 25 ปี งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมอาหารและบริการพรีเมี่ยมระดับนานาชาติ เป็นงานเดียวที่รวบรวมรวบรวมผู้จัดแสดงสินค้าจากทั่วโลก เพื่อเปิดเวทีให้ผู้ซื้อจากประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้านได้เสาะหาสินค้าและบริการ สร้างเครือข่ายและเรียนรู้เคล็ดลับการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จจากผู้นำตลาด

                นำเสนอเทรนด์ล่าสุดสำหรับธุรกิจบริการ โดยมีผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ชั้นนำในอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และบริการจากทั่วโลกกว่า 1500 แบรนด์ ร่วมงาน พร้อมกิจกรรมสัมมนาเพิ่มความรู้ด้านอาหารและโรงแรม นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ได้แก่ การแข่งขันสุดยอดเชพแห่งภูมิภาคอาเซียน การประกวดไวน์ระดับนานาชาติเป็นต้น

                งาน Food & Hotel Thailand 2017 จัดขึ้นในวันวันพุธที่ 6 ถึงศุกร์ที่ 9 กันยายนนี้ ที่ฮอลล์ 103-105 ไบเทค บางนา เวลา 10.00 – 18.00 น. ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 02-615-1255 www.foodhotelthailand.com,  www.facebook.com/FoodandHotelThailand


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

RECCOMMEND: MARKETING

รวม 14 กลยุทธ์ทำร้านกาแฟให้ยอดพุ่ง จาก 4 ธุรกิจที่ทำแล้วเห็นผลจริง

ในปัจจุบันมีร้านกาแฟเกิดขึ้นมากมายเหมือนกับดอกเห็ด บางร้านก็ร่วงโรยไปบ้าง บางร้านก็อยู่ต่อได้ วันนี้ทาง SME THAILAND ONLINE จะพาผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไปดูว่า 4 ธุรกิจร้านกาแฟที่เราคัดมาบางร้านก็ยอดพุ่งถึง 200 เปอร์เซ็นต์ ใช้กลยุทธ์อะไรในการทำธุรกิจกาแฟกัน

How to ลดต้นทุนค่าขนส่ง สู้วิกฤตน้ำมันแพง

จากปัญหาราคาน้ำมันดีดตัวเพิ่มสูงขึ้น ล้วนส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการธุรกิจทั้งน้อยใหญ่ ไม่ว่าร้านค้าออนไลน์ เจ้าของแบรนด์สินค้า หรือแม้แต่โรงงานผลิตรายใหญ่ ทำให้ต้นทุนสินค้าเพิ่มสูงขึ้น