KBank Franchise Expo 2018 คุ้ม ครบ ตอบโจทย์ ทุกเรื่องแฟรนไชส์

                  หากคุณกำลังสนใจอยากทำธุรกิจอะไรสักอย่างหนึ่ง แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะทำธุรกิจอะไรดี หรือไม่มั่นใจว่าลงทุนลงแรงทำธุรกิจไปแล้วจะไปรอดหรือไม่ 

                  หรือคุณคือคนที่มีธุรกิจอยู่แล้ว และธุรกิจของคุณก็ไปได้สวย จนคิดอยากขยายสาขา แต่มีคำถามในใจว่าจะขยายสาขาเองหรือจะขายแฟรนไชส์ดี 

                  มาหาคำตอบกันได้ที่งาน KBank Franchise Expo 2018 เพราะนี่คือที่สุดของงานแฟรนไชส์แห่งปี! ธนาคารกสิกรไทยจัดงานแฟรนไชส์สุดปัง เอาใจคนที่กำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจด้วยแฟรนไชส์ “คุ้ม ครบ ตอบโจทย์ ทุกเรื่องแฟรนไชส์ในงานเดียว”งานนี้มีอะไรดี?

• ตอบโจทย์คนอยากทำธุรกิจ มางานเดียว ครบ เปิดร้านได้ทันที


                  - รวบรวมมากกว่า 50 แบรนด์แฟรนไชส์ชื่อดัง หากคุณยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกทำแฟรนไชส์แบรนด์ไหนดี งานนี้งานเดียวมีให้เลือกได้อย่างจุใจ


                  - เลือกสรรทำเลเช่าได้ดั่งใจ คัดทำเลทองโลเคชันเด็ดจากทั่วประเทศ รวบรวมมาไว้ให้คุณแล้ว ไม่ต้องตระเวนหาให้ยุ่งยาก


                  - หมดกังวลทุกเรื่องการเงิน ด้วย Solution ทางการเงิน กับสินเชื่อแฟรนไชส์ดอกเบี้ยพิเศษ และส่วนลดค่าธรรมเนียมเครื่องรูดบัตร 

• ตอบโจทย์คนที่สนใจขยายธุรกิจด้วยแฟรนไชส์ 

                  - ฟังสัมมนากลยุทธ์ในการขยายธุรกิจด้วยรูปแบบแฟรนไชส์ให้สำเร็จ

                  - รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริงแบบตัวต่อตัว

                  เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปพบกันที่ งาน KBank Franchise Expo 2018 ในวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ ที่ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซา

                  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาฟรี ได้ที่ www.KBankFranchiseExpo.com รีบลงทะเบียนก่อนที่นั่งเต็ม!

RECCOMMEND: MARKETING

เผยทริคเจาะตลาด Fandom ลูกค้าสายเปย์ จ่ายไม่อั้น กำลังมาแรงในอาเซียน

ด้วยสังคมโลกการสื่อสารที่เติบโตขึ้น ทำให้ทุกวันนี้เราสามารถทำความรู้จัก พูดคุย และแชร์ประสบการณ์กับผู้คนได้มากมาย ทั้งเรื่องราวที่สนใจ หรือสิ่งที่ชอบ จนเกิดเป็นกลุ่มก้อนชุมชนเล็กๆ ขึ้นมาที่เรียกว่า

รวม 14 กลยุทธ์ทำร้านกาแฟให้ยอดพุ่ง จาก 4 ธุรกิจที่ทำแล้วเห็นผลจริง

ในปัจจุบันมีร้านกาแฟเกิดขึ้นมากมายเหมือนกับดอกเห็ด บางร้านก็ร่วงโรยไปบ้าง บางร้านก็อยู่ต่อได้ วันนี้ทาง SME THAILAND ONLINE จะพาผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไปดูว่า 4 ธุรกิจร้านกาแฟที่เราคัดมาบางร้านก็ยอดพุ่งถึง 200 เปอร์เซ็นต์ ใช้กลยุทธ์อะไรในการทำธุรกิจกาแฟกัน