KBank Franchise Expo 2018 คุ้ม ครบ ตอบโจทย์ ทุกเรื่องแฟรนไชส์





                  หากคุณกำลังสนใจอยากทำธุรกิจอะไรสักอย่างหนึ่ง แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะทำธุรกิจอะไรดี หรือไม่มั่นใจว่าลงทุนลงแรงทำธุรกิจไปแล้วจะไปรอดหรือไม่ 

                  หรือคุณคือคนที่มีธุรกิจอยู่แล้ว และธุรกิจของคุณก็ไปได้สวย จนคิดอยากขยายสาขา แต่มีคำถามในใจว่าจะขยายสาขาเองหรือจะขายแฟรนไชส์ดี 

                  มาหาคำตอบกันได้ที่งาน KBank Franchise Expo 2018 เพราะนี่คือที่สุดของงานแฟรนไชส์แห่งปี! ธนาคารกสิกรไทยจัดงานแฟรนไชส์สุดปัง เอาใจคนที่กำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจด้วยแฟรนไชส์ “คุ้ม ครบ ตอบโจทย์ ทุกเรื่องแฟรนไชส์ในงานเดียว”



งานนี้มีอะไรดี?

• ตอบโจทย์คนอยากทำธุรกิจ มางานเดียว ครบ เปิดร้านได้ทันที


                  - รวบรวมมากกว่า 50 แบรนด์แฟรนไชส์ชื่อดัง หากคุณยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกทำแฟรนไชส์แบรนด์ไหนดี งานนี้งานเดียวมีให้เลือกได้อย่างจุใจ


                  - เลือกสรรทำเลเช่าได้ดั่งใจ คัดทำเลทองโลเคชันเด็ดจากทั่วประเทศ รวบรวมมาไว้ให้คุณแล้ว ไม่ต้องตระเวนหาให้ยุ่งยาก


                  - หมดกังวลทุกเรื่องการเงิน ด้วย Solution ทางการเงิน กับสินเชื่อแฟรนไชส์ดอกเบี้ยพิเศษ และส่วนลดค่าธรรมเนียมเครื่องรูดบัตร 

• ตอบโจทย์คนที่สนใจขยายธุรกิจด้วยแฟรนไชส์ 

                  - ฟังสัมมนากลยุทธ์ในการขยายธุรกิจด้วยรูปแบบแฟรนไชส์ให้สำเร็จ

                  - รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริงแบบตัวต่อตัว

                  เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปพบกันที่ งาน KBank Franchise Expo 2018 ในวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ ที่ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซา

                  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาฟรี ได้ที่ www.KBankFranchiseExpo.com รีบลงทะเบียนก่อนที่นั่งเต็ม!

RECCOMMEND: MARKETING

Dr.Pong VS Supermom ขายของยังไงให้ได้ร้อยล้านพันล้าน สวนกระแสยุคที่คนหันมาสร้าง Personal Branding

ในขณะที่กลยุทธ์การสร้าง Personal Branding กำลังถูกพูดถึงว่าเป็นหนึ่งในหัวใจความสำเร็ของการทำธุรกิจในยุคออนไลน์ แต่ Dr.Pong VS Supermom คือสองแบรนด์ไทยที่เดินสวนกระแส แต่กลับสร้างธุรกิจระดับร้อยล้านล้านพันล้านได้

ฉลากชื่อแบรนด์ตัวโตๆ ยังเวิร์กอยู่ไหม? ในยุคที่ลูกค้าหาฟังก์ชันก่อนซื้อ

บนชั้นวาง ลูกค้าต้องการ “คำตอบ” ไม่ได้ต้องการ “ชื่อแบรนด์” แบรนด์ที่ยังยึดมั่นกับชื่อใหญ่ๆ แบบยุคเก่า กำลังเริ่มพบว่า “ตัวโต” ไม่ได้แปลว่า “ขายดี” อีกต่อไป

ทำอย่างไรให้แบรนด์ไทยเป็น Luxury ที่โลกต้องการ บทเรียนจาก Fundao & PIPATCHARA

น้อยครั้งนักที่แบรนด์ไทยจะได้รับการยอมรับในเวทีโลกอย่างแท้จริง แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่มีใครทำได้ เพราะวันนี้ แบรนด์ไทยรุ่นใหม่อย่าง Fundao และ PIPATCHARA กำลังพิสูจน์ว่า “Luxury Made in Thailand” ไม่ได้เป็นเรื่องเพ้อฝันอีกต่อไป